Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Đàm phán RCEP được xúc tiến trong bối cảnh thách thức bủa vây

RCEP2612Cuộc họp cấp bộ trưởng các nước tham gia RCEP đã đạt đồng thuận đến 65% nhóm hàng hóa sẽ được miễn giảm thuế trong vấn đề mở cửa thị trường giữa những quốc gia thành viên.

Xem tiếp...

Trọng tâm RCEP tại Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN lần thứ 34

RCEP0307Ngày 23/6, Thái Lan đã chủ trì Hội nghị thượng định ASEAN lần thứ 34 với chủ đề “Đẩy mạnh quan hệ đối tác vì sự bền vững”. Với cương vị chủ tịch ASEAN, Thái Lan muốn thúc đẩy các nước thành viên thắc chặc hơn mối quan hệ trên cơ sở đoàn kết khu vực.

Xem tiếp...

Quan chức Ấn Độ và Trung Quốc cùng nhau đối thoại để phá vỡ bế tắc trong đàm phán RCEP

RCEP0307Tuần vừa qua, trong một nỗ lực nhằm phá vỡ thế bế tắc của quá trình đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) giữa 16 quốc gia, các quan chức cấp cao của Ấn Độ và Trung Quốc đã gặp nhau tại New Delhi để thảo luận và tìm cách đạt được tiếng nói chung về những cam kết mở cửa thị trường.

Xem tiếp...

13 nước RCEP phản đối tiêu chí nguồn gốc xuất xứ khắc khe của Ấn Độ

RCEP 1024x768Ít nhất 13 quốc gia trên tổng số 16 nước thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), trong đó có Australia, Nhật Bản và New Zealand đã phản đối đề xuất của Ấn Độ về việc áp dụng tiêu chí đánh giá khắc khe đối với nguồn gốc xuất xứ hàng hóa – cơ sở để hàng hóa được hưởng ưu đãi về thuế quan.

Xem tiếp...

Hiệp định RCEP sẽ sớm hoàn tất trong năm 2019

RCEP2612Đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đã đạt được tiến bộ đáng kể và hiện đang đi vào giai đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ kết thúc trong năm 2019. Khi hoàn tất, RCEP sẽ tạo ra một khu vực tự do mậu dịch rộng lớn.

Xem tiếp...

Đề xuất phương hướng đàm phán RCEP cho Ấn Độ trong thời gian tới

ando1110Trong lúc phái đoàn đàm phán Ấn Độ đang vất vả thương lượng để có được một Hiệp định RCEP cân bằng và bao trùm, thì ở trong nước, chính phủ cũng nên tập trung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu. Giai đoạn thứ nhất của chương trình “Made in India” đã đạt được kết quả hứa hẹn. 

Xem tiếp...

ASEAN thảo luận việc kết thúc đàm phán RCEP vào cuối năm

asean2404Hai trong số các mục tiêu chính được thảo luận tại AEM Retreat lần 25 là việc kết thúc đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào cuối năm nay và hoàn tất Cơ chế một cửa ASEAN.

Xem tiếp...

16 nước châu Á-Thái Bình Dương tăng cường đàm phán RCEP

RCEP2612Bộ trưởng tài chính 16 nước châu Á-Thái Bình Dương đã nhất trí tăng cường đàm phán nhằm hoàn tất một thỏa thuận tự do thương mại vào cuối năm 2019.

Xem tiếp...

Thái Lan tìm kiếm sự ủng hộ của Ấn Độ để thông qua RCEP

chutimabuntapraTruyền thông Thái Lan ngày 18/2 dẫn lời quyền Bộ trưởng Thương mại Thái Lan Chutima Bunyapraphasara cho biết nước này đang tìm kiếm sự ủng hộ của Ấn Độ trong việc định hình và kết thúc đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào cuối năm nay.

Xem tiếp...

Lợi ích của RCEP đối với các doanh nghiệp nhỏ

RCEP0307Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) được cho là một trong những thỏa thuận thương mại lớn nhất trên thế giới. Hiệp định này được dẫn dắt bởi ASEAN, có thị trường chiếm khoảng 25% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) toàn cầu, 45% tổng dân số, 30% thu nhập và 30% thương mại toàn cầu. Ngoài ASEAN, các quốc gia còn lại tham gia thỏa thuận thương mại này là Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và New Zealand.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004441051
Go to top