Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

ASEAN CommunityTrong năm 2018, nền kinh tế các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) sẽ giữ đà tăng trưởng, tiếp tục trở thành động lực tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Việt Nam là một trong số các quốc gia trong khối có dấu ấn tăng trưởng rõ nét nhất.

Xem tiếp...

ASEAN member countriesNăm 2017, ASEAN kỷ niệm 50 năm xây dựng và trưởng thành. Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 31 và các hội nghị cấp cao liên quan đã diễn ra thành công tại Philippines với những cuộc thảo luận thực chất và các cam kết cụ thể, chính thức khép lại một năm hợp tác sôi động và hiệu quả của ASEAN. 

Xem tiếp...

asean1987Tháng 3 năm 1987, tôi xách vali đi Singapore làm Trưởng Đoàn Đại diện thương mại.

Xem tiếp...

ASEAN CommunityTheo nghiên cứu của Digitimes, sau một năm bình ổn tăng trưởng, khu vực Đông Nam Á đang tiến đến một bước chuyển mang tính quyết định, với 3 cơ hội phát triển đầy thuận lợi trước mắt, mặc dù vẫn còn một vài thách thức.

Xem tiếp...

asean 0910Các kết quả từ một bài khảo sát mới đây cho thấy, phần lớn người dân Đông Nam Á đều cảm thấy họ được sinh ra và lớn lên trong khu vực có nhiều điểm chung.

Xem tiếp...

asean2712Ngày 26/12, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã đồng chủ trì Hội nghị các trụ cột Cộng đồng ASEAN nhân kỷ niệm 50 năm ASEAN. Tham dự hội nghị có hơn 100 đại diện các Bộ, ngành, Chính phủ tham gia hợp tác ASEAN.

Xem tiếp...

DPmeXESVQAA3CDMLà “ngôi nhà tinh thần của thương mại không biên giới”, Hong Kong đã được Asia House chọn làm nơi tổ chức sự kiện ở nước ngoài lần đầu tiên, theo lời chủ tịch Asia House ông Lord Stephen Green.

Xem tiếp...

leluongminh2112Tối 20/12, tại Trụ sở Ban Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã diễn ra lễ chia tay ông Lê Lương Minh kết thúc nhiệm kỳ 5 năm giữ cương vị Tổng Thư ký ASEAN.

Xem tiếp...

ASEAN member countriesTrong 50 năm qua, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã khẳng định được mình và hiện là một trong những tổ chức đa phương thành công nhất trên thế giới.

Xem tiếp...

WTO 1206Hội nghị Bộ trưởng Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) lần thứ 11 tại thủ đô Buenos Aires (Argentina) được kỳ vọng gửi đi thông điệp về tầm quan trọng của hệ thống thương mại quốc tế mở, đa phương, công bằng dựa trên các quy tắc rõ ràng, trong bối cảnh chủ nghĩa bảo hộ đang trỗi dậy

Xem tiếp...

Trang 1 trong 8 trang

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004479392
Go to top