Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đang đàm phán

Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 9: Thống nhất hoàn tất 14 chương

RCEPlanthu914102019Ngày 11-12/10, Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 9 đã được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan với sự tham dự của 16 Bộ trưởng, trưởng đoàn phụ trách kinh tế, thương mại và các nhà đàm phán của các nước thành viên RCEP.  

Xem tiếp...

Thủ tướng Ấn Độ họp bàn về RCEP giữa những lo ngại

TT An DoHôm qua, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã đưa ra nhận định về RCEP, khi tiến trình đàm phán đã bước vào giai đoạn cuối.

Xem tiếp...

Chiến tranh thương mại không ảnh hưởng đến RCEP

rcep05082019Tổng Thư ký Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) Dato Paduka Lim Jock Hoi bày tỏ tin tưởng rằng Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) sẽ hoàn thành về mặt nguyên tắc bất chấp thương chiến Mỹ - Trung đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Xem tiếp...

Lao động yếu - thách thức trong thực thi EVFTA

EVFTAChất lượng nguồn nhân lực, lao động có kỹ năng cao, vẫn là một trong những thách thức chính các doanh nghiệp gặp phải, đặc biệt quá trình thực thi các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.

Xem tiếp...

Các Bộ trưởng thương mại RCEP sẽ gặp nhau tại Bangkok vào ngày 10-12/10

RCEP1107Theo chương trình nghị sự đã thống nhất, Phiên họp giữa kỳ lần thứ 9 của các Bộ trưởng thương mại RCEP sẽ được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 10-12/10 để quyết định các cuộc đàm phán đang trong giai đoạn cuối.

Xem tiếp...

Thế khó của Ấn Độ trong RCEP

AnDo15032018Xóa bỏ các rào cản thuế quan và phi thuế quan cho bên ngoài phải cân bằng với với nhu cầu trong nước. Mặc dù ngày nay số lượng các hiệp định thương mại tự do tăng rất nhanh, nhưng vẫn còn một khoảng cách to lớn giữa lý thuyết và thực tiễn triển khai thương mại tự do.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp châu Âu nhìn thấy cơ hội rộng mở từ EVFTA

detmay14062019Hiệp định thương mại tự do Việt nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) được các doanh nghiệp châu Âu như một cơ hội mới trong bối cảnh căng thẳng từ Brexit và thương chiến Mỹ - Trung vẫn đang leo thang.

Xem tiếp...

EVFTA: DN Việt phải đáp ứng điều khoản khắt khe về chất lượng hàng hóa

EVFTAHiệp định EVFTA mang đến nhiều cơ hội cho DN Việt Nam, tuy nhiên, những điều khoản khắt khe về chất lượng hàng hóa, dịch vụ sẽ là thách thức lớn.

Xem tiếp...

Đàm phán Hiệp định RCEP đi vào giai đoạn cuối cùng

RCEP23092019Sáng 23/9, tại Đà Nẵng đã khai mạc phiên đàm phán chính thức Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực RCEP lần thứ 28. Sự kiện do Bộ Công Thương đăng cai tổ chức với sự tham dự các trưởng đoàn và tất cả các nhà đàm phán của 16 nước tham gia đàm phán Hiệp định.

Xem tiếp...

Tác động lớn của EVFTA tới lao động trong doanh nghiệp

detmay14062019Bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Trung tâm WTO và Hội nhập (VCCI) cho biết, tới thời điểm hiện tại, tác động lớn nhất của quy định lao động của EVFTA là câu chuyện người lao động được tự do thành lập tổ chức đại diện cho mình ở cấp doanh nghiệp và cấp cao hơn.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 59 trang

Chuyên mục FTA

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004507547
Go to top