Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đang đàm phánViệt Nam được hưởng lợi nhiều nhất khi tham gia TPP

Đàm phán RCEP được xúc tiến trong bối cảnh thách thức bủa vây

RCEP2612Cuộc họp cấp bộ trưởng các nước tham gia RCEP đã đạt đồng thuận đến 65% nhóm hàng hóa sẽ được miễn giảm thuế trong vấn đề mở cửa thị trường giữa những quốc gia thành viên.

Xem tiếp...

Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 8 tuyên bố hoàn tất 7 chương và 3 phụ lục

rcep05082019Theo chương trình nghị sự, Hội nghị Bộ trưởng thương mại RCEP giữa kỳ lần thứ 8 được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc trong hai ngày 2-3/8/2019 đã khép lại, với sự tham dự của đại diện trưởng đoàn/ Bộ trưởng từ 16 quốc gia đàm phán RCEP, nhằm xem xét các diễn biến trong các cuộc đàm phán RCEP kể từ khi các Bộ trưởng gặp nhau vào tháng 3 năm 2019.

Xem tiếp...

RCEP: Trung Quốc đạt nhiều tiến triển, nhưng Ấn Độ vẫn là rào cản lớn nhất

ando1110Sau khi kết thúc 10 ngày đàm phán tại Trịnh Châu Trung Quốc, Trung Quốc tuyên bố đã đạt được "tiến triển tích cực" hướng tới mục tiêu kết thúc hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới vào cuối năm 2019.

Xem tiếp...

Chuyên gia Australia: “Ấn Độ cần thuyết phục doanh nghiệp trong nước tin tưởng vào lợi ích từ RCEP”

ando1110Australia đang dẫn đắt một phái đoàn ngoại giao từ nhiều nước thành viên trong hiệp định tự do thương mại Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) để thuyết phục Ấn Độ chịu hoàn tất thỏa thuận này trước cuối năm.

Xem tiếp...

'Thách thức xuất xứ' từ EVFTA

diendan31072019Chỉ có tuân thủ quy tắc xuất xứ nghiêm ngặt, quản lý tốt việc lợi dụng xuất xứ, hàng Việt Nam có cơ hội lớn tại thị trường EVFTA.

Xem tiếp...

Cơ hội rộng lớn và toàn diện cho hàng xuất khẩu của Việt Nam khi EVFTA có hiệu lực

diendanthuongmaivietnameuKể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao tới nay, quan hệ kinh tế thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) đã không ngừng phát triển. Trong vòng 18 năm qua, giá trị thương mại hai chiều giữa hai bên đã tăng hơn 13 lần, và đạt 55,84 tỷ USD vào năm 2018.

Xem tiếp...

Để mặt hàng nhôm vững bước sang thị trường EU

euro0506Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ giúp cho mặt hàng nhôm của Việt Nam sang EU được hưởng thuế suất về 0% trong vòng 8 năm. Tuy nhiên, các DN cần phải đáp ứng các yêu cầu về quy tắc xuất xứ để được hưởng những ưu đãi này, cơ hội chắc chắn là rất lớn.

Xem tiếp...

Hiệp định EVFTA: Từ cơ hội đến hiện thực - Kỳ II: Sẵn sàng kế hoạch hành động

evfta3Theo quy định, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sẽ cần phải được Quốc hội hai bên phê chuẩn để chính thức có hiệu lực, đi vào thực thi. Các cơ quan liên quan của Việt Nam và Liên minh châu Âu đang hoàn tất quy trình phê chuẩn trong thời gian sớm nhất để Hiệp định này sớm mang lại lợi ích cho người dân và doanh nghiệp (DN) cả hai bên.

Xem tiếp...

EVFTA: "Ứng phó" với nguồn gốc xuất xứ

evfta2Nếu EVFTA được ví là tuyến đường cao tốc Việt Nam với châu Âu thì những quy tắc nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn hàng hóa được xem như những tấm vé lưu hành.

Xem tiếp...

Việc Trung Quốc tăng cường giao thương với ASEAN có giúp RCEP cán đích?

RCEP 1024x768Các chuyên gia nhận định, thành công của Khu vực thương mại tự do ASEAN-Trung Quốc (ACFTA) trong việc giúp doanh nghiệp Trung Quốc giảm được thiệt hại từ cuộc chiến thuế quan với Mỹ sẽ là một điềm báo tốt đẹp cho các cuộc thảo luận tiếp theo của Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).

Xem tiếp...

Chuyên mục FTA

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004435039
Go to top