Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệpChính sách mới

Sửa đổi, bổ sung Thông tư quy định thực hiện Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á Âu

cangsaigon13032018Nghị định số 31/2018/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ ngày 8/3/2018 của Chính phủ quy định chi tiết Luật Quản lý ngoại thương về xuất xứ hàng hóa. Nghị định này quy định về xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, xuất xứ hàng hóa nhập khẩu và áp dụng đối với thương nhân, các cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có hoạt động liên quan đến xuất xứ hàng hóa. Ngay sau khi Nghị định ban hành, Bộ Công Thương đã triển khai xây dựng các Thông tư liên quan để hướng dẫn thực hiện Nghị định này.

Xem tiếp...

Hàng tạm nhập phải chịu sự giám sát cho tới khi tái xuất khỏi Việt Nam

logistis03042018Chính phủ vừa ban hành Nghị định 69/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương, trong đó quy định cụ thể về tạm nhập, tái xuất hàng hóa.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương tiếp tục cắt giảm một loạt thủ tục hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh

hanhchinhBộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ký Quyết định số 1408/QĐ-BCT ngày 27/4/2018 phê duyệt phương án tổng thể đơn giản hóa một loạt các thủ tục hành chính và điều kiện đầu tư kinh doanh của Bộ Công Thương năm 2018 trên 10 lĩnh vực, trong đó có năng lượng, điện, quản lý cạnh tranh, tiêu chuẩn đo lường, xúc tiến thương mại, an toàn thực phẩm và xuất nhập khẩu...

Xem tiếp...

Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa XK sang EU: Nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

cangsaigon13032018Từ tháng 1/2019, doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) hàng hóa sang EU phải tự chứng nhận xuất xứ (TCNXX) hàng hóa mới được hưởng chế độ ưu đãi thuế quan phổ cập (GSP). Đây là yêu cầu bắt buộc của EU đối với một số nước, trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Khắc phục tình trạng các lô hàng thủy sản Việt Nam bị trả về

thuy hai sanThủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị 09/CT-TTg về các nhiệm vụ, giải pháp khắc phục tình trạng các lô hàng thủy sản Việt Nam bị nước ngoài cảnh báo, trả về.

Xem tiếp...

Sửa Luật Thuế XK, thuế NK: Sửa quy định về hoàn trả tiền nộp thuế

haiquanvietnam0404Ghi nhận những vướng mắc trong việc hoàn trả tiền thuế, đồng thời để tạo thuận lợi cho người nộp thuế, Bộ Tài chính đã đề xuất sửa đổi quy định về hoàn thuế tại dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế XK, thuế NK số 107/2016/QH13 với trường hợp người nộp thuế đã nộp thuế NK, thuế XK nhưng không có hàng hóa NK, XK hoặc NK, XK ít hơn so với hàng hóa NK, XK đã nộp thuế. Nội dung này đã được Bộ Tài chính xin ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp.

Xem tiếp...

Chính phủ quy định chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

detmay21032018Chính phủ vừa quy định nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Nghị định số 39/2018/NĐ-CP.

Xem tiếp...

Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018: Hỗ trợ ngành hàng trọng điểm

VissanCùng với nhiều điểm mới trong Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia (XTTMQG) năm 2018, Nghị định 28/2018/NĐ-CP quy định chi tiết Luật Quản lý ngoại thương vừa được ban hành đã tạo thêm căn cứ pháp lý cho chương trình triển khai và phát huy hiệu quả hơn nữa.

Xem tiếp...

Quy định xuất xứ hàng hóa

xuatxuhanghoaChính phủ vừa ban hành Nghị định 31/2018/NĐ-CP ngày 8/3/2018 quy định chi tiết Luật Quản lý ngoại thương về xuất xứ hàng hoá.

Xem tiếp...

Quy định chi tiết hàng hóa mua bán, trao đổi qua cửa khẩu phụ, lối mở biên giới của thương nhân

cua khau ta lungBộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 01/2018/TT-BCT quy định chi tiết hàng hóa mua bán, trao đổi qua cửa khẩu phụ, lối mở biên giới của thương nhân.

Xem tiếp...
  •  Đầu tiên 
  •  Trang trước 
  •  1  2  3  4  5  6  7  8 
  •  8 l sach-moi.hlref=/tIl/h2 v> span>
&tmay21032breadcrumtmlsn-horizontallayout jsn-moclassoConflict();