Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luậnThị trườngHé lộ điểm ngáng trở nông sản Việt thâm nhập thị trường thế giới

Khắc phục 'thẻ vàng' IUU: Nhiều chuyển biến mạnh mẽ tại Cà Mau

Là 1 trong 28 tỉnh, thành trong cả nước có biển, thời gian qua tỉnh Cà Mau đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) nhằm sớm góp phần tháo gỡ thẻ vàng IUU của Ủy ban châu Âu (EC) đối với thủy sản của Việt Nam.

Xem tiếp...

Tìm đường xuất khẩu sang thị trường Đông Âu

Dệt may, da giày và nông sản luôn được coi là các mặt hàng xuất khẩu có thế mạnh của Việt Nam sang thị trường Đông Âu. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường này vẫn còn rất “nhỏ giọt” so với tiềm năng có thể khai thác được.

Xem tiếp...

Thách thức dệt may Việt Nam trong hội nhập FTA

Để hưởng thuế suất xuất khẩu bằng 0% khi tham gia các FTA thế hệ mới, doanh nghiệp Việt phải đáp ứng chứng nhận xuất xứ nguyên liệu… Đây đang là thách thức lớn đối với ngành dệt may Việt Nam.

Xem tiếp...

Trung Quốc ngừng nhập khẩu hàng Việt Nam, đối phó thế nào?

Bộ Công thương đã có kịch bản nào để đối phó với việc Trung Quốc đột ngột ngừng nhập khẩu một số hàng hoá của ta mà chủ yếu là nông thuỷ sản, nông sản?

Xem tiếp...

Xóa 'thẻ vàng' từ EC, thủy sản Việt Nam 'hiên ngang' xuất khẩu

Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, "thông qua việc xóa được thẻ vàng, thủy sản Việt Nam có thể xuất khẩu sang các nước khác một cách hiên ngang."

Xem tiếp...

Chờ đợi “thẻ vàng” được gỡ

Trong tháng 11 này, đoàn thanh tra của Tổng vụ Các vấn đề về biển và thủy sản thuộc Ủy ban châu Âu (EC) dự kiến trở lại Việt Nam để tái kiểm tra việc thực hiện những nhóm khuyến nghị mà EC nêu ra cho hoạt động khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định của Việt Nam.

Xem tiếp...

Đồng thuận mốc thực thi cam kết ATIGA ngành mía đường

VSSA mới có văn bản gửi Bộ Công Thương bày tỏ sự đồng thuận với thời điểm thực hiện xóa bỏ hạn ngạch thuế quan nhập khẩu đường theo cam kết tại ATIGA...

Xem tiếp...

Thúc đẩy thương mại biên giới Việt - Trung: Triển khai hàng loạt giải pháp

bien gioi Viet TrungDù có vai trò quan trọng nhưng hoạt động thương mại biên giới được đánh giá vẫn còn nhiều khó khăn trong bối cảnh các thị trường có chung biên giới,...

Xem tiếp...

Điều gì sẽ xảy ra khi các nhà mạng Châu Âu “đổ bộ” vào Việt Nam?

mangViệt Nam sẽ mở cửa thị trường viễn thông. Vì vậy, sẽ sớm xuất hiện các công ty liên doanh với sự tham gia của các nhà mạng viễn thông nước ngoài

Xem tiếp...

Dệt may tăng tốc tìm đơn hàng

det mayViệc tìm thêm đơn hàng để duy trì nhịp tăng trưởng trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và CPTPP, vừa khó lại vừa dễ.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 72 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004544052
Go to top