Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Còn ít doanh nghiệp cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho Nhật Bản

ttxvncong nghiep ho troMặc dù một số doanh nghiệp sản xuất linh kiện Việt Nam có năng lực khá tốt nhưng số lượng doanh nghiệp trở thành nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho doanh nghiệp Nhật Bản vẫn hạn chế.

Xem tiếp...

Vì sao xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ giảm tốc?

1237 xuat khau goTháng 6/2022, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đạt 1,5 tỷ USD, giảm 4,9% so với tháng 6/2021. Lạm phát tăng cao tại thị trường đang ảnh hưởng không nhỏ tới ngành gỗ.

Xem tiếp...

Nếu Mỹ giảm thuế cho cá ngừ từ Trung Quốc, hàng Việt Nam chịu sức ép nặng nề

ca nguNếu chính phủ Mỹ dỡ bỏ thuế quan nhập khẩu cá ngừ từ Trung Quốc thì mức độ cạnh tranh mặt hàng này tại Mỹ, thị trường nhập khẩu cá ngừ lớn nhất của Việt Nam, sẽ tăng cao.

Xem tiếp...

Người tiêu dùng chuộng hải sản có chứng nhận, cơ hội nào cho hải sản Việt?

tiêu dungTheo khảo sát người tiêu dùng toàn cầu của Hội đồng Quản lý Hàng hải (MSC) thì ngày càng nhiều người chuộng hải sản có chứng nhận.

Xem tiếp...

Halal Việt Nam hướng tới chinh phục thị trường 1.900 tỷ USD

tang cuong hop tac quoc te dong luc moi de phat trien nganh halal viet namVới tinh thần ngoại giao tiên phong, phục vụ phát triển, Bộ Ngoại giao sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan, đồng hành cùng địa phương, doanh nghiệp, tăng cường hợp tác quốc tế để phát triển ngành Halal Việt Nam.

Xem tiếp...

Bài học đắt cho nông sản xuất khẩu

bài họcĐể tránh gặp vướng mắc khi xuất khẩu, doanh nghiệp cần chủ động cập nhật quy định thị trường, liên hệ ngay với cơ quan đầu mối để tháo gỡ

Xem tiếp...

Đông Nam Á duy trì vị thế “vựa lúa gạo” khu vực

gạoĐông Nam Á chiếm khoảng 40% xuất khẩu gạo quốc tế nhưng khu vực này cũng là một thị trường tiêu thụ gạo đáng kể. Cần giải pháp nào để duy trì vị thế?

Xem tiếp...

Xuất khẩu sang thị trường Vương quốc Anh và Bắc Ireland: Nhận thức đầy đủ về các rào cản

6e7cfecc95db164a85b53b51d0b10698Đi cùng với tăng trưởng kim ngạch thương mại, nhu cầu sử dụng các công cụ phòng vệ thương mại từ thị trường Vương quốc Anh dự báo sẽ nhiều hơn.

Xem tiếp...

Giá phân bón DAP vẫn ở mức cao

55cb72e653885a8fa95287bbfb0f7786Giá phân bón DAP vẫn duy trì ở mức cao, trong khi các loại phân bón khác, nhất là ure có xu hướng giảm nhẹ hoặc đi ngang.

Xem tiếp...

‘Việt Nam bước đầu tiếp cận thị trường Halal toàn cầu, song chưa tương xứng với tiềm năng’

ttxvn hoi nghi halalĐó là nhận định của các đại biểu tham dự Hội nghị “Tăng cường hợp tác quốc tế để phát triển ngành Halal Việt Nam” chiều 28/6. Bộ Ngoại giao cho biết sẽ phối hợp với các Bộ, ban, ngành liên quan để hỗ trợ và đồng hành cùng các địa phương, doanh nghiệp trong tăng cường hợp tác quốc tế để phát triển ngành Halal Việt Nam thời gian tới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 151 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388603
Go to top