Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Phân tích - Bình luậnHội nhập kinh tế quốc tếPhòng Công nghiệp và Thương mại Đức: Việt Nam là quốc gia được hưởng lợi từ căng thẳng thương mại Washington và Bắc Kinh

Hiệp định thương mại Mỹ-Anh hậu Brexit: Không phải chuyện dễ dàng

mikepompeoNgoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã tuyên bố rằng dù kết quả Brexit như thế nào, Mỹ cũng sẵn sàng đợi sẵn ở cửa, bút trong tay, ký hiệp định thương mại tự do với nước Anh sớm nhất có thể.

Xem tiếp...

Cơ hội đưa ASEAN thịnh vượng hơn

phienhop23082019Phát triển thương mại điện tử và đẩy mạnh hội nhập kinh tế số là một trong những nội dung quan trọng tại Phiên toàn thể về thúc đẩy thương mại điện tử phát triển trong khu vực ASEAN do Ủy ban điều phối về Thương mại Điện tử ASEAN tổ chức tại Hà Nội trong 2 ngày 20 - 21/8.

Xem tiếp...

Tín hiệu sáng từ thị trường có FTA

FTA2404Những tín hiệu tốt trong hoạt động xuất khẩu vào các thị trường mà Việt Nam có ký kết hiệp định thương mại tự do (FTA) chính là động lực để các doanh nghiệp Việt tiếp tục cải thiện năng lực sản xuất chế biến.

Xem tiếp...

Chuyên nghiệp hóa hoạt động xúc tiến thương mại tại EU

hoichoeuHiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) được đánh giá sẽ giúp đa dạng hóa thị trường và mặt hàng xuất khẩu, đặc biệt là đối với mặt hàng nông, thủy sản và các mặt hàng Việt Nam có nhiều lợi thế cạnh tranh. Do đó, việc đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại chuyên sâu như nghiên cứu thị trường, thẩm định đối tác, để tận dụng hiệu quả các cơ hội mà EVFTA mang lại đang được Bộ Công Thương tích cực triển khai.

Xem tiếp...

Ước tính thiệt hại 'khủng khiếp' từ thương chiến Mỹ-Trung

TrungQuocMy22082019Bất ổn thương chiến Mỹ - Trung có thể ngốn mất 585 tỷ USD của nền kinh tế thế giới vào năm 2021.

Xem tiếp...

Chiến tranh thương mại với Trung Quốc sẽ kéo dài bao lâu?

robertlighthizerĐại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin sau chuyến đàm phán gần đây tại Thượng Hải đã thể hiện mong muốn nối lại các cuộc đối thoại với những người đồng cấp Trung Quốc vào tháng 9 này.

Xem tiếp...

Tại sao Ấn Độ không nên bỏ qua hiệp định thương mại tự do khổng lồ RCEP?

ando1110Liệu các hiệp định thương mại tự do khổng lồ (Mega - FTA) có lợi cho nền kinh tế Ấn Độ hay không? Phần lớn ngành công nghiệp Ấn Độ có thể nói không, nhưng một bài nghiên cứu chính sách được thực hiện bởi Rajeev Kher, cựu Bộ trưởng Thương mại Ấn Độ, và Ram Upendra Das, người đứng đầu Trung tâm Thương mại Khu vực, một cơ quan độc lập được hỗ trợ bởi Bộ Thương mại Ấn Độ, đã đưa ra quan điểm ngược lại.

Xem tiếp...

Một thỏa thuận thương mại với Trump sẽ đưa nước Anh đến tình cảnh tệ hơn

trump22082019Một thỏa thuận thương mại với Mỹ sẽ là cột mốc quan trọng của Vương quốc Anh. Sẽ không quá phóng đại khi nói rằng thỏa thuận này sẽ ảnh hưởng đến nước Anh nhiều hơn bất cứ quyết định nào mà nước này đưa ra sao khi rút khỏi Liên minh Châu Âu.

Xem tiếp...

Tương lai ngành khai thác khoáng sản tại ASEAN

khoangsan22082019Sau khi công ty Petrosea của Indonesia áp dụng những cải cách kỹ thuật số vào hệ thống mỏ than tại vùng Kalimantan vào tháng 6/2018, người ta bắt đầu nhận ra rằng những sáng kiến như giám sát hiệu quả hoạt động theo thời gian thực và phương pháp bảo trì tiên đoán sẽ giúp đảm bảo sự tăng trưởng bền vững cho công ty.

Xem tiếp...

Mỹ đang “để ý” Việt Nam kỹ hơn trong thương chiến?

chuahakbin“Muốn ngưng thương chiến cần 2/3 – 3/3 điều kiện: Thị trường chứng khoán Mỹ sụp đổ; Kinh tế Mỹ suy thoái; Uy tín của Tổng thống Trump xuống dốc thông qua kết quả các cuộc thăm dò đại chúng”.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 215 trang

Phân tích - Bình luận

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004441024
Go to top