Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtTPPVăn kiện - Dự thảo văn kiên

Văn bản cuối cùng của Hiệp định đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương – CPTPP

22.02.01Kể từ ngày có hiệu lực của Hiệp định này, bất kỳ một quốc gia hoặc lãnh thổ hải quan riêng biệt nào đều có thể gia nhập vào Hiệp định này, theo các điều khoản và điều kiện được thống nhất giữa các Bên của Hiệp định với quốc gia hoặc lãnh thổ hải quan riêng biệt đó.

Xem tiếp...

Công bố toàn văn Hiệp định Đối tác Tiến bộ và Toàn diện xuyên Thái Bình Dương

canadabotruongthuongmaiNgày 21/2, toàn văn Hiệp định Đối tác Tiến bộ và Toàn diện xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã được công bố, một tín hiệu cho thấy 11 nền kinh tế thành viên đã sẵn sàng chính thức đặt bút ký vào đầu tháng tới.

Xem tiếp...

Chỉ có 20 điều khoản trong Hiệp định TPP bị tạm hoãn thực thi.

15.11.03Ngày 11/11, Bộ trưởng Tái thiết Kinh tế Nhật Bản Toshimitsu Motegi cho biết trong 8.000 trang tài liệu của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), chỉ có 20 điều khoản bị tạm hoãn thực thi.

Xem tiếp...

Các bộ trưởng ra tuyên bố chung TPP với tên gọi mới

tpppp 1510202318663Cuối cùng thì các bộ trưởng 11 thành viên TPP cũng đặt bút ký kết hiệp định của thế kỷ 21 này dưới tên mới CPTPP. Tuổi Trẻ Onine xin giới thiệu nội dung tuyên bố này

Xem tiếp...

Bản tiếng Việt hiệp định TPP

TPP-2Ngày 04/02/2016, Bộ trưởng thương mại 12 nước tham gia Hiệp định TPP đã tham dự Lễ ký kết xác thực lời văn tại Auckland, Niu Di-lân.

Xem tiếp...

Giới thiệu về các nội dung chính của Hiệp định TPP

TPP-1Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của công chúng, Bộ Công Thương xin công bố một số thông tin cơ bản về các nội dung của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Xem tiếp...

Tóm tắt cam kết thuế quan trong TPP - Thông cáo báo chí của Bộ Tài chính

tax-3Ngày 09 tháng 11 năm 2015, Bộ Tài chính đã tổ chức Họp báo trong đó tóm tắt các cam kết chính về thuế và các cam kết trong lĩnh vực tài chính trong TPP. 

Xem tiếp...

Công bố toàn văn Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)

TPP-1Các nước tham gia đàm phán Hiệp định TPP quyết định công bố toàn văn Hiệp định TPP mặc dù thủ tục rà soát pháp lý vẫn chưa hoàn tất.

Xem tiếp...

Chi tiết kết quả Thỏa thuận khung của Hiệp định TPP

ratify-agreementChiều ngày 20/10/2015, Nhật Bản đã công bố một số kết quả của thỏa thuận trong TPP. 

Xem tiếp...

Tóm tắt Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương

TPP1Ngày 05 tháng 10 năm 2015, Bộ trưởng của 12 nước tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã tuyên bố kết thúc đàm phán.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004035168