Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên mục - chuyên đề

Thủ tướng Ấn Độ họp bàn về RCEP giữa những lo ngại

TT An DoHôm qua, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã đưa ra nhận định về RCEP, khi tiến trình đàm phán đã bước vào giai đoạn cuối.

Xem tiếp...

Các Bộ trưởng kinh tế ASEAN sẽ nhóm họp vào đầu tháng 9

asean 147021085706420170901145726.2902690Theo chương trình nghị sự của ASEAN, Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 49 (AEM 49) và các hội nghị liên quan sẽ được tổ chức từ ngày 07 đến 11/9/2017 tại Philippines

Xem tiếp...

TPP sẽ không có Hoa Kỳ và Việt Nam?

tpp mapViệt Nam có thể trở thành 'mắt xích yếu nhất' trong triển vọng cứu vãn thỏa thuận mậu dịch tự do ở Thái Bình Dương, theo giới quan sát.

Xem tiếp...

New Zealand không nên thông qua TPP trước kỳ bầu cử

Jane KelseyChính phủ New Zealand thông báo rằng Hội đồng bộ trưởng đã thông qua Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) không có Hoa Kỳ với các điều khoản không thay đổi.

Xem tiếp...

Việt Nam tham gia cuộc họp SOM thúc đẩy TPP ở Australia

apec bui thanh sonChiều 28/8, cuộc họp các quan chức cấp cao (SOM) của 11 nước còn lại tham gia đàm phán Hiệp định TPP đã khai mạc tại Sydney, Australia, để tìm cách thúc đẩy thỏa thuận này sau khi Mỹ rút khỏi đầu năm nay

Xem tiếp...

ASEAN và những thách thức phía trước

surin pitsuwan 4Nguyên Tổng thư ký ASEAN ông Surin Pitsuwan đã đưa ra một số quan điểm cá nhân về những thay đổi cần thiết để xây dựng và phát triển ASEAN nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập.

Xem tiếp...

Thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng trong đàm phán hiệp định thương mại

apec vietnam 2Các quan chức cao cấp APEC nhấn mạnh đến vai trò giám sát của cộng đồng trong quá trình đàm phán các hiệp định thương mại.

Xem tiếp...

Xuất khẩu thủy sản vào EU: Cơ hội từ cam kết trong EVFTA

xk thuy san 1Những ưu đãi về thuế quan trong Hiệp định EVFTA sẽ mang lại cơ hội không thể phủ nhận cho các DN thủy sản Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Liên minh châu Âu

Xem tiếp...

TPP sẽ tồn tại dưới hình thức nào?

tpp se tonSau sự ra đi của Mỹ, 11 nước thành viên còn lại đang xem xét các khả năng cứu vãn Hiệp định TPP. Câu hỏi đặt ra là nếu tiếp tục, TPP sẽ tồn tại dưới hình thức nào?

Xem tiếp...

Đàm phán RCEP đứng trước nhiều thách thức

RCEPĐứng về phương diện chính trị, RCEP dường như là nơi tụ hội tốt nhất cho tự do thương mại, nhưng trên thực tế điều này rất khó đạt được vì thành phần, mục đích tham gia của các nước quá khác nhau.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 4 trang

Chuyên mục

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004507547
Go to top