Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

RCEP: ‘Mở lối’ tăng trưởng xuất khẩu

IMG 5003RCEP là khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, song một số quốc gia yêu cầu không quá cao về chất lượng sản phẩm – điều đang gặp phải trong CPTPP, EVFTA… do đó, phù hợp với trình độ của phần lớn doanh nghiệp Việt, mở ra cơ hội tăng trưởng xuất khẩu cho doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Đón cơ hội từ Hiệp định RCEP: Sớm hoàn thiện thể chế thương mại và đầu tư

z 1890 1026Theo Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), xử lý thách thức về thể chế phụ thuộc vào mức độ toàn diện trong cách tiếp cận của Việt Nam và khó có thể hiệu quả nếu nhìn nhận vấn đề thương mại và đầu tư nước ngoài một cách rời rạc khi thực hiện RCEP.

Xem tiếp...

“Tâm chấn” RCEP trong dòng chảy thương mại châu Á

C1Như bất kỳ hiệp định thương mại tự do nào, Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) được ký kết vào tháng 11/2020 sẽ tạo ra kẻ thắng người thua. Trong “tâm chấn” RCEP, cơ hội và thách thức đối với các nước thành viên được đặt ra rõ ràng hơn.

Xem tiếp...

Cùng là thành viên trong RCEP, Trung Quốc sẽ dỡ quota cho gạo Việt?

20210116 160602 quzpKhi RCEP có hiệu lực thì Việt Nam sẽ tăng xuất khẩu chính ngạch hàng hóa vào thị trường Trung Quốc và các nước thành viên phải tuân thủ các điều kiện cam kết trong RCEP.

Xem tiếp...

Lợi ích kép của RCEP trong thế giới hậu Covid-19

C10Sau khi được ký kết vào tháng 11/2020, Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) có thể chuyển trọng tâm kinh tế của thế giới đang gặp khó khăn sau đại dịch Covid-19 sang Trung Quốc và châu Á nói chung vào năm 2021.

Xem tiếp...

Nắm bắt cơ hội từ RCEP: Doanh nghiệp cần định vị lại mình

C1RCEP - Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực tiếp tục là một Hiệp định thương mại lớn mà Việt Nam vừa ký kết.

Xem tiếp...

“Vừa phòng thủ vừa tấn công” - Chiến lược để doanh nghiệp tận dụng tối đa cơ hội từ RCEP

S3Để tận dụng tối đa cơ hội và tránh những thách từ Hiệp định RCEP, doanh nghiệp phải có hai chiến lược. Về ngắn hạn, các doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình chiến lược "phòng thủ". Với chiến lược "tấn công", doanh nghiệp phải xây dựng kế hoạch mở cửa thị trường, cả ở thị trường truyền thống và tiềm năng.

Xem tiếp...

Bước đi chiến lược để ngành nông sản tận dụng lợi thế của Hiệp định RCEP

x3635 Buoc di chien luoc de nong san tan dung RCEP.jpgqrt20201221123636.pagespeed.ic.wF79lrE2nqHiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) dù mang lại nhiều cơ hội cho ngành hàng nông sản trong việc mở thị trường song doanh nghiệp sẽ phải cạnh tranh nhiều hơn khi thị trường nội địa mở cửa. Để vừa khai thác tốt hiệp định thương mại (FTA) này lại vừa không bị thất thế trên sân nhà, nhiều doanh nghiệp nông sản đang đề ra những bước đi chiến lược, cụ thể hơn trong năm 2021.

Xem tiếp...

3 tác động lớn của RCEP tới hội nhập kinh tế châu Á

3451 3338 RCEPHiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đem lại các lợi ích trung và dài hạn đối với quá trình hội nhập kinh tế ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Xem tiếp...

RCEP: Thị trường quy mô 2,2 tỉ và hướng đi cho doanh nghiệp Việt

1607923672 1 8565Hiệp định RCEP khi được 15 thành viên thực thi sẽ tạo nên một thị trường lớn với quy mô 2,2 tỉ người tiêu dùng. Trong bối cảnh đó, doanh nghiệp Việt cần lấy sức ép cạnh tranh làm động lực.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 4 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Liên kết

 

Lượt truy cập

005954045
Go to top