Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hiểu cho đúng về “Made in Vietnam”

madeinvietnam23072019LS Châu Việt Bắc – Phó Tổng thư ký Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) cho rằng, hiện nay chúng ta đang nhầm lẫn giữa hai khái niệm là "Made in Vietnam" và "Origin of Vietnam".

Xem tiếp...

EVFTA: Tạo uy tín cho hàng hóa nông, thủy sản Việt Nam

thuysan 2EVFTA chỉ mới là cánh cửa cho sản phẩm rau củ quả nói riêng, nông sản Việt Nam nói chung; còn muốn chinh phục thị trường EU, nông dân, doanh nghiệp Việt phải tập trung đầu tư nâng cao chất lượng.

Xem tiếp...

iPhone có thể ‘Made in Vietnam’ bởi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung

iphone xs review 5Một chiếc iPhone sản xuất tại Việt Nam là viễn cảnh có thể xảy ra nhưng để biến thành sự thật, các nhà cung cấp tại đây được cho cần giải quyết trở ngại liên quan đến nguyên liệu, quy mô sản xuất.

Xem tiếp...

Dệt may vẫn chờ “doping” CPTPP

detmay14062019Tăng trưởng từ khối CPTPP (Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương) đã có đóng góp nhất định vào tổng kim ngạch gần 18 tỉ USD xuất khẩu hàng dệt may trong 6 tháng đầu năm nhưng chưa đủ để tạo ra những “cơ hội vàng”.

Xem tiếp...

Tranh chấp thương mại đẩy chi phí gia công ngành dệt may Mỹ gia tăng

det may 1Giá đơn vị của đồ may mặc nhập khẩu của Mỹ từ Bangladesh, Việt Nam và Ấn Độ 5 tháng đầu năm nay tăng lần lượt 25,6%, 23,4% và 21,2%, theo số liệu từ Cơ quan Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ.

Xem tiếp...

Ngành nhôm Việt Nam trước những cơ hội và thách thức ở EVFTA

votrithanh2412Trao đổi tại Hội thảo Hiệp định Thương mại EVFTA và lễ ra mắt Hội nhôm thanh định hình Việt Nam khu vực phía Bắc, chuyên gia kinh tế TS Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh cho rằng, chúng ta có 16 Hiệp định thương mại tự do (FTA) phủ gần như tất cả các thị trường quan trọng nhất trên thế giới trừ Hoa Kỳ.

Xem tiếp...

Đói đơn hàng, xuất khẩu dệt may khó về đích

detmay21032018Đầu năm 2019, đa số doanh nghiệp dệt may cho biết đã có đơn hàng đến hết quý II, nhưng đến nay, tình trạng khan hiếm đơn hàng lại khá phổ biến tại nhiều doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Dốc sức gỡ 'thẻ vàng' hải sản

tauca13062019Theo kế hoạch, đầu tháng 11-2019, đoàn thanh tra của Tổng vụ Các vấn đề về biển và thủy sản của Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sang Việt Nam kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU.

Xem tiếp...

Tiềm năng xuất khẩu hàng hóa qua kênh phân phối

AeonNhatBanXuất khẩu hàng qua hệ thống phân phối tại Việt Nam là một trong những kênh quan trọng, được ngành công thương tích cực triển khai. Nhưng sau nhiều năm thực hiện, số lượng cũng như giá trị đơn hàng còn rất thấp so với nhu cầu thực tế. Tại sao?

Xem tiếp...

EVFTA ký kết: Thuế giảm, giá ô tô sẽ giảm?

mercedesbenzHiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã được ký kết. Và như thường lệ, ô tô là nhóm mặt hàng được nhiều người quan tâm khi lộ trình giảm thuế nhập khẩu sẽ được thực hiện sau 7-10 năm. Khi thuế giảm, giá ô tô sẽ giảm? Đây vừa là câu hỏi vừa là kỳ vọng của nhiều người.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 69 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004441020
Go to top