Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Kinh tế ASEAN trong bão dịch Covid-19: Khó trăm bề

Đại dịch Covid - 19 đang tác động mạnh đến nền kinh tế các nước ASEAN, như suy giảm tăng trưởng; gián đoạn hoạt động du lịch, kinh doanh lữ hành, các chuỗi cung ứng và cung ứng lao động…  

Xem tiếp...

COVID-19 sẽ gây thiệt hại kinh tế như thế nào đối với các nước đang phát triển?

Đối với hầu hết các nước đang phát triển, thiệt hại kinh tế từ đại dịch COVID-19 có thể so sánh với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008.

Xem tiếp...

Dịch Covid-19 kéo dài đến cuối năm thì nền kinh tế "nguy kịch"?

Theo PGS.TS. Hoàng Văn Cường, nếu dịch Covid-19 kéo dài đến cuối năm thì vấn đề không còn là trầm trọng nữa mà nó trở thành sự nguy kịch của nền kinh tế.

Xem tiếp...

Cơ hội cho thị trường lao động tại Australia nhờ Hiệp định CPTPP

Quá trình thực hiện Thỏa thuận về Lao động kỳ nghỉ kí năm 2015 giữa hai nước đã thu hút sự quan tâm lớn của nhiều lao động Việt Nam mong muốn làm việc tại Australia. Kể từ khi thực hiện chương trình này, hàng năm Việt Nam đã sử dụng hết hạn ngạch được phép (200 lao động) để đưa lao động Việt Nam sang Australia làm việc trong thời hạn 1 năm.

Xem tiếp...

Hiệp định thương mại tự do Nhật Bản - Anh đang dần hình thành

Sau một loạt trì hoãn, cuối cùng, Vương quốc Anh đã rời Liên minh châu Âu vào cuối tháng 1. Dù Tokyo không bao giờ muốn thấy Brexit diễn ra nhưng khi sự kiện xảy đến thì nước này cần suy tính tận dụng hoàn cảnh tối đa để đạt được lợi ích.

Xem tiếp...

Covid-19 thử thách sự đoàn kết của ASEAN

Đại dịch đang tạo động lực để khối khu vực nâng cấp những cơ chế hiện hành và hành động nhiều hơn để giúp đỡ người dân trong khu vực Đông Nam Á.

Xem tiếp...

Phát triển kinh tế hậu Covid-19: Tạo cú hích từ đột phá chính sách

Với những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam chắc chắn bị ảnh hưởng không nhỏ và cần nhiều giải pháp để phục hồi. Bên cạnh nỗ lực từ nội tại, nhiều “hiến kế” của giới doanh nhân trong và ngoài nước cũng đã được đưa ra với các góc nhìn khác nhau.

Xem tiếp...

Toàn cầu hoá có thể chống lại đại dịch?

Các nhà máy và cửa hàng hoạt động chậm lại hoặc đóng cửa, đại dịch Covid-19 do virus corona đang thử thách chuỗi cung ứng quốc tế - đặc điểm chỉ rõ nhất tính chất của thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Các quy trình sản xuất đa nhà máy và thường là qua nhiều quốc gia được sử dụng bởi các công ty trên khắp thế giới đang tỏ ra yếu ớt và dễ đứt gãy hơn dự đoán.

Xem tiếp...

Gỡ khó cho 4 ngành công nghiệp chủ lực của Việt Nam

Cả 4 ngành đóng góp cho xuất khẩu lớn của Việt Nam đều bị ảnh hưởng nặng nề do dịch COVID-19, khiến đơn hàng sụt giảm mạnh, nhiều doanh nghiệp đã phải cho công nhân nghỉ việc...

Xem tiếp...

Gây hấn. Từ thương chiến đến đại dịch, Mỹ và Trung Quốc khó lòng chung sống

Trong suốt lịch sử, người Mỹ luôn xây dựng bản sắc của họ như một cường quốc chống chọi những kẻ thù bên ngoài. Và để duy trì được bản sắc này, theo lẽ tự nhiên Mỹ phải tự vẽ ra những kẻ thù đối với đất nước họ.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 268 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005199573
Go to top