Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Việt Nam ủng hộ các ưu tiên, sáng kiến hợp tác của ASEAN 2021

sang kien asean 2021 8.4.21Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng tái khẳng định sự ủng hộ và cam kết của Việt Nam đối với các ưu tiên, sáng kiến hợp tác ASEAN 2021. Thứ trưởng cũng cho rằng các ưu tiên, sáng kiến này cần dựa trên những thành quả ASEAN đạt được trong năm 2020, đặc biệt trong xây dựng Cộng đồng, phòng chống, kiểm soát và phục hồi sau dịch bệnh.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ chủ động giải quyết các vấn đề môi trường khu vực ASEAN

van de moi truong 30.3.21Việt Nam sẽ tiếp tục chủ động và tích cực giải quyết các vấn đề môi trường của khu vực ASEAN đối 7 lĩnh vực ưu tiên hợp tác, gồm: bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu, hóa chất và chất thải, thành phố bền vững về môi trường, quản lý tài nguyên nước, môi trường biển và đới bờ, giáo dục môi trường.

Xem tiếp...

ASEAN tổ chức hội nghị đối tác về phục hồi hậu đại dịch COVID-19

ASEAN phuc hoi sau dich 17.3.21Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, nhằm tăng cường phối hợp liên ngành và liên trụ cột giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), các bên liên quan và các đối tác trong việc triển khai Khuôn khổ Phục hồi toàn diện ASEAN, Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN (ASCC) vừa tổ chức Hội nghị đối tác đầu tiên với chủ đề “Hướng tới khả năng ứng phó và phục hồi hậu đại dịch COVID-19 tại ASEAN”.

Xem tiếp...

Hướng tới Hệ thống Phân loại Tài chính Bền vững ASEAN

he thong phan loai tai chinh ASEAN 17.3.21Hội nghị cấp Chủ tịch Diễn đàn Thị trường Vốn ASEAN (ACMF) lần thứ 34 đã diễn ra vào ngày 15/3/2021 theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của Lãnh đạo cơ quan quản lý thị trường chứng khoán các nước ASEAN, Ban Thư ký ASEAN, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Viện Tài chính Bền vững châu Á (SFIA).

Xem tiếp...

ASEAN thông qua 13 ưu tiên của Brunei về hợp tác kinh tế

ttxvn botruongkinhteaseanCác Bộ trưởng Kinh tế ASEAN đã thông qua 13 mục tiêu kinh tế ưu tiên của Brunei trong Năm Chủ tịch ASEAN 2021, với trọng tâm là phục hồi sau dịch COVID-19, số hóa và tính bền vững.

Xem tiếp...

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN không chính thức: Triển khai hiệu quả Kế hoạch phục hồi sau đại dịch

2345 2. TTA 2088 1 1Trong bối cảnh khu vực tiếp tục chịu nhiều thách thức, tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN không chính thức (IAMM) theo hình thức trực tuyến ngày 2/3, các Bộ trưởng đã nhất trí tiếp tục triển khai hiệu quả Kế hoạch phục hồi sau dịch, trong đó sớm cụ thể hóa sáng kiến Hành lang đi lại ASEAN, sử dụng Quỹ Ứng phó Covid-19 của ASEAN để mua vắc-xin cho người dân và đưa vào vận hành Kho dự phòng vật tư y tế khẩn cấp.

Xem tiếp...

Phê duyệt Nghị định thư sửa đổi Hiệp định đầu tư toàn diện ASEAN

S11Hiệp định đầu tư toàn diện ASEAN (ACIA) nêu rõ nghĩa vụ của các nước thành viên ASEAN về bảo bộ nhà đầu tư ASEAN và các hoạt động đầu tư của họ theo cả hai nghĩa tương đối và tuyệt đối.

Xem tiếp...

ASEAN-Nga tăng cường hợp tác, nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược

asean ngaThứ trưởng Ngoại giao Nga Igor Morgulov khẳng định coi trọng quan hệ đối tác chiến lược ASEAN-Nga và các cơ chế hợp tác khu vực do ASEAN dẫn dắt, nhấn mạnh Nga và ASEAN là các đối tác đồng chí hướng.

Xem tiếp...

Ủy ban thường trực Asean đánh giá cao vai trò dẫn dắt của Việt Nam trong năm 2020

x0718 322.jpgqrt20210118090718.pagespeed.ic.OEgcANIQB0Tại cuộc họp đầu tiên trong năm 2021 của Ủy ban các đại diện thường trực ASEAN (CPR) được tổ chức ngày 15/1/2021 qua hình thức trực tuyến, Tổng Thư ký ASEAN Dato Lim Jock Hoi đã đánh giá cao vai trò lãnh đạo và sự kiên trì của Việt Nam trong việc dẫn dắt khối phát triển Cộng đồng ASEAN, đặc biệt là về việc thúc đẩy các nỗ lực chung để đối phó với đại dịch Covid-19.

Xem tiếp...

3 trọng tâm ưu tiên của Brunei trong năm Chủ tịch ASEAN 2021

x2025 66.jpgqrt20210104092026.pagespeed.ic.48x8Qj587oBrunei Darussalam đã chính thức đảm nhận cương vị Chủ tịch ASEAN năm 2021 và cuộc họp quan chức kinh tế cao cấp ASEAN sơ bộ đầu tiên do Brunei Darussalam chủ trì sẽ được diễn ra vào ngày 11/01.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 23 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005996333
Go to top