Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hội đàm về vấn đề nông nghiệp tại WTO: Các thành viên xem xét đề xuất thảo luận, trông chờ hội nghị Bộ trưởng diễn ra vào năm 2020

WTO28032018 1Những phiên đàm phán về chủ đề nông nghiệp đã được nối lại sau kỳ nghỉ ngắn thường niên của WTO vào tháng 8. Trong khi chương trình các cuộc họp chỉ giới hạn đến việc xem xét đề xuất đàm phán, những phân tích và dữ liệu do các nước được đệ trình, một số nguồn tin cho biết một số quốc gia thành viên đã đạt đồng thuận đáng kể tại những cuộc gặp gần đây và dự kiến sẽ diễn ra sau này liên quan đến định hướng nội dung các cuộc hội đàm tiếp theo.

Xem tiếp...

Thương mại toàn cầu đang đổ vỡ. Đây là 5 cách thức để xây dựng lại

wto2308Căng thẳng, tức giận và thiếu tin tưởng đang là xu hướng chính của thương mại toàn cầu hiện nay. Hệ thống thương mại đa phương-thể chế chính điều chỉnh dòng chảy giao thương quốc tế trong hơn 70 năm qua-đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng mang tính tồn vong. Hơn hết, Hoa Kỳ-đất nước vốn đóng vai trò là người bảo vệ của cấu trúc thương mại đa biên lại đang từ bỏ nhiệm vụ của mình. 

Xem tiếp...

Số lượng thẩm phán của cơ quan phúc thẩm WTO chuẩn bị giảm vào cuối tháng này

wto reutersCuối tháng này, cơ quan xét xử cao nhất của WTO sắp sửa chỉ còn lại 3 thẩm phán trong danh sách nhân sự, sau khi Mỹ vào cuối tháng Tám vừa qua đã chính thức bác bỏ việc bổ nhiệm lại các thành viên hiện tại của cơ quan này.

Xem tiếp...

Số lượng thẩm phán của cơ quan phúc thẩm WTO chuẩn bị giảm vào cuối tháng này

wto2308Cuối tháng này, cơ quan xét xử cao nhất của WTO sắp sửa chỉ còn lại 3 thẩm phán trong danh sách nhân sự, sau khi Mỹ vào cuối tháng Tám vừa qua đã chính thức bác bỏ việc bổ nhiệm lại các thành viên hiện tại của cơ quan này.

Xem tiếp...

Tuyên bố an ninh quốc gia của Hoa Kỳ về thuế quan và cuộc khủng hoảng tại WTO

WTO26032018Việc chính quyền của Tổng thống Trump áp đặt thuế quan vì lý do an ninh quốc gia đã khiến các đồng minh, các nhà lập pháp và các doanh nghiệp trên khắp thế giới thất vọng. Nhưng có lẽ tác động lâu dài nhất có thể kể đến là cuộc khủng hoảng tại WTO.

Xem tiếp...

WTO sẽ đi về đâu?

WTO23032018Không còn nghi ngờ gì nữa, WTO đang bị công kích. Nhưng đây không phải là một diễn biến mới, cũng không phải là hoàn toàn do Trump gây ra. Thật ra, hầu hết những lời chỉ trích đến từ phe cánh tả hơn là cánh hữu. Nói tóm lại, có 3 loại bất mãn dành cho cơ quan này. 

Xem tiếp...

Gần 8 năm Việt Nam gia nhập WTO:

wto-2Việt Nam đã trải qua nhiều năm đàm phán để có thể gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Tuy nhiên, câu chuyện hậu gia nhập WTO cũng còn nhiều việc phải bàn.

Xem tiếp...

Đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp các nước đang phát triển: Cả thế giới nói Có, WTO nói không!

lua-my1Nông dân, các nhà hoạt động phát triển và những người ủng hộ an ninh lương thực đều thống nhất rằng cần phải để đẩy mạnh các hệ thống thực phẩm sinh thái nông nghiệp địa phương nhằm có thể đạt được Quyền có thực phẩm (Right to Food).

Xem tiếp...

Hiệp định thuận lợi hóa thương mại của WTO: liệu có thành công?

Global1Sau nhiều tháng trì hoãn tại Geneva, Đại hội đồng WTO khép lại năm 2014 bằng việc phê chuẩn Hiệp định thuận lợi hóa thương mại (TFA) với sự đồng thuận của tất cả các thành viên.

Xem tiếp...

Khi giải quyết tranh chấp của WTO không dựa trên lợi ích của tất cả các thành viên

phapdinh6Giải quyết tranh chấp WTO thông qua Thỏa thuận được áp dụng từ năm 1995. Kể từ đó đã có 400 tranh chấp giữa các thành viên WTO được giải quyết ổn thỏa. Trước thành công này, Tổng Giám đốc của WTO, Pascal Lamy, tự hào tuyên bố "Hệ thống giải quyết tranh chấp được coi là viên ngọc quý trên vương miện của WTO "(Lamy 2009).

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004265248
Go to top