Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Dệt may Việt Nam chuyển mình thành 'công xưởng khẩu trang của thế giới'

18.09 10Việt Nam đang khuyến khích các hãng may mặc sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân như khẩu trang để bù đắp cho mức sụt giảm trong xuất khẩu hàng dệt may cũng như trong vốn đầu tư nước ngoài vào chuỗi cung ứng trong nước.

Xem tiếp...

Gỡ "thẻ vàng" hải sản - vẫn nhọc nhằn vì tàu cá vi phạm

18.09 08Việc triển khai thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) đã đạt được không ít kết quả thời gian qua. Tuy nhiên, tàu cá Việt Nam vi phạm tại vùng biển nước ngoài đã và vẫn đang là điểm nhức nhối cản trở việc gỡ bỏ "thẻ vàng".

Xem tiếp...

Khơi thông dòng chảy nông sản: Kỳ I- Điểm nghẽn chi phí

16.09 01Chi phí logistics cao là nguyên nhân chính dẫn đến giảm sức cạnh tranh của nông sản Việt Nam tại các thị trường tiềm năng. Do đó, cần có giải pháp kịp thời giảm chi phí logistics nhằm đưa nông sản Việt vươn xa.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp xuất khẩu chính thức có "giấy thông hành" đưa gạo vào EU

09.09 05Nghị định số 103/2020/NĐ-CP về chứng nhận chủng loại gạo thơm xuất khẩu sang EU chính thức có hiệu lực, doanh nghiệp có thể gửi hồ sơ đến Cục Trồng trọt để có giấy chứng nhận xuất khẩu.

Xem tiếp...

Gỡ ‘thẻ vàng’ IUU: Phải làm quyết liệt, mạnh mẽ hơn

09.09 01Thời gian qua, chúng ta đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc thực thi các khuyến nghị của phía EC, lượng tàu cá vi phạm đã giảm. Song, các biện pháp cần làm quyết liệt, mạnh mẽ hơn để sớm gỡ “thẻ vàng” cho thủy sản Việt Nam.

Xem tiếp...

Hiệp định EVFTA: Cơ hội phục hồi xuất khẩu sản phẩm tôm, cá ngừ

08.09 15Theo VASEP, trong khi xuất khẩu thủy sản tháng 8 vẫn tiếp tục đà suy giảm do chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 thì xuất khẩu tôm, cá ngừ vào EU đã có dấu hiệu phục hồi trở lại.

Xem tiếp...

Cá ngừ Việt sang EU: Nhật ký từ biển lên... bàn ăn

08.09 09Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam cho biết, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang thị trường EU trong tháng 7 tăng mạnh, tới 65% so với cùng kỳ năm trước và dự báo sẽ tiếp tục tăng khi Hiệp định Thương mại Tự do giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA) (có hiệu lực từ ngày 1/8).

Xem tiếp...

Xuất khẩu cá ngừ sang EU tăng đột biến

04.09 17Sau nhiều tháng giảm mạnh, xuất khẩu cá ngừ sang thị trường EU bật tăng trong từ tháng 7. Vì sao cá ngừ xuất khẩu sang EU lại tăng mạnh?

Xem tiếp...

Giá gạo của Việt Nam có thể đạt mức 2.000USD/tấn tại Châu Âu

04.09 08Trong thời gian không xa, giá gạo xuất khẩu sang Châu Âu có thể vượt mức 2.000USD/tấn. Tuy nhiên, ngành gạo cần tái cơ cấu mạnh mẽ.

Xem tiếp...

Nông nghiệp sạch - xu thế tất yếu để tham gia chuỗi giá trị toàn cầu

03.09 24Trong những năm gần đây, khi vấn đề an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường ngày càng trở nên cấp thiết, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng, vấn đề nông nghiệp sạch và nông sản sạch luôn được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quan tâm chỉ đạo. 

Xem tiếp...

Trang 1 trong 87 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005764534
Go to top