Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

CPTPP và "nỗi lo" phụ thuộc nguyên liệu từ ngoại khối

cangbienvietnamBáo cáo của Chính phủ đánh giá, nhờ CPTPP, kim ngạch xuất nhập khẩu tăng 4,04%, nguy cơ thâm hụt thương mại được kiềm chế. Tuy nhiên, nhập khẩu lại tiếp tục phải phụ thuộc vào các nước ngoại khối.

Xem tiếp...

'Gia nhập CPTPP là cơ hội để Công đoàn Việt Nam cạnh tranh và đổi mới'

buivancuongTại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan với 100% đại biểu có mặt tán thành.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp FDI phía Nam “đón sóng” CPTPP

detmay21032018Các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ở khu vực phía Nam rục rịch tăng đầu tư để đón cơ hội khi Việt Nam chính thức tham gia Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), nhất là ở những lĩnh vực được nhìn nhận có nhiều tiềm năng.

Xem tiếp...

Thực thi CPTPP: 'Tránh tâm lý cộng đồng doanh nghiệp thụ động'

trantuananhNgày 12/11, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (Hiệp định CPTPP) cùng các văn kiện liên quan.

Xem tiếp...

Phê chuẩn CPTPP: Cơ hội hay thách thức cho lao động Việt Nam?

daoquangvinhTham gia Hiệp định CPTPP sẽ giúp Việt Nam nâng cao nội lực, đa dạng hóa thị trường song cũng đặt ra thách thức về năng lực cạnh tranh, năng suất lao động.

Xem tiếp...

Lợi ích và lợi thế từ CPTPP

CPTPPVietnamNgày 12/11, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XIV đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem tiếp...

ILO bình luận sau khi Việt Nam phê chuẩn CPTTP

congnnhancokhi19032018Chiều 12-11 Quốc hội đã chính thức thông qua Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) với tỉ lệ 96,7% đại biểu tán thành.

Xem tiếp...

Quốc hội phê chuẩn Hiệp định CPTPP

bieuquyettppChiều 12/11 Quốc hội đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương cùng các văn kiện liên quan với 100% đại biểu có mặt tán thành...

Xem tiếp...

Nông dân Việt “nhọc nhằn” qua cửa CPTPP

nongdanvietHiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) được thực thi sẽ tạo nhiều cơ hội xuất khẩu hàng hoá, việc làm, cơ hội đầu tư... cho Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng chỉ ra Việt Nam sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó nông nghiệp là lĩnh vực chịu nhiều tổn thương nhất.

Xem tiếp...

Sức ép từ CPTPP sẽ đẩy nông nghiệp chuyển mình

nongnghiep0811Do năng lực cạnh tranh của các mặt hàng nông sản, sản phẩm chăn nuôi chưa cao, nên ngành nông nghiệp sẽ chịu sức ép đáng kể khi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực. Đây cũng là cú hích để nông nghiệp Việt chuyển mình.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004309422
Go to top