Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Sử dụng bộ quy tắc xuất xứ của RCEP để tạo sự chuyển đổi thương mại ở châu Á

Giờ đây, khi 15 quốc gia châu Á trong Hiệp định đối tác toàn diện khu vực (RCEP) đã hoàn tất đàm phán đàm phán 20 chương lời văn, sự chú ý đang chuyển sang cách các doanh nghiệp là những đối tượng sẽ trực tiếp và thực sự có thể sử dụng hiệp định này. Mặc dù hiện nay sự quan tâm đang hướng tới việc ký kết hiệp định RCEP dự kiến vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2020, nhưng điều quan trọng đặt ra là làm thế nào để hiệp định này có tiềm năng chuyển đổi thương mại ở Châu Á chỉ với bộ quy tắc xuất xứ khu vực RCEP.

Xem tiếp...

Thiếu Ấn Độ, RCEP 15 vẫn là hiệp định thương mại tự do chất lượng cao (Phần 2)

Khi đi vào hoạt động, RCEP 15 sẽ thúc đẩy sự hội nhập “sâu” gắn với các chuỗi cung ứng toàn cầu trái với sự hội nhập “nông” do giảm thuế ở châu Á.

Xem tiếp...

Thiếu Ấn Độ, RCEP 15 vẫn là hiệp định thương mại tự do chất lượng cao (Phần 1)

Thủ tướng Narendra Modi đã phát biểu tại Bangkok rằng theo quan điểm của Ấn Độ, hiệp định RCEP hiện nay không phản ánh đầy đủ tinh thần cơ bản và những nguyên tắc chỉ đạo của RCEP.

Xem tiếp...

Tác động kinh tế của RCEP 15 và RCEP 16 ở châu Á

Tại Hội nghị cấp cao các nước tham gia Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) lần thứ ba được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào đầu tháng 11, các nhà lãnh đạo tuyên bố kết thúc các cuộc đàm phán lời văn đối với 20 chương của hiệp định RCEP “hiện đại, toàn diện, chất lượng cao và cùng có lợi”.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ làm hết sức để RCEP được ký kết trong năm 2020

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng cho biết, Việt Nam rất ủng hộ chủ trương tự do hóa thương mại và sẽ làm hết sức để RCEP được ký kết trong năm 2020.

Xem tiếp...

RCEP sẽ mang lại cục diện mới, kết cấu mới cho thương mại khu vực và quốc tế

Là khẳng định của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trong cuộc trao đổi với phóng viên Báo Công Thương về triển vọng hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Con đường suôn sẻ hơn cho RCEP-15 vào năm 2020

Sau hơn sáu năm đàm phán, các quốc gia ở châu Á - Thái Bình Dương hiện đang hướng đến việc ký kết thỏa thuận thương mại lớn nhất thế giới vào năm 2020. Hiệp định với tên gọi Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) hiện nay liên quan đến tất cả 10 quốc gia ASEAN và 5 đối tác thương mại lớn là Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, New Zealand và Hàn Quốc.

Xem tiếp...

Tại sao Ấn Độ rút khỏi thỏa thuận thương mại tự do RCEP?

Tuần qua, Ấn Độ đã tuyên bố rút khỏi thỏa thuận thương mại tự do RCEP. Rahul Mishra giải thích quyết định của New Delhi là nhằm bảo vệ các nhóm dễ bị tổn thương của nền kinh tế cũng như thuyết phục Trung Quốc tạo cơ hội tiếp cận thị trường ở mức độ tương xứng.

Xem tiếp...

Trung Quốc: RCEP có thể mang lại nhiều cơ hội cho xuất khẩu của Ấn Độ

Thứ trưởng Thương mại Trung Quốc Wang Shouwen cho hay ông hiểu rõ những quan ngại trên, song cho rằng RCEP có thể mang lại lợi ích cho các nhà xuất khẩu Ấn Độ và hỗ trợ tạo thêm việc làm ở nước này.

Xem tiếp...

Ấn Độ rút khỏi Hiệp định RCEP

Quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok (Thái Lan) hôm thứ Hai (4/11).

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004594318
Go to top