Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Cải tổ WTO trước khi mất khả năng hoạt động!

WTO28032018 1Các cam kết của WTO đang bị cho là không chỉ gây mất cân bằng cho quá trình toàn cầu hoá, mà còn làm gia tăng tình trạng phân cấp giàu nghèo, bất bình đẳng, mất việc làm và bất ổn an ninh.

Xem tiếp...

Trump đang tìm cách hạ bệ WTO. Điều đó sẽ không thể xảy ra

WTO27032018Tuần trước, chính quyền Trump đã ban hành một đợt áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Cuba, Venezuela, và Nicaragua vì lý do chống lưng cho chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro. Bên cạnh nhiều biện pháp trừng phạt khắc nghiệt, Mỹ còn siết chặt các hoạt động du lịch đến Cuba từ một số nước cụ thể như Tây Ban Nha. 

Xem tiếp...

Sức ép cải tổ WTO

wto reutersTổ chức Thương mại Thế giới (WTO)- một trong những tổ chức bảo vệ hệ thống thương mại toàn cầu quan trọng nhất đang bị đe dọa sự tồn vong bởi chủ nghĩa đơn phương của Mỹ.

Xem tiếp...

WTO đối mặt với nhiều thách thức hơn

WTO28032018 1Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ kỷ niệm 24 năm thành lập trong tháng này. Nhân cơ hội đó, chúng ta cùng nhìn nhận lại kết quả hoạt động và triển vọng của tổ chức toàn cầu này.

Xem tiếp...

Năm 2019- dấu mốc quan trọng cho tương lai của ngành thủy sản thế giới

thuysanvietnam14032018Cải cách về trợ cấp thủy sản toàn cầu là một nội dung quan trọng đối với WTO và các quan chức thương mại quốc tế phải nỗ lực để đạt được tiến bộ trong lĩnh vực này.

Xem tiếp...

WTO trong bối cảnh bất ổn thương mại toàn cầu (Phần 2)

wto2308Chính sách ngoại giao đơn phương và đe dọa rút khỏi WTO mà Mỹ hiện áp dụng đã khiến nhiều nền kinh tế lớn phải tiến hành cải cách để vừa lòng Mỹ và cứu tổ chức này.

Xem tiếp...

WTO trong bối cảnh bất ổn thương mại toàn cầu (Phần 1)

logistis03042018Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) hiện đang trục trặc trong bối cảnh xung đột thương mại, chủ nghĩa bảo hộ cũng như các rào cản phi thuế quan ngày càng gia tăng.

Xem tiếp...

G20 đem lại cơ hội thay đổi cho WTO

WTO23032018Cuối tuần qua, các nhà lãnh đạo G20 đã không thể đồng tình về vấn đề biến đổi khí hậu, nhưng các nước đã nhất trí rằng, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đang không thể hoàn thành các mục tiêu đặt ra và cần được cải cách, và đây là một vấn đề mà Australia có thể giữ vai trò đặc biệt để giải quyết.

Xem tiếp...

Canada: Hội nghị Bộ trưởng kêu gọi cải cách WTO

ottawa ministerial2Hôm 24 – 25 tháng 10, mười ba bộ trưởng thương mại quốc tế đã tập hợp tại Ottawa nhằm kêu gọi các nỗ lực tăng cường vai trò của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), trong đó các biện pháp cải cách đang được cân nhắc bao gồm điều chỉnh quy định đàm phán, cải thiện hệ thống xử lý tranh chấp, và đảm bảo việc thực thi có hiệu quả các quy tắc hiện có, cùng nhiều ý tưởng khác.

Xem tiếp...

Cải tổ WTO

wto reutersTuần trước, CSIS có vinh hạnh được đón, và có một cuộc nói chuyện trước công chúng với đại sứ Mỹ tại Tổ chức Thương mại quốc tế, ông Dennis Shea. Thông tin về cuộc trò chuyện này không được thông tin rộng rãi, và đây cũng chính là mong muốn của ông Shea. 

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004397503
Go to top