Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Đã cấp 15.000 bộ C/O sang EU với kim ngạch 700 triệu USD

2 10Kể từ khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực (từ ngày 1/8) đến nay, các tổ chức được ủy quyền đã cấp gần 15.000 bộ Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) mẫu EUR.1 với kim ngạch gần 700 triệu USD đi 28 nước EU.

Xem tiếp...

Bảo vệ nhãn hiệu thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ

thChi nhánh thương vụ Việt Nam tại Houston biên soạn tài liệu: Hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ: bảo hộ nhãn hiệu thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ để các doanh nghiệp tham khảo.

Xem tiếp...

FTA Việt Nam và Liên minh kinh tế Á-Âu có khả năng sẽ có hiệu lực trong năm 2016

EAEU4Khả năng Hiệp định FTA Việt Nam - Liên minh Kinh tế Á - Âu (EAEU) sẽ có hiệu lực trong năm 2016, mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp trong nước.

Xem tiếp...

Kế hoạch thực hiện Hiệp định thương mại Việt Nam và Lào

VN LThủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 188/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch thực hiện Hiệp định Thương mại giữa Việt Nam và Lào.

Xem tiếp...

FTA với Nhật Bản, cửa sắp mở

Japan6Với nhiều cam kết cắt giảm thuế quan, Hiệp định Đối tác thương mại Việt Nam - Nhật Bản (VJEPA) được đánh giá là sẽ mang lại cơ hội lớn cho các ngành có tiềm năng của Việt Nam trong việc đẩy mạnh xuất khẩu sang Nhật trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Nhiều mặt hàng có thuế 0% khi vào 5 nước Liên minh Á – Âu

gao9Các thành viên Liên minh Kinh tế Á – Âu sẽ dành cho Việt Nam lượng hạn ngạch tổng là 10.000 tấn gạo có xuất xứ tại Việt Nam được hưởng thuế suất ưu đãi 0%.

Xem tiếp...

Sáu câu hỏi về FTA EEU - Việt Nam

FTANgày 29/5/2015, Việt Nam đã ký Hiệp định thương mại tự do (FTA) với EEU. Sự kiện này được chờ đợi từ lâu, không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong quan hệ Việt Nam - LB Nga, mà còn đối với cả các nước thành viên EEU khác.

Xem tiếp...

Kỳ I: Cánh cửa mới cho hàng Việt

VN-Japan1Hiệp định Đối tác kinh tế Việt Nam - Nhật Bản (VJEPA) là hiệp định thương mại tự do song phương đầu tiên kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO. Với các nội dung toàn diện về tự do hóa thương mại hàng hóa, dịch vụ, đầu tư...,

Xem tiếp...

Ký hiệp định thương mại biên giới giữa Việt Nam và Lào

sign-VN-LaoNgày 27.6, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và Bộ trưởng Bộ Công Thương Lào Khemmani Pholsena đã chính thức ký Hiệp định Thương mại biên giới giữa hai nước.

Xem tiếp...

Cơ hội mới cho thủy sản Việt Nam

seafood9Sau khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam với Liên minh Kinh tế Á - Âu (EEUV-FTA) được ký kết, 90% dòng thuế của hai bên được hưởng thuế suất %, khi đó, nhiều mặt hàng của Việt Nam, trong đó có thủy sản sẽ được tự do vào khu vực này.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005808465
Go to top