Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Ý nghĩa của việc Hàn Quốc từ bỏ quy chế quốc gia đang phát triển trong WTO

Mặc dù Hàn Quốc vẫn đang phải vật lộn với khoảng cách thu nhập lớn và tranh chấp thương mại hiện tại với Nhật Bản, nhưng giờ đây quốc gia này là nền kinh tế lớn thứ tư châu Á. Điều này đặt ra câu hỏi, liệu nước này có nên giữ lại hoặc từ bỏ quy chế quốc gia đang phát triển tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) hay không.

Xem tiếp...

Cải cách WTO: Trung Quốc sẽ là một phần vấn đề hay là một phần giải pháp?

Mô hình kinh tế quản lý tập trung của Trung Quốc tiếp tục đặt ra thách thức cho hệ thống thương mại quốc tế. Liệu Bắc Kinh sẽ nhận ra thực tế đó?

Xem tiếp...

Mỹ gây khó cho quá trình thông qua ngân sách của WTO

Chính quyền Tổng thống Mỹ đã gia tăng áp lực lên Tổ chức thương mại thế giới bằng cách trì hoãn thông qua ngân sách 2 năm một lần cho tổ chức này, đồng nghĩa với việc dừng hoạt động của WTO từ năm tới.

Xem tiếp...

Sự chủ quan có thể khiến WTO sụp đổ, nhưng các giải pháp thay thế chưa chắc đã tốt hơn

Thủ tướng Úc tiếp tục ủng hộ Donald Trump trong vấn đề WTO, chỉ trích phía Trung Quốc khi quốc gia này tiếp tục tự xác lập mình là "nước đang phát triển".

Xem tiếp...

WTO “cứu hoả hay tiếp lửa”?

WTOViệc WTO can thiệp vào xung đột thương mại giữa Mỹ với EU và Trung Quốc đang đặt câu hỏi động thái này có tác dụng làm hạ nhiệt hay tiếp lửa...

Xem tiếp...

Thỏa thuận thương mại Mỹ-Nhật có thể khiến WTO suy yếu

japan usaTổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tuyên bố hoàn thành một thỏa thuận thương mại mới như những gì được mong đợi.

Xem tiếp...

Làm thế nào để thuận lợi hóa thương mại ở châu Phi?

Châu phiMặc dù Hiệp định Tạo thuận lợi Thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới có thể xem như một công cụ mạnh mẽ để đạt được tiến bộ,...

Xem tiếp...

Bộ trưởng Thương mại Quốc tế Liz Truss bàn về WTO

LizTrussLiz Truss, Bộ trưởng Thương mại Quốc tế Vương quốc Anh đã lần đầu bình luận về WTO tại chương trình Đối thoại Toàn cầu về Cải cách Thương mại của Phòng Thương mại Quốc tế (ICC).

Xem tiếp...

Đã đến lúc xây dựng Tổ chức Thương mại Thế giới 2.0

WTO17052019Thay vì rời khỏi WTO, Hoa Kỳ có thể cải cách phiên bản WTO hiện tại — và đe dọa loại trừ Trung Quốc.

Xem tiếp...

WTO là thể chế quan trọng giúp phòng tránh những tranh cãi thương mại trầm trọng

WTO27032018Việc Mỹ liên tục thay đổi quyết định về việc đánh thuế lên hàng nhập khẩu Trung Quốc đã khiến thị trường chao đảo và thổi bùng lên nỗi lo sợ về suy thoái kinh tế. Với việc Tổng thống Hoa Kỳ cân nhắc những bước đi tiếp theo ví dụ như cắt giảm thuế, những cảnh báo về thương tổn gây ra bởi thương chiến Mỹ - Trung dường như đã đến được tai của những chiến lược gia hoạch định chính sách của Nhà Trắng.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004590976
Go to top