Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

WTO quyết tâm hướng tới thỏa thuận đánh bắt cá

C3Các cuộc đàm phán về cấm trợ cấp hàng tỷ USD đối với ngành đánh bắt cá đang đi đến hồi kết tại Tổ chức Thương mại Thế giới, khi hạn chót đã gần kề.

Xem tiếp...

WTO cần giải quyết những vấn đề gì sau 25 năm tồn tại?

S9Chủ tịch Đại hội đồng WTO, Đại sứ New Zealand David Walker cho rằng có rất nhiều điều chúng ta có thể tự hào về lịch sử 25 năm của WTO.

Xem tiếp...

5 giải pháp để WTO có thể tạo thuận lợi cho đầu tư và thúc đẩy phát triển bền vững

HKKTuần qua, các đại biểu của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã đàm phán về một khuôn khổ quốc tế giúp dòng vốn đầu tư lưu thông dễ dàng hơn giữa các nền kinh tế, từ đó thúc đẩy phát triển bền vững.

Xem tiếp...

Những đối xử đặc biệt và khác biệt của tổ chức thương mại thế giới (WTO) dành cho những nước đang phát triển

S12Hỗ trợ ưu đãi, đối xử đặc biệt và khác biệt đối với các nước đang phát triển là một trong những nhiệm vụ quan trọng của WTO trong bối cảnh chủ nghĩa bảo hộ đang bao trùm nền kinh tế thế giới hiện nay. Việc hỗ trợ ưu đãi không chỉ tạo cán cân cân bằng cho giao thương giữa các nước có nền kinh tế khác nhau, mà còn tạo cơ chế giúp đỡ các nước đang phát triển trước những tác động của các nước phát triển, đặc biệt trên phương diện phòng vệ thương mại và giải quyết tranh chấp. 

Xem tiếp...

Từ chối quyền phủ quyết của Mỹ hay chờ đợi tổng thống mới? Thế tiến thoái lưỡng nan của WTO

x2403 phu quyet.jpgqrt20201031092403.pagespeed.ic. UVz7Zm2IOĐối mặt với sự phủ quyết từ Mỹ, Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đang trong thế “tiến thoái lưỡng nan” để lựa chọn nhà lãnh đạo tiếp theo của tổ chức này, đó là từ chối sự phủ quyết của Mỹ bằng một cuộc bỏ phiếu hoặc hy vọng vào sự thay đổi của tổng thống Mỹ sau cuộc bầu cử tới.

Xem tiếp...

Tân Tổng giám đốc WTO đến từ châu Phi sẽ phù hợp với bản chất của thương mại tự do

C2Tổng giám đốc mới của WTO cũng có thể giúp giải quyết vấn đề về mô hình thuộc địa, vốn đang kìm hãm sự phát triển của châu Phi.

Xem tiếp...

WTO được yêu cầu từ bỏ một số điều khoản trong hiệp định thương mại liên quan đến sở hữu trí tuệ

S4Khi đại dịch Covid-19 tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, chính phủ một số nước đã yêu cầu Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) từ bỏ một số điều khoản trong hiệp định thương mại liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ để các sản phẩm y tế có thể được tiếp cận dễ dàng hơn, đặc biệt là với các nước có mức thu nhập thấp.

Xem tiếp...

WTO _ Chuẩn bị cho một thế giới không còn WTO

trumpTổ chức thương mại thế giới (WTO) đang chết dần chết mòn. Người dân trên khắp thế giới sẽ rất lấy làm tiếc nếu tổ chức này không còn nữa vì nhiều lý do. Nhưng lý do nổi bật nhất trong số đó chính là: sẽ không còn một tổ chức giúp ngăn cản lãnh đạo các quốc gia làm những điều gây nguy hại về mặt kinh tế để đổi lấy lợi ích chính trị trong nước. 

Xem tiếp...

Tranh chấp Mỹ-Trung & WTO: Chiến tranh thương mại và chiến thắng mong manh

30.09Việc thay đổi các quy tắc của WTO đã tạo ra áp lực gia tăng đối với các cuộc đàm phán song phương, điều chỉ làm gia tăng các phán quyết không thể thực thi của WTO như những phán quyết gần đây. Nhưng không có hiệp định song phương nào có thể thay thế cho các giá trị vượt trội của chủ nghĩa đa phương — cả cho chính phủ và doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Trung Quốc đang tuân thủ luật lệ của WTO

10.09 01Lời người biên tập: Daryl Guppy là một chuyên gia phân tích kỹ thuật tài chính quốc tế. Ông là người hằng tuần phân tích Shanghai Index cho các phương tiện truyền thông của Trung Quốc đại lục suốt hơn một thập kỷ qua. Guppy xuất hiện thường xuyên trên CNBC Châu Á và được biết đến với cái tên “Người đàn ông của biểu đồ”. Ông là thành viên hội đồng quốc gia của Hội đồng Kinh doanh Australia - Trung Quốc.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005808467
Go to top