Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Thái Lan đưa ra quyết định gia nhập CPTPP vào cuối năm nay

ThaiLanPhoThuTuongCuối năm nay, Thái Lan sẽ đưa ra quyết định về việc liệu họ đã sẵn sàng tham gia Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương Toàn diện và Tiến bộ (CPTPP).

Xem tiếp...

Nỗ lực mới của Canada trong tiến trình phê chuẩn CPTPP

Nafta22032018Hiện các cuộc tái đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) đình trệ đang làm dấy lên lo ngại Canada có thể mất tiếp cận đặc quyền vào thị trường Mỹ.

Xem tiếp...

Tổ chức Phụ nữ ở Thái Lan phản đối nước này gia nhập CPTPP

thailandwomenThứ ba (4/9) vừa qua, Vụ Đàm phán Thương mại của Thái Lan đã tổ chức phiên điều trần công khai lần thứ hai về Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định mà chính phủ nước này vào tháng 3 vừa qua đã bày tỏ muốn tham gia. Khoảng 170 người đến từ các hiệp hội nông dân địa phương, khu vực kinh doanh và các tổ chức phụ nữ của Chiang Mai và các tỉnh lân cận đã tham dự cuộc họp.

Xem tiếp...

Hiệp định CPTPP đã vượt qua 'cửa ải' đầu tiên tại Australia

australia 18 .6399Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã vượt qua cửa ải đầu tiên ở Australia khi được Hạ viện nước này thông qua trong cuộc bỏ phiếu ngày 17/9.

Xem tiếp...

Chưa thể bổ sung nội dung phê chuẩn Hiệp định CPTPP vào Chương trình Kỳ họp thứ 6

nguyenvangiauĐể Quốc hội phê chuẩn thì Chính phủ phải chuẩn bị hồ sơ báo cáo trình qua Chủ tịch nước, Ủy ban Thường vụ Quốc hội phải xem xét, thẩm tra nhưng tới giờ vẫn chưa thấy tài liệu thì không thể đưa vào chương trình.

Xem tiếp...

Úc sẽ thu được nhiều lợi ích từ việc tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)

Australia23032018Một nghiên cứu mới đây được thực hiện bởi các nhà kinh tế học đến từ Trường Kinh doanh Quốc tế Brandeis và Đại học Johns Hopkins cho thấy Úc sẽ thu được lợi ích đáng kể dưới tác động của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP-11), một thỏa thuận được thiết lập giữa 11 thành viên còn lại của TPP, sau khi Hoa Kỳ rút lui vào năm 2017.

Xem tiếp...

Singapore trở thành nước thứ ba phê chuẩn CPTPP

lyhienlong15032018Quốc gia Đông Nam Á là nước thứ ba phê chuẩn CPTPP, sau Mexico và Nhật Bản. Bộ Công Thương Singapore hôm nay ra thông cáo nước này đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Họ là quốc gia thứ ba thực hiện việc này, sau Mexico và Nhật Bản.

Xem tiếp...

Trình Quốc hội phê chuẩn CPTPP cuối năm nay

CPTPP12032018Hiện nay, Bộ Công Thương đang hoàn thiện hồ sơ phê chuẩn CPTPP để có thể trình Quốc hội vào kỳ họp cuối năm.

Xem tiếp...

Nhật Bản hoàn tất các thủ tục trong nước để thông qua CPTPP

CPTPP14032018Theo Kyodo, ngày 6/7, Nhật Bản đã hoàn tất những thủ tục trong nước để thông qua Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), trở thành nước thứ hai, sau Mexico, hoàn tất những thủ tục trong nước.

Xem tiếp...

Nhật Bản đã thông qua Luật liên quan đến CPTTP

motegiTham dự Hội nghị Bộ trưởng RCEP từ ngày 29/6 đến 02/7, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có một loạt các hoạt động song phương, theo đó Bộ trưởng phụ trách Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTTP) Nhật Bản Motegi Toshimitsu thông báo Nhật Bản đã thông qua Luật liên quan đến CPTTP.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004210345