Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc: Tận dụng lực đẩy từ FTA

tomHiệp định Thương mại tự do (FTA) Việt Nam - Hàn Quốc dự kiến sẽ được ký kết sớm. Đây được cho là cơ hội lớn để đẩy mạnh XK hàng hóa Việt vào thị trường này, trong đó có mặt hàng tôm.

Xem tiếp...

Phiên đàm phán thứ nhất Hiệp định xúc tiến và tạo thuận lợi thương mại trong khu vực Tam giác phát triển Cam-pu-chia - Lào - Việt Nam

11-2-2015-CLV-DTAPhiên đàm phán thứ nhất Hiệp định xúc tiến và tạo thuận lợi thương mại trong khu vực Tam giác phát triển Cam-pu-chia-Lào-Việt Nam (Hiệp định CLV-DTA-DTA) đã diễn ra từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 2 năm 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Thỏa thuận khu vực thương mại tự do Việt Nam-EEU có thể được ký kết trong 6 tháng đầu năm nay

hop-tacThỏa thuận về khu vực thương mại tự do giữa Liên minh Kinh tế Á-Âu (EEU) và Việt Nam có thể được ký kết trong nửa đầu của năm 2015.

Xem tiếp...

FTA giữa Việt Nam và khối EFTA: Sức bật cho hàng Việt

EFTA-logoSau phiên đàm phán thứ 11 diễn ra mới đây tại TP. Hồ Chí Minh, các đoàn đàm phán Việt Nam và khối EFTA đã đạt được bước tiến quan trọng đối với các lĩnh vực mở cửa thị trường hàng hóa và dịch vụ, đầu tư.

Xem tiếp...

Nga hướng ASEAN, coi trọng thương mại tự do với Việt Nam

VN-Russia1Hiện Nga đang đẩy mạnh hợp tác kinh tế với các nước ASEAN và đẩy nhanh quá trình khai trương Khu vực thương mại tự do Việt Nam-Liên minh hải quan.

Xem tiếp...

Chờ đón Hiệp định Việt Nam - Liên minh Hải quan

hop-tacHiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam - Liên minh Hải quan (Nga - Belarus – Kazakhstan) (VCUFTA) sẽ sớm được ký kết vào đầu năm 2015. Như vậy, Việt Nam sẽ trở thành nước đầu tiên ngoài Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG) có FTA với khu vực này và có lợi thế của người đến đầu tiên.

Xem tiếp...

Việt Nam là nước đầu tiên ký hiệp định FTA với Liên minh Hải quan

hop-tacĐàm phán Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Hải quan Nga, Belarus và Kazakhstan được khởi động vào tháng 3/2013, đến nay đã kết thúc sau gần 2 năm đàm phán.

Xem tiếp...

Gỡ bỏ rào cản, thúc đẩy đầu tư song phương Việt Nam - Liên minh Hải quan

16-12-2014-FTA-VN-Lien-minhViệt Nam và Liên minh Hải quan gồm Nga, Belarus và Kazakhstan ngày hôm nay (15/12) đã kết thúc đàm phán Hiệp định Thương mại tự do song phương nhằm cắt giảm nhiều loại thuế nhập khẩu đối với hàng hóa và dỡ bỏ nhiều rào cản đối với dịch vụ, đầu tư giữa hai bên.

Xem tiếp...

Sẽ ký FTA Việt Nam - Liên minh Hải quan đầu năm 2015

15-12-2014-VCFTAHai bên vừa ký Tuyên bố chung về việc kết thúc đàm phán Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Hải quan (VCUFTA).

Xem tiếp...

Nông sản, dệt may của Việt Nam sẽ được ưu đãi

xuongdetSắp tới, các nhóm hàng ưu thế của Việt Nam như nông sản, thủy sản và hàng công nghiệp như dệt, may, da giày và đồ gỗ sẽ được ưu đãi trong Liên minh Hải quan – thị trường có quy mô tiêu dùng rộng lớn với 170 triệu dân.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 4 trang

Chuyên mục FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004544052
Go to top