Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luậnHội nhập kinh tế quốc tế

Việt Nam hưởng lợi từ 'cuộc di cư công nghệ' tại Trung Quốc

apple watch vietnam 9094 16135 8503 4988 1657034091Một số dây chuyền sản xuất của Apple, Samsung, Xiaomi được chuyển đến Việt Nam khi các công ty công nghệ lớn tìm cách giảm phụ thuộc vào Trung Quốc.

Xem tiếp...

Chiến sự Nga - Ukraine: Phần thắng sẽ thuộc về ai?

5563187178137266911a Nga Ukraine Guardian 1656911016Dù muốn hay không vẫn phải thừa nhận nước Nga bị cô lập và rơi vào tình cảnh đối đầu với số đông. Kết cục nào cho ông Putin?

Xem tiếp...

Chia sẻ kinh nghiệm Nhật Bản và lộ trình triển khai kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam

kinh te tuan hoan 1 20220706115751Hội thảo “Kinh nghiệm của Nhật Bản và gợi ý chính sách cho Việt Nam trong xây dựng lộ trình thực hiện kinh tế tuần hoàn” đã diễn ra tại Hà Nội sáng 6/7.

Xem tiếp...

Thế giới "ngập" trong 9.000 tỷ USD hàng tồn kho, các doanh nghiệp vội vã thay đổi mô hình kinh doanh để thích nghi với "toàn cầu hóa 2.0"

thegioiDù nhìn vào bất kỳ điểm nào thì bạn cũng sẽ thấy chuỗi cung ứng đang biến đổi mạnh mẽ, từ núi hàng tồn kho có giá trị lên tới 9.000 tỷ USD cho tới cuộc chiến giành giật nhân công.

Xem tiếp...

Indonesia câu chuyện phát triển đáng kinh ngạc nhất thế giới...

viettimes noah smith 8624Indonesia chuyển đổi toàn bộ mô hình phát triển của họ, trong khi không để mất đi nhịp độ tăng trưởng. Và họ làm được điều đó ngay trong lúc giá cả hàng hóa toàn cầu trải qua những đợt lên xuống thất thường.

Xem tiếp...

Đưa công nghiệp hỗ trợ vào chuỗi cung ứng toàn cầu: Kỳ vọng từ sự trỗi dậy của các địa phương

congnghiepTheo Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương), đến nay, cùng với các chính sách của Chính phủ và hàng loạt ưu đãi từ các địa phương, Việt Nam đặt mục tiêu đến 2030 có khoảng 2.000 doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, linh kiện, trong đó chỉ có khoảng 300 doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng đa quốc gia.

Xem tiếp...

Chuyên gia Australia: ASEAN là nền tảng cho sự cân bằng trong khu vực

chuyengiaGiám đốc nghiên cứu tại Viện Lowy, ông Herve Lemahieu mới đây đã có bài viết đăng trên tờ Australian Financial Review phân tích về tuyên bố của Ngoại trưởng Australia Penny Wong cho rằng ASEAN là nền tảng cho sự cân bằng trong khu vực.

Xem tiếp...

Trung Quốc tìm cách thoát khỏi sức ép của đô la Mỹ

 0 ndtTrước sức ép tăng giá của USD, Trung Quốc thiết lập quỹ dự trữ thanh khoản bằng Nhân dân tệ với Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) nhằm giúp thúc đẩy việc sử dụng đồng tiền này trên thế giới.

Xem tiếp...

Vì sao TP.HCM đề xuất xây dựng cảng trung chuyển quốc tế tại Cần Giờ?

tphcm visaoViệc xây dựng cảng trung chuyển quốc tế tại Cần Giờ sẽ giúp cho TP tạo lợi thế cạnh tranh với các nước trong khu vực và đột phá trong phát triển kinh tế biển cho TP.HCM cũng như cả nước.

Xem tiếp...

An ninh lương thực - một trong những ưu tiên hàng đầu trong nhiệm kỳ Chủ tịch EU

an ninhAn ninh lương thực sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiệm kỳ Chủ tịch luân phiên EU của Séc, đây cũng là nội dung sẽ nằm trong chương trình nghị sự trong các cuộc họp của bộ trưởng nông nghiệp EU trong sáu tháng tới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 785 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388609
Go to top