Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Singapore trở thành nước thứ ba phê chuẩn CPTPP

lyhienlong15032018Quốc gia Đông Nam Á là nước thứ ba phê chuẩn CPTPP, sau Mexico và Nhật Bản. Bộ Công Thương Singapore hôm nay ra thông cáo nước này đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Họ là quốc gia thứ ba thực hiện việc này, sau Mexico và Nhật Bản.

Xem tiếp...

Trình Quốc hội phê chuẩn CPTPP cuối năm nay

CPTPP12032018Hiện nay, Bộ Công Thương đang hoàn thiện hồ sơ phê chuẩn CPTPP để có thể trình Quốc hội vào kỳ họp cuối năm.

Xem tiếp...

Nhật Bản hoàn tất các thủ tục trong nước để thông qua CPTPP

CPTPP14032018Theo Kyodo, ngày 6/7, Nhật Bản đã hoàn tất những thủ tục trong nước để thông qua Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), trở thành nước thứ hai, sau Mexico, hoàn tất những thủ tục trong nước.

Xem tiếp...

Thúc đẩy hợp tác quốc tế để bảo vệ vững chắc thương mại tự do thông qua TPP

CPTPP1604Nhật Bản vừa thông qua dự luật để thực thi gói thương mại tự do đa phương Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) bản sửa đổi, một thỏa thuận giữa 11 quốc gia, bao gồm Nhật Bản và Australia. Để chuẩn bị cho việc thực thi các cam kết trong TPP, Nhật bản đang tiến hành sửa đổi luật để tăng cường hỗ trợ cho ngành nông nghiệp và đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ.

Xem tiếp...

Nhật Bản đã thông qua Luật liên quan đến CPTTP

motegiTham dự Hội nghị Bộ trưởng RCEP từ ngày 29/6 đến 02/7, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có một loạt các hoạt động song phương, theo đó Bộ trưởng phụ trách Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTTP) Nhật Bản Motegi Toshimitsu thông báo Nhật Bản đã thông qua Luật liên quan đến CPTTP.

Xem tiếp...

Colombia chính thức đề nghị xin gia nhập Hiệp định CPTPP

IIdefonsoPhóng viên TTXVN tại Nam Mỹ đưa tin, ngày 15/6, Bộ trưởng Kinh tế Mexico Ildefonso Guajardo cho biết Colombia đã chính thức đề nghị xin gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem tiếp...

Tổng liên đoàn xin lùi sửa Luật công đoàn để đáp ứng quy định của CPTPP

BuiVanCuongĐại biểu ngành công đoàn đưa ra nhiều lý do để xin lùi thời gian sửa Luật công đoàn, tuy nhiên một số đại biểu cho rằng chưa thuyết phục.

Xem tiếp...

Ngành hàng chủ lực “tiếp đón” CPTPP như thế nào?

thuyhaisan20032018Dự kiến đầu năm 2019, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ (CPTPP) sẽ chính thức có hiệu lực. Bên cạnh những lo ngại nhất định, nhiều ngành hàng lớn, chủ lực đang có sự tính toán, chuẩn bị nhằm tận dụng nhanh chóng, hiệu quả những cơ hội mà CPTPP đem lại.

Xem tiếp...

Việt Nam - Australia phối hợp chặt chẽ triển khai CPTPP

VietNamUc2505Đây là một nội dung quan trọng trong cuộc hội kiến giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Toàn quyền Australia Peter Cosgrove diễn ra sáng ngày 24/5.

Xem tiếp...

Hạ viện Nhật Bản thông qua dự luật hướng tới thực thi CPTPP

CPTPP1604Ngày 24/5, Hạ viện Nhật Bản đã thông qua một dự luật triển khai các biện pháp trong nước liên quan đến Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), theo đó hỗ trợ nông dân sẽ chịu tác động cạnh tranh khi hiệp định này có hiệu lực.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004137611
Go to top