Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

M95A7138Chuỗi Hội nghị cấp Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương ASEAN do Brunei chủ trì đã thành công tốt đẹp. Thông qua chuỗi hội nghị, Việt Nam tiếp tục thể hiện vai trò thành viên tích cực trong công tác hội nhập – hợp tác tài chính ASEAN.

Xem tiếp...

Asean 2403Ngày 23.3, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam, đã cùng các Trưởng SOM các nước ASEAN và New Zealand tham dự Đối thoại ASEAN- New Zealand lần thứ 28 theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

S9Năm 2021, Việt Nam tiếp tục tham gia các hoạt động của các Nhóm công tác ASEAN về biến đổi khí hậu, chủ động triển khai các hoạt động Việt Nam đang giữ vai trò quốc gia đầu mối.

Xem tiếp...

C11Ba thách thức chính mà ASEAN sẽ phải đối mặt sau đại dịch là số hóa, chuỗi cung ứng và vốn nhân lực đã được thảo luận rộng rãi. Các nội dung này đã được nhấn mạnh trong Khuôn khổ Phục hồi toàn diện ASEAN (ACRF) và kế hoạch thực thi.

Xem tiếp...

x4148 brunei.jpgqrt20210113094149.pagespeed.ic.V9YtvoL8H Ngày 11/01, Hội nghị hẹp các quan chức cao cấp kinh tế ASEAN (SEOM Retreat) đã được tổ chức tại Trung tâm Thương mại quốc tế Brunei (ICC) theo hình thức trực tuyến, dưới sự chủ trì của Bộ Tài chính và Kinh tế Brunei cùng sự tham dự của các quan chức cao cấp kinh tế các quốc gia thành viên ASEAN.

Xem tiếp...

Trong giai đoạn 2016 - 2020, Việt Nam tiếp tục là một thành viên tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng cho ASEAN trong việc thúc đẩy các hoạt động hợp tác kinh tế, xây dựng Cộng đồng Kinh tế ASEAN, đưa ASEAN trở thành khu vực năng động, phát triển và điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Xem tiếp...

C8Con tàu ASEAN băng qua vùng biển giông bão COVID-19. Với ý chí kiên cường và tay lái vững vàng của “thuyền trưởng” Việt Nam, tự hào Năm Chủ tịch ASEAN 2020 thành công toàn diện.

Xem tiếp...

C6Trò chuyện với TG&VN, Thiếu tướng, PGS. TS. Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Bộ Công an cho rằng, thành công nhất của Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN 2020 là đã cùng ASEAN tạo ra một “đường băng” – cơ sở kết nối và thích ứng – mà các quốc gia đảm nhận vị trí Chủ tịch ASEAN luân phiên sau này không thể đảo ngược, chỉ có thể bổ sung và phát triển thêm.

Xem tiếp...

ktASean

Từ ngày 5/11 đến 7/11, khoảng 1200 đại biểu đến từ hơn 100 tổ chức xã hội dân sự (CSO) tại 11 nước Đông Nam Á đã tham gia một “hội nghị trực tuyến” để thảo luận các vấn đề căn bản của nhân dân trên toàn khu vực. Chủ đề của Diễn đàn Nhân Dân ASEAN (APF) 2020 gửi một thông điệp rất rõ ràng đến chỉnh phủ các nước ASEAN: “Đoàn kết nhân dân Đông Nam Á vì một cộng đồng bao trùm, gắn kết và chủ động thích ứng”.

Xem tiếp...

S3Truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin phản ánh Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan đã khép lại thành công với việc ký kết một thỏa thuận thương mại lớn nhất thế giới, trong đó đặt Đông Nam Á ở vị trí trung tâm.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 13 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005996333
Go to top