Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

SCMP: Trung Quốc công bố bản dịch tiếng Trung của CPTPP

Trung QuocBắc Kinh đã phát đi thêm một tín hiệu nữa cho thấy mong muốn gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), đó là việc giới thiệu bản dịch tiếng Trung của văn kiện hiệp định.

Xem tiếp...

Liệu TPP có 'hồi sinh' dưới thời Tổng thống Joe Biden?

S9Tổng thống Joe Biden đã từng nói rằng ông sẽ cố gắng đàm phán lại TPP nhưng không cam kết tái gia nhập.

Xem tiếp...

CPTPP – Cơ hội để Trung Quốc hội nhập sâu hơn vào Châu Á – Thái Bình Dương

C4Nguyện vọng gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) của Trung Quốc đã khiến nhiều quốc gia bất ngờ, và nếu điều này trở thành hiện thực, nó sẽ tạo ra nhiều phản ứng mới lên nền thương mại khu vực.

Xem tiếp...

Đấu thầu nội khối CPTPP: “Cuộc chơi” sòng phẳng giữa nhà thầu nội - ngoại

C4Ngày 15/1 đánh dấu thời điểm chính thức có hiệu lực của Thông tư số 09/2020/TT-BKHĐT (Thông tư 09) quy định chi tiết lập hồ sơ mời thầu (HSMT) mua sắm hàng hóa đối với gói thầu thuộc phạm vi điều chỉnh của Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Thông tư này có nhiều nội dung rất mới.

Xem tiếp...

Nhật Bản, Mexico nhất trí ủng hộ tăng số lượng thành viên CPTPP

S8Ngày 5/1, Nhật Bản và Mexico đã nhất trí phối hợp kiên định thực thi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và ủng hộ việc tăng thêm số thành viên của hiệp định thương mại tự do có 11 nước tham gia này.

Xem tiếp...

Tận dụng CPTPP: Bứt phá từ các thị trường chưa có FTA

3422 3 1121 DSC 7207Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực với Việt Nam gần 2 năm, tăng trưởng XK rõ rệt nhất chủ yếu thấy được từ các thị trường trước đó Việt Nam chưa có FTA là Mexico, Chile, Peru. Đây tiếp tục là những thị trường dư địa lớn mà hàng Việt có thể bứt phá XK trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam trong điều kiện hội nhập CPTPP

S9Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là cách thức mà các doanh nghiệp thường áp dụng như là một chiến lược nhằm tìm kiếm lợi nhuận dài hạn, đi cùng với phúc lợi xã hội cũng như bảo vệ môi trường.

Xem tiếp...

Mở rộng hiệp định CPTPP với khả năng gia nhập của Mỹ và Trung Quốc

S5Viện Kinh tế quốc tế Peterson (PIIE) đề xuất đổi tên Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) thành Hiệp định hợp tác toàn diện quốc tế (CAIP).

Xem tiếp...

Xuất khẩu gỗ sang Canada tăng trưởng hai con số nhờ tận dụng lợi thế từ CPTPP

S2.1Với việc tham gia Hiệp định CPTPP, các sản phẩm đồ gỗ, nội ngoại thất của Việt Nam có thêm lợi thế cạnh tranh về giá tại thị trường Canada do được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi 0%.

Xem tiếp...

Hiệp định CPTPP: Cơ hội và thách thức đối với kinh tế du lịch ở Việt Nam hiện nay

CPTPP 11Kinh tế du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, được dự báo là một trong những trọng điểm phát triển của thế giới trong thế kỷ 21. Việc hiệp định CPTPP có hiệu lực vào ngày 14/1/ 2019 đã ảnh hưởng lớn tới hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế ở Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho du lịch nước ta phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường khu vực và thế giới, đồng thời cũng tạo ra các thách thức đối với kinh tế du lịch Việt Nam.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005954021
Go to top