Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 9: Thống nhất hoàn tất 14 chương

RCEPlanthu914102019Ngày 11-12/10, Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 9 đã được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan với sự tham dự của 16 Bộ trưởng, trưởng đoàn phụ trách kinh tế, thương mại và các nhà đàm phán của các nước thành viên RCEP.  

Xem tiếp...

Chiến tranh thương mại không ảnh hưởng đến RCEP

rcep05082019Tổng Thư ký Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) Dato Paduka Lim Jock Hoi bày tỏ tin tưởng rằng Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) sẽ hoàn thành về mặt nguyên tắc bất chấp thương chiến Mỹ - Trung đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Xem tiếp...

Các Bộ trưởng thương mại RCEP sẽ gặp nhau tại Bangkok vào ngày 10-12/10

RCEP1107Theo chương trình nghị sự đã thống nhất, Phiên họp giữa kỳ lần thứ 9 của các Bộ trưởng thương mại RCEP sẽ được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 10-12/10 để quyết định các cuộc đàm phán đang trong giai đoạn cuối.

Xem tiếp...

Thế khó của Ấn Độ trong RCEP

AnDo15032018Xóa bỏ các rào cản thuế quan và phi thuế quan cho bên ngoài phải cân bằng với với nhu cầu trong nước. Mặc dù ngày nay số lượng các hiệp định thương mại tự do tăng rất nhanh, nhưng vẫn còn một khoảng cách to lớn giữa lý thuyết và thực tiễn triển khai thương mại tự do.

Xem tiếp...

Nỗ lực hoàn tất đàm phán để RCEP được ký kết vào năm 2020 tại Việt Nam

RCEP24092019Bên lề sự kiện, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh dành thời gian trả lời phỏng vấn các cơ quan truyền thông về nội dung, ý nghĩa của Hiệp định này cũng như nỗ lực của các quốc gia thành viên để Hiệp định có thể ký kết đúng theo mục tiêu kỳ vọng.

Xem tiếp...

Đàm phán Hiệp định RCEP đi vào giai đoạn cuối cùng

RCEP23092019Sáng 23/9, tại Đà Nẵng đã khai mạc phiên đàm phán chính thức Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực RCEP lần thứ 28. Sự kiện do Bộ Công Thương đăng cai tổ chức với sự tham dự các trưởng đoàn và tất cả các nhà đàm phán của 16 nước tham gia đàm phán Hiệp định.

Xem tiếp...

Ấn Độ cho biết e ngại gia nhập RCEP vì thâm hụt thương mại lớn với Trung Quốc

AnDo15032018Theo số liệu chính thức từ Trung Quốc, thặng dư thương mại của nước này với Ấn Độ trong năm 2018 đạt 57,86 tỷ USD, tăng so với mức 51,72 tỷ USD của năm 2017, trong khi tổng giá trị thương mại song phương đạt khoảng 95,54 tỷ USD.

Xem tiếp...

Hội nghị Bộ trưởng RCEP lần thứ 7: Giảm thuế để tiến tới mục tiêu hiện thực hóa khu kinh tế thương mại khổng lồ

aem09092019Hội nghị Bộ trưởng RCEP lần thứ 7 đã được tổ chức ngày 8/9 tại Bangkok, Thái Lan với sự tham dự của các bộ trưởng/trưởng đoàn phụ trách kinh tế, thương mại từ 16 quốc gia tham gia RCEP.  

Xem tiếp...

Các quốc gia Nam Á đẩy mình vào thế rủi ro khi ngó lơ sự liên kết kinh tế khu vực

RCEP 1024x768Từ Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đến Thỏa thuận Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP), châu Á Thái Bình Dương đang được tái định hình bằng những thỏa thuận thương mại quy mô lớn. 

Xem tiếp...

Đàm phán RCEP được xúc tiến trong bối cảnh thách thức bủa vây

RCEP2612Cuộc họp cấp bộ trưởng các nước tham gia RCEP đã đạt đồng thuận đến 65% nhóm hàng hóa sẽ được miễn giảm thuế trong vấn đề mở cửa thị trường giữa những quốc gia thành viên.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004514003
Go to top