Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Không có dấu hiệu cho thấy Mỹ sẽ rời WTO

WTO27032018Ngày 28/3, Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Roberto Azevedo khẳng định trên đài truyền hình BBC rằng, không có dấu hiệu cho thấy Mỹ sẽ rút khỏi tổ chức này và các cuộc đàm phán đang được tiến hành để ngăn chặn một cuộc chiến thương mại toàn cầu.

Xem tiếp...

Tổng Giám đốc WTO cảnh báo mối đe dọa chủ nghĩa bảo hộ thương mại vẫn hiện hữu

robertoazevedo1112Tổng Giám đốc WTO Roberto Azevedo cảnh báo “mối đe dọa của chủ nghĩa bảo hộ thương mại vẫn hiện hữu” và khẳng định “thương mại và công nghệ là những giải pháp” cho sự phát triển thế giới.

Xem tiếp...

WTO - Các nước nghèo được phép nhập khẩu dược phẩm

thuoc1Ngày 23/01 vừa qua, Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) – ông Roberto Azevedo đã nói với tờ báo Reuters rằng sau khi 2/3 số thành viên đồng ý sửa đổi hiệp định TRIPS, các nước nghèo đã được phép nhập khẩu dược phẩm

Xem tiếp...

WTO: Nigeria thông qua Hiệp định tạo thuận lợi Thương mại

WTO2Nigeria đã trở thành quốc gia mới nhất thông qua Hiệp định tạo thuận lợi Thương mại (TFA) của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Như vậy chỉ cần thêm 3 quốc gia thông qua nữa là TFA sẽ chính thức có hiệu lực.

Xem tiếp...

Hài hòa các quy định xuất xứ

0 cang bienPhòng thương mại quốc tế (ICC) đang khuyến khích các nước nhanh chóng hoàn tất Hiệp định Quy tắc xuất xứ của Tổ chức WTO.

Xem tiếp...

WTO: Khác biệt quan điểm về cơ chế tự vệ nông nghiệp

NN 4Đã có sự tranh luận gay gắt giữa các thành viên WTO khi đàm phán về một cơ chế tự vệ nông nghiệp mới cho các nước đang phát triển. 

Xem tiếp...

Ấn phẩm - “Các Hiệp định của WTO: Nông nghiệp”

NN 5Hiệp định WTO về Nông nghiệp có hiệu lực từ khi Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ra đời vào ngày 01 tháng 1 năm 1995.

Xem tiếp...

Ấn phẩm - “Hiệp định về Mua sắm Chính phủ: Mở cửa thị trường và thúc đẩy quản lý tốt hàng hóa”

mua sắm côngHiệp định của WTO về Mua sắm Chính phủ là một thỏa thuận đa phương, có nghĩa là không phải tất cả các thành viên WTO đều tham gia nó. 

Xem tiếp...

Ấn phẩm - “Sự hình thành của Hiệp định TRIPS: Những đánh giá cá nhân từ vòng đàm phán Uruguay”

so huu tri tueẤn phẩm lần đầu tiên trình bày vai trò cá nhân đa dạng của các nhà đàm phán Hiệp định Thương mại độc đáo này. 

Xem tiếp...

Ấn phẩm - “Các biện pháp vệ sinh dịch tễ: Đảm bảo giao dịch an toàn và loại bỏ những hạn chế không cần thiết”

vs dịch tễĐể đảm bảo giao dịch thực phẩm an toàn và sâu bệnh động thực vật không lây lan qua thương mại, hạn chế nhập khẩu đôi khi được áp dụng.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004137617
Go to top