Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Mỹ có rút khỏi WTO?

17.09 11Trong lúc truyền thông Nhà nước Trung Quốc hân hoan với phán quyết 66 trang của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố 'sẽ làm gì đó với WTO vì đã để Trung Quốc thoát khỏi tội mưu sát'.

Xem tiếp...

Vai trò của WTO quan trọng hơn bao giờ hết

12.08 12Người đứng đầu tiếp theo của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn: khôi phục lại xung lực thúc đẩy tiến trình tự do hóa đang dần trở nên phai nhạt ở hầu hết các nước trên thế giới. 

Xem tiếp...

Ba kịch bản trong cuộc đấu giữa Mỹ và Trung Quốc khi chạy đua giành ghế tổng giám đốc WTO

07.08 15Tổng giám đốc tiếp theo của Tổ chức Thương mại Thế giới sẽ đứng giữa cuộc chiến Hoa Kỳ - Trung Quốc khi cả hai bên đều muốn giành quyền kiểm soát lớn hơn đối với các tổ chức đa phương của Thế giới.

Xem tiếp...

Cải cách WTO phải bắt đầu lại từ đầu

07.08 14Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo mới. Cuộc đua đã khởi động từ tháng 7 khi nhóm các ứng cử viên đầu tiên cho vị trí tổng giám đốc đã có dịp gặp gỡ với đại diện của các chính phủ thành viên WTO tại Geneva.

Xem tiếp...

Cuộc chiến thương mại thật sự của Trump đang đè nặng lên WTO

Bằng cách làm suy yếu cơ quan giải quyết tranh chấp của WTO, chính quyền Trump đang phá hủy thành tựu hợp tác kinh tế dựa trên luật lệ kéo dài hàng thập kỷ - cho dù việc làm đó gây nguy hiểm cho chính nước Mỹ.

Xem tiếp...

WTO: 25 năm thành tựu và thách thức

Vào thời điểm Tổ chức thương mại thế giới đánh dấu 25 năm kỷ niệm ngày thành lập, Tổng giám đốc Roberto Azevêdo đã điểm lại những thành tựu cũng như hàng loạt thách thức mà tổ chức này đã và đang phải đối mặt trong thời gian qua.

Xem tiếp...

Tổ chức Thương mại Thế giới WTO: Nghịch lý tuổi 25

Thế giới kỷ niệm 25 năm ngày ra đời của Tổ chức Thương mại Thế giới WTO trong tâm trạng vừa hài lòng vừa lo ngại. Báo Thế giới & Việt Nam phân tích.

Xem tiếp...

WTO trong sự kìm kẹp của chủ nghĩa đa biên

WTO - thiết chế từng là nơi đề ra những quy tắc thương mại chung cho thế giới - ngày càng có xu hướng thiên vị một số quốc gia và làm ảnh hưởng lợi ích một số quốc gia khác.

Xem tiếp...

WTO: Nguy cơ sụp đổ hay cơ hội cải cách?

Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đang chìm vào cuộc khủng hoảng sau sự sụp đổ của Tòa án phúc thẩm (Cơ quan phúc thẩm WTO) trong tháng này trước áp lực nặng nề từ phía Mỹ.

Xem tiếp...

WTO kéo dài lệnh cấm áp thuế thương mại điện tử sang năm 2020

Kể từ năm 1998, WTO đã duy trì lệnh cấm áp thuế nhập khẩu trong giao dịch điện tử, ước tính có giá trị lên tới 225 tỷ USD/năm.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763585
Go to top