Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Xuất siêu cao kỷ lục 13,5 tỉ USD, mừng hay lo?

18.09 14Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, ngoài những tín hiệu lạc quan, mức xuất siêu đạt 13,5 tỉ USD cũng bộc lộ một số điểm đáng lo ngại.

Xem tiếp...

Thương mại điện tử xuyên biên giới: Mở lối vào chuỗi cung ứng toàn cầu

18.09 13Thương mại điện tử xuyên biên giới đang trở thành phương thức hữu hiệu để doanh nghiệp Việt Nam mở lối vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Tuy nhiên, để hàng hóa Việt Nam kết nối hiệu quả với thị trường toàn cầu rất cần giải pháp mang tính đòn bẩy, trong đó mấu chốt là các doanh nghiệp phải thực sự vào cuộc, thích ứng với xu hướng.

Xem tiếp...

EU-Trung Quốc: Hợp tác khi có thể và cứng rắn khi cần thiết

18.09 11Cuộc họp thượng đỉnh EU-Trung Quốc lần này giúp tạo hy vọng về một lộ trình rõ ràng tiến tới việc ký kết hiệp định bảo hộ đầu tư từ nay đến cuối năm.

Xem tiếp...

Nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu

18.09 09Ngày 17-9, Hội nghị “Tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020” do UBND TPHCM chủ trì đã thu hút sự tham gia của gần 74 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến dự còn có đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM. Đã có hơn 250 cuộc tiếp xúc trực tiếp giữa các bên để trao đổi cơ hội giao thương.

Xem tiếp...

Gỗ Việt nơm nớp nỗi lo rủi ro giả xuất xứ

17.09 17Được đánh giá là ngành có mức tăng trưởng xuất khẩu ấn tượng bất chấp COVID-19 nhưng các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ vẫn nơm nớp nỗi lo gian lận thương mại, bị giả xuất xứ.

Xem tiếp...

Ngành mía đường gặp khó khi sản lượng đường thế giới dư thừa

17.09 16Ngành mía đường Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19 và việc chính phủ một số nước trợ giá mặt hàng đường dẫn đến cuộc chơi không công bằng.

Xem tiếp...

Trận địa mới của căng thẳng Mỹ - Trung

17.09 14Cuộc chiến tranh giành quyền lãnh đạo tại Liên Hiệp Quốc đang diễn ra, với Trung Quốc nỗ lực mở rộng tầm ảnh hưởng nhằm thách thức vị trí truyền thống của Mỹ.

Xem tiếp...

Bài cuối: Xu hướng mới của kinh tế toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

17.09 10Với nền kinh tế có độ mở cao vào loại hàng đầu thế giới, Việt Nam không thể không chịu tác động từ những gì diễn ra trong nền kinh tế toàn cầu.

Xem tiếp...

Bài 4: Nhận định chuyên gia: Hệ thống kinh tế “mềm dẻo” để thích ứng với trật tự mới

17.09 09Kinh tế thế giới đang chứng kiến sự suy yếu của toàn cầu hóa do những tác động của đại dịch COVID-19. Thậm chí có ý kiến cho rằng COVID-19 dẫn tới xu hướng đảo ngược toàn cầu hóa.

Xem tiếp...

Bài 3: Một nền kinh tế toàn cầu “rất khác” sau đại dịch

17.09 08COVID-19 đang làm thay đổi căn bản thế giới mà nhân loại từng biết, với sự phát triển của những xu hướng mới chẳng hạn như kinh tế “không tiếp xúc” hay kinh tế “thuê bao”.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 358 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005764560
Go to top