Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Đàm phán RCEP được xúc tiến trong bối cảnh thách thức bủa vây

RCEP2612Cuộc họp cấp bộ trưởng các nước tham gia RCEP đã đạt đồng thuận đến 65% nhóm hàng hóa sẽ được miễn giảm thuế trong vấn đề mở cửa thị trường giữa những quốc gia thành viên.

Xem tiếp...

RCEP: Trung Quốc đạt nhiều tiến triển, nhưng Ấn Độ vẫn là rào cản lớn nhất

ando1110Sau khi kết thúc 10 ngày đàm phán tại Trịnh Châu Trung Quốc, Trung Quốc tuyên bố đã đạt được "tiến triển tích cực" hướng tới mục tiêu kết thúc hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới vào cuối năm 2019.

Xem tiếp...

Việc Trung Quốc tăng cường giao thương với ASEAN có giúp RCEP cán đích?

RCEP 1024x768Các chuyên gia nhận định, thành công của Khu vực thương mại tự do ASEAN-Trung Quốc (ACFTA) trong việc giúp doanh nghiệp Trung Quốc giảm được thiệt hại từ cuộc chiến thuế quan với Mỹ sẽ là một điềm báo tốt đẹp cho các cuộc thảo luận tiếp theo của Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).

Xem tiếp...

Trọng tâm RCEP tại Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN lần thứ 34

RCEP0307Ngày 23/6, Thái Lan đã chủ trì Hội nghị thượng định ASEAN lần thứ 34 với chủ đề “Đẩy mạnh quan hệ đối tác vì sự bền vững”. Với cương vị chủ tịch ASEAN, Thái Lan muốn thúc đẩy các nước thành viên thắc chặc hơn mối quan hệ trên cơ sở đoàn kết khu vực.

Xem tiếp...

FTA châu Á - "rào cản" mới của RCEP?

RCEP2612Trung Quốc vừa đề xuất một hiệp định tự do thương mại (FTA) mới cho châu Á, tuy nhiên, sẽ không có sự tham gia của Ấn Độ, New Zealand và Australia.

Xem tiếp...

Quan chức Ấn Độ và Trung Quốc cùng nhau đối thoại để phá vỡ bế tắc trong đàm phán RCEP

RCEP0307Tuần vừa qua, trong một nỗ lực nhằm phá vỡ thế bế tắc của quá trình đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) giữa 16 quốc gia, các quan chức cấp cao của Ấn Độ và Trung Quốc đã gặp nhau tại New Delhi để thảo luận và tìm cách đạt được tiếng nói chung về những cam kết mở cửa thị trường.

Xem tiếp...

13 nước RCEP phản đối tiêu chí nguồn gốc xuất xứ khắc khe của Ấn Độ

RCEP 1024x768Ít nhất 13 quốc gia trên tổng số 16 nước thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), trong đó có Australia, Nhật Bản và New Zealand đã phản đối đề xuất của Ấn Độ về việc áp dụng tiêu chí đánh giá khắc khe đối với nguồn gốc xuất xứ hàng hóa – cơ sở để hàng hóa được hưởng ưu đãi về thuế quan.

Xem tiếp...

Hiệp định RCEP sẽ sớm hoàn tất trong năm 2019

RCEP2612Đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đã đạt được tiến bộ đáng kể và hiện đang đi vào giai đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ kết thúc trong năm 2019. Khi hoàn tất, RCEP sẽ tạo ra một khu vực tự do mậu dịch rộng lớn.

Xem tiếp...

Luật sở hữu trí tuệ của Indonesia có tương thích với RCEP?

rcep2802Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) - hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới – có khả năng đã đạt được các tiến bộ lớn trong các cuộc đàm phán gần đây. Lãnh đạo các nước đã nhất trí sẽ hoàn tất đàm phán trong năm nay.

Xem tiếp...

Đề xuất phương hướng đàm phán RCEP cho Ấn Độ trong thời gian tới

ando1110Trong lúc phái đoàn đàm phán Ấn Độ đang vất vả thương lượng để có được một Hiệp định RCEP cân bằng và bao trùm, thì ở trong nước, chính phủ cũng nên tập trung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu. Giai đoạn thứ nhất của chương trình “Made in India” đã đạt được kết quả hứa hẹn. 

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004435013
Go to top