Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Cuộc chiến thương mại thật sự của Trump đang đè nặng lên WTO

Bằng cách làm suy yếu cơ quan giải quyết tranh chấp của WTO, chính quyền Trump đang phá hủy thành tựu hợp tác kinh tế dựa trên luật lệ kéo dài hàng thập kỷ - cho dù việc làm đó gây nguy hiểm cho chính nước Mỹ.

Xem tiếp...

WTO: 25 năm thành tựu và thách thức

Vào thời điểm Tổ chức thương mại thế giới đánh dấu 25 năm kỷ niệm ngày thành lập, Tổng giám đốc Roberto Azevêdo đã điểm lại những thành tựu cũng như hàng loạt thách thức mà tổ chức này đã và đang phải đối mặt trong thời gian qua.

Xem tiếp...

Tổ chức Thương mại Thế giới WTO: Nghịch lý tuổi 25

Thế giới kỷ niệm 25 năm ngày ra đời của Tổ chức Thương mại Thế giới WTO trong tâm trạng vừa hài lòng vừa lo ngại. Báo Thế giới & Việt Nam phân tích.

Xem tiếp...

WTO trong sự kìm kẹp của chủ nghĩa đa biên

WTO - thiết chế từng là nơi đề ra những quy tắc thương mại chung cho thế giới - ngày càng có xu hướng thiên vị một số quốc gia và làm ảnh hưởng lợi ích một số quốc gia khác.

Xem tiếp...

Kết thúc huyền thoại về thương mại tự do

Sự sụp đổ của cơ chế giải quyết tranh chấp WTO dường như sắp xảy ra và sẽ thách thức chính nền tảng của cái gọi là trật tự thương mại tự do hậu WTO.

Xem tiếp...

Sự chủ quan có thể khiến WTO sụp đổ, nhưng các giải pháp thay thế chưa chắc đã tốt hơn

Thủ tướng Úc tiếp tục ủng hộ Donald Trump trong vấn đề WTO, chỉ trích phía Trung Quốc khi quốc gia này tiếp tục tự xác lập mình là "nước đang phát triển".

Xem tiếp...

Thỏa thuận thương mại Mỹ-Nhật có thể khiến WTO suy yếu

japan usaTổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tuyên bố hoàn thành một thỏa thuận thương mại mới như những gì được mong đợi.

Xem tiếp...

Làm thế nào để thuận lợi hóa thương mại ở châu Phi?

Châu phiMặc dù Hiệp định Tạo thuận lợi Thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới có thể xem như một công cụ mạnh mẽ để đạt được tiến bộ,...

Xem tiếp...

Bộ trưởng Thương mại Quốc tế Liz Truss bàn về WTO

LizTrussLiz Truss, Bộ trưởng Thương mại Quốc tế Vương quốc Anh đã lần đầu bình luận về WTO tại chương trình Đối thoại Toàn cầu về Cải cách Thương mại của Phòng Thương mại Quốc tế (ICC).

Xem tiếp...

Đã đến lúc xây dựng Tổ chức Thương mại Thế giới 2.0

WTO17052019Thay vì rời khỏi WTO, Hoa Kỳ có thể cải cách phiên bản WTO hiện tại — và đe dọa loại trừ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 4 trang

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005621903
Go to top