Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Cập nhật tiến trình đàm phán Hiệp định VPA FLEGT giữa Việt Nam và EU

phá rừng2Việt Nam và EU đang trong tiến hành đàm phán về Hiệp định đối tác tự nguyện về Thực thi Lâm luật, quản trị rừng và thương mại lâm sản.

Xem tiếp...

Vòng đàm phán thứ nhất Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Israel: Tiền đề phát triển giai đoạn hợp tác mới

hoptacNgày 28/3, Thứ trưởng Bộ Công Thương và Đại sứ Israel tại Việt Nam chủ trì lễ khai mạc Phiên đàm phán thứ nhất, FTA giữa Việt Nam và Israel. 

Xem tiếp...

Hàn Quốc phê chuẩn FTA với Việt Nam

Korea-1Trong phiên họp ngày 30/11, Quốc hội Hàn Quốc đã phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do (FTA) với Việt Nam.

Xem tiếp...

Chính thức ký Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc

Vietnam-koreaHiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Vũ Huy Hoàng và Bộ trưởng Bộ Thương mại Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc Yoon Sang-jick chính thức ký ngày 5-5 tại Hà Nội.

Xem tiếp...

EAES hy vọng sớm ký FTA với Việt Nam

russia2Bộ trưởng Kinh tế Liên minh Kinh tế Âu-Á (EAES) Tatyana Valovaya ngày 8/4 tuyên bố Hiệp định về khu vực thương mại tự do (FTA) giữa EAES và Việt Nam có thể có hiệu lực ngay trong năm 2015 sau khi ký kết.

Xem tiếp...

Phiên đàm phán thứ nhất Hiệp định xúc tiến và tạo thuận lợi thương mại trong khu vực Tam giác phát triển Cam-pu-chia - Lào - Việt Nam

11-2-2015-CLV-DTAPhiên đàm phán thứ nhất Hiệp định xúc tiến và tạo thuận lợi thương mại trong khu vực Tam giác phát triển Cam-pu-chia-Lào-Việt Nam (Hiệp định CLV-DTA-DTA) đã diễn ra từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 2 năm 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Thỏa thuận khu vực thương mại tự do Việt Nam-EEU có thể được ký kết trong 6 tháng đầu năm nay

hop-tacThỏa thuận về khu vực thương mại tự do giữa Liên minh Kinh tế Á-Âu (EEU) và Việt Nam có thể được ký kết trong nửa đầu của năm 2015.

Xem tiếp...

FTA giữa Việt Nam và khối EFTA: Sức bật cho hàng Việt

EFTA-logoSau phiên đàm phán thứ 11 diễn ra mới đây tại TP. Hồ Chí Minh, các đoàn đàm phán Việt Nam và khối EFTA đã đạt được bước tiến quan trọng đối với các lĩnh vực mở cửa thị trường hàng hóa và dịch vụ, đầu tư.

Xem tiếp...

Nga hướng ASEAN, coi trọng thương mại tự do với Việt Nam

VN-Russia1Hiện Nga đang đẩy mạnh hợp tác kinh tế với các nước ASEAN và đẩy nhanh quá trình khai trương Khu vực thương mại tự do Việt Nam-Liên minh hải quan.

Xem tiếp...

Chờ đón Hiệp định Việt Nam - Liên minh Hải quan

hop-tacHiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam - Liên minh Hải quan (Nga - Belarus – Kazakhstan) (VCUFTA) sẽ sớm được ký kết vào đầu năm 2015. Như vậy, Việt Nam sẽ trở thành nước đầu tiên ngoài Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG) có FTA với khu vực này và có lợi thế của người đến đầu tiên.

Xem tiếp...

Chuyên mục FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005764564
Go to top