Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

TS Nguyễn Đình Cung: Doanh nghiệp khó hội nhập vì rào cản bên trong

nguyendinhcung18102019TS Nguyễn Đình Cung, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương khẳng định, doanh nghiệp đang bị trói chân bởi những rào cản bên trong nên khó có thể hội nhập.

Xem tiếp...

“Lễ hội tình yêu” của Tổng thống Trump với Trung Quốc sẽ không giúp chấm dứt chiến tranh thương mại

TrungQuocMyTradeWarMột thỏa thuận đình chiến không chính thức giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã làm dấy lên hy vọng một lần nữa về việc hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đang hợp tác để tìm giải pháp cho cuộc chiến thương mại.

Xem tiếp...

Việt Nam - Nam Phi tạo sự gắn kết mở rộng thị trường xuất khẩu

dieuxuatkhauKỳ họp lần thứ 4 Tiểu ban Thương mại hỗn hợp Việt Nam –Nam Phi đã diễn ra sáng 16/10 tại Hà Nội nhằm góp phần thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước.

Xem tiếp...

Danh xưng ‘quốc gia đang phát triển’ trong WTO mang lại rất ít quyền lợi cho Trung Quốc

trungquoc1312Vấn đề Trung Quốc là nước ‘đang phát triển’ hay ‘phát triển’ trong khuôn khổ WTO được Tổng thống Mỹ Donald Trump hết sức quan tâm. Tháng 7/2019, ông Trump đã châm ngòi một chiến tuyến mới trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung bằng một đoạn tweet

Xem tiếp...

Chuyển dịch thương mại biên giới bám sát thông lệ quốc tế: Khó, nhưng phải làm

cuakhaulaocaiĐến nay, quy mô trao đổi hàng hóa qua tất cả các cửa khẩu biên giới đất liền đã đạt hàng chục tỷ USD mỗi năm. Để đẩy mạnh kinh tế biên mậu, cùng với việc triển khai các hoạt động kết nối giao thương dưới nhiều hình thức, cần đặc biệt chú trọng phát triển hàng hóa Việt Nam tại địa phương có đường biên mậu.

Xem tiếp...

"Sức bật" từ các Hiệp định thương mại tự do

cangsri lanka hambantota portKim ngạch xuất khẩu (XK) trong 9 tháng đầu năm đã tăng trưởng mạnh. Có được điều này một phần do doanh nghiệp (DN) tận dụng tốt những ưu đãi thuế quan từ các Hiệp định thương mại tự do (FTA).

Xem tiếp...

Đàm phán RCEP - Ấn Độ không đạt được đồng thuận

ando1110Các bộ trưởng thương mại đến từ 16 quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) sẽ tiếp tục nhóm họp vào ngày 1 tháng 11 sau khi cuộc đàm phán với Ấn Độ ngày 11-12/10 tại Bangkok vừa qua không đạt được đồng thuận về các vấn đề tiếp cận thị trường, đầu tư và thương mại điện tử.

Xem tiếp...

Pakistan sử dụng sắc lệnh đặc biệt để thúc đẩy Vành đai và Con đường của Trung Quốc

PakistanTrungQuocViệc thành lập cơ quan đặc trách nhiều quyền lực và miễn giảm thuế quá mức đối với công ty đang khai thác cảng Gwadar có khả năng châm dầu vào lửa.

Xem tiếp...

Một hiệp định tự do thương mại Ấn Độ-Mỹ có thể không khiến tất cả hài lòng. Nhưng nó sẽ là một đột phá to lớn

AnDoMyMặc dù Ấn Độ và Trung Quốc có quan hệ gần như không đội trời chung, nhưng trong chương trình “họp mặt không chính thức” kéo dài 2 ngại tại thành phố Mamallapuram tỉnh Tamil Nadu, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vẫn sẵn sàng dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Xem tiếp...

Các chuyên gia kinh tế: Dù đạt được thỏa thuận về thương mại, nhưng quan hệ Mỹ - Trung vẫn rất xấu

trump15102019Số liệu xuất nhập khẩu thương mại 9 tháng đầu năm 2019 do Trung Quốc công bố cho thấy mức thặng dư tăng 44,2%, trong đó thặng dư tháng 9 vượt quá dự tính 16% của ngành. Mặc dù Tổng thống Mỹ Donald Trump nói Mỹ và Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận theo giai đoạn, nhưng dư luận cho rằng quan hệ Mỹ - Trung vẫn đang mang gánh nặng.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 227 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004514025
Go to top