Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

asean55 năm qua, với sự hợp tác chặt chẽ, ASEAN từng bước trở thành khu vực hình mẫu thành công trong toàn cầu hóa.

Xem tiếp...

aseanHội nhập tài chính là một vấn đề phức tạp và để hiểu đầy đủ, người ta phải hiểu được tiến trình của ASEAN cho đến nay và các bước cụ thể mà tổ chức này đang thực hiện đảm bảo một tương lai hội nhập về tài chính.

Xem tiếp...

amm 55 khai mac hoi nghi bo truong ngoai giao asean lan thu 55Nguyên Thứ trưởng Ngoại giao, Đại sứ Phạm Quang Vinh đã có những đánh giá, phân tích về Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 55 (AMM-55) và các Hội nghị liên quan để thấy rằng kỳ hội nghị đặc biệt này khép lại với nhiều niềm vui để sẻ chia và tự hào!

Xem tiếp...

aseanASEAN gồm số lượng nền kinh tế năng động, có độ mở thương mại nhất thế giới - từ thủ đô tài chính Singapore đến trung tâm chuỗi cung ứng mới nổi như Việt Nam.

Xem tiếp...

ha kim ngocThứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc vừa trả lời phỏng vấn nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ASEAN và 27 năm Việt Nam tham gia ASEAN.

Xem tiếp...

viet nam asean 27 nam dong gop va phat trienHôm nay (8/8) đánh dấu tròn 55 ngày thành lập ASEAN. Với Việt Nam, hành trình hội nhập mới chỉ trải qua 27 năm, song đã có nhiều đóng góp và ngày càng in đậm dấu ấn trong cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á.

Xem tiếp...

aseanTình hình khu vực và quốc tế ngày càng khó lường, thách thức ngày càng gia tăng nên hơn bao giờ hết, ASEAN cần đoàn kết, phát huy vai trò trung tâm

Xem tiếp...

aseanKể từ tháng 7/2022, 4 nước ASEAN là Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam phát hành toàn bộ giấy chứng nhận xuất xứ Mẫu D theo hình thức điện tử.

Xem tiếp...

aseanĐiểm lại các mốc nổi bật trong 27 năm Việt Nam tham gia ASEAN cho thấy một Việt Nam tích cực, chủ động và đầy trách nhiệm với quá trình xây dựng Cộng đồng ASEAN, ở đó người dân là trung tâm.

Xem tiếp...

Tong thong Timor Lester tham Indonesia Nguon Jakarta PostTổng thống Timor Leste Jose Ramos-Horta vừa có chuyến thăm Indonesia nhằm thúc đẩy quan hệ với quốc gia lớn và đông dân nhất ASEAN, cùng với hi vọng có thể trở thành thành viên thứ 11 của ASEAN vào năm 2023 khi Indonesia giữ vai trò Chủ tịch khối.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 21 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006403660
Go to top