Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Doanh nghiệp tự chứng nhận xuất xứ để hưởng ưu đãi theo UKVFTA

ukvfta 5.4.21Để hưởng ưu đãi thuế quan UKVFTA, chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa phải được nộp cho cơ quan hải quan Nước thành viên nhập khẩu phù hợp quy định của Nước thành viên đó.

Xem tiếp...

Hải quan giám sát xử lý các lô hàng cá tầm nhập khẩu

ca tam nhap khau 30.1.21Ngày 30/3, Tổng cục Hải quan cho biết, sẽ kiểm soát chặt chẽ việc nhập khẩu cá tầm, phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra thực tế và lấy mẫu giám định các lô cá tầm nhập khẩu; hàng hóa chỉ được thông quan và đưa ra khỏi khu vực giám sát hải quan tại cửa khẩu sau khi có kết quả giám định tại Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I và Viện sinh thái và Tài nguyên sinh vật.

Xem tiếp...

Việt Nam hoàn tất quy trình thông báo phê duyệt UKVFTA trong tháng 3/2021

fta 23.3.21Việt Nam sẽ hoàn tất quy trình thông báo về việc phê duyệt Hiệp định UKVFTA cho phía Anh trong tháng 3/2021 để FTA này chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2021.

Xem tiếp...

VJEPA: Qui tắc xuất xứ đối với mặt hàng giày dép

5436096 1372217400Để được hưởng ưu đãi thuế quan theo VJEPA, hàng hóa phải đáp ứng được các Qui tắc xuất xứ của Hiệp định.

Xem tiếp...

Na Uy và Anh thông báo ký kết thỏa thuận thương mại tạm thời

C11Na Uy và Anh đều nhận thấy việc đạt được một thỏa thuận hậu Brexit vào ngày 1/1/2021 là điều không thực tế và do đó hai bên đã ký một thỏa thuận tạm thời về thương mại hàng hóa.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về môi trường và bảo vệ thực vật hoang dã đối với ngành gỗ

goHiệp định CPTPP ghi nhận quyền tự chủ của các nước Thành viên trong việc áp dụng và thực thi các chính sách, pháp luật, ưu tiên về môi trường; tuy nhiên yêu cầu các nước phải bảo đảm một số định hướng.

Xem tiếp...

Rau quả Việt Nam tiến vào EU: Cần sản xuất theo hướng an toàn

C5Rau, củ, quả của Việt Nam được đánh giá đang rộng cửa vào Liên minh Châu Âu (EU) kể từ ngày 1/8/2020 khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực. Hiện EU là thị trường xuất khẩu thứ tư của rau quả Việt Nam.

 

Xem tiếp...

Khi toàn cầu hóa đang thoái trào, ASEAN có thể là đáp án cho Singapore trong một thế giới hậu đại dịch (Phần 2)

10.09 02Bên cạnh việc hưởng lợi từ nhu cầu đa dạng hóa của nhiều tập đoàn đa quốc gia (MNCs), Singapore có thể gặp phải thách thức đó là: các công ty thấy không cần thiết phải chuyển cơ sở sản xuất đến ASEAN do mô hình làm việc từ xa trở nên phổ biến cùng làn sóng chủ nghĩa bảo hộ dâng cao.

Xem tiếp...

Thiếu hiểu biết về phòng vệ thương mại: Dễ bị “bắt nạt”

25.08 06Xu thế bảo hộ gia tăng trên thế giới đã khiến nhiều hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam đứng trước nguy cơ bị điều tra chống bán phá giá hay lẩn tránh thuế. Dù vậy, mức độ hiểu biết của các doanh nghiệp (DN) Việt trong vấn đề này vẫn còn hạn chế.

Xem tiếp...

Việt Nam đã chuẩn bị tích cực để khai thác lợi ích khi EVFTA có hiệu lực từ 1-8

Sáng 8-6, 100% đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA).

Xem tiếp...

Trang 1 trong 26 trang

Lượt truy cập

005996333
Go to top