Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

CPTPP là gì mà khiến Trung Quốc nhất quyết muốn tham gia?

ec6065bc 7118 4ea3 8d26 b6a3d21376c59f104c0f 16517264185811028433853Trung Quốc đã nộp đơn chính thức gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vào tháng 9 năm ngoái.

Xem tiếp...

Xuất khẩu của Việt Nam sang các thị trường CPTPP tăng trưởng dương

cptppBa năm đầu thực thi Hiệp định CPTPP là thời điểm kinh tế - thương mại toàn cầu nói chung và các đối tác trong khối nói riêng đứng trước rất nhiều khó khăn, nhưng xuất khẩu của Việt Nam vẫn tăng trưởng.

Xem tiếp...

CPTPP: Chúng ta có thể mong đợi sớm có thêm thành viên Đông Nam Á không?

thediplomat 2022 03 09 204951Đánh giá cơ hội tham gia hiệp định CPTPP của Thái Lan, Philippines và Indonesia

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt Nam chậm nắm bắt các ưu đãi trong CPTPP

cptppNhững quy tắc trong Hiệp định CPTPP tương đối phức tạp và khác biệt nên thời gian qua, doanh nghiệp Việt Nam bắt nhịp chưa nhanh, trong khi sự hỗ trợ của cơ quan chức năng còn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.

Xem tiếp...

Tăng trưởng xuất khẩu ấn tượng sau hơn 3 năm CPTPP có hiệu lực

doanh nghiep lo ngai kho tiep can von vay moi 1Sau hơn 3 năm Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực, XK hàng hóa vào thị trường các nước trong CPTPP thu về những kết quả khá ấn tượng. Để tận dụng tốt hơn hiệp định này, một trong những yếu tố quan trọng là DN cần tăng tính chủ động trong tìm hiểu, đáp ứng tốt nhất quy định về quy tắc xuất xứ.

Xem tiếp...

Đã đến lúc Việt Nam thúc đẩy cải cách cho phù hợp với CPTPP

2021 12 01T144055Z 714029647 MT1TASSP49661573 RTRMADP 3 TASS PIC 400x266Sau nhiều năm nỗ lực, vào năm 2015, Việt Nam đã kết thúc đàm phán Hiệp định Thương mại Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP). Sau khi Mỹ rút khỏi hiệp định thương mại, Việt Nam đã cùng với các thành viên còn lại vẫn tiếp tục khôi phục hiệp định này với tên gọi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Và Việt Nam là thành viên thứ bảy phê chuẩn CPTPP.

Xem tiếp...

"Chuyến tàu" CPTPP: Thăng trầm và cơ hội của Việt Nam

raymond new newHiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đang thu hút sự quan tâm của các nền kinh tế thành viên mới tiềm năng. Chuyên gia kinh tế cao cấp Raymond Mallon cho rằng, khả năng mở rộng của CPTPP sẽ tác động tích cực đến nền kinh tế, thương mại và thu hút đầu tư của Việt Nam, nhưng cũng đi kèm những thách thức và cơ hội tiềm năng.

Xem tiếp...

Sửa đổi hướng dẫn đấu thầu mua sắm theo Hiệp định CPTPP

ttxvn det mayCơ quan mua sắm phải tổ chức đấu thầu nội khối theo quy định, trừ trường hợp người có thẩm quyền xét thấy cần tổ chức đấu thầu quốc tế để mang lại hiệu quả cao hơn cho dự án, gói thầu.

Xem tiếp...

CPTPP – Hiệp định đầu tiên được thực thi của thế kỷ 21

CPTPP Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) là hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới đầu tiên được thực thi của thế kỷ 21 với nhiều kỳ vọng ngay chính từ cái tên của Hiệp định là Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương. 

Xem tiếp...

Bộ Tài chính đã kịp thời nội luật hóa cam kết về ưu đãi thuế quan

bo tai chinh da kip thoi noi luat hoa cam ket ve uu dai thue quan 2“Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực với Việt Nam được gần 3 năm (từ năm 2019). Đến nay, doanh nghiệp bước đầu đã tận dụng được cơ hội từ CPTPP. Đạt được kết quả này có sự hỗ trợ của các bộ, ngành mà điển hình là Bộ Tài chính trong việc kịp thời nội luật hóa cam kết về ưu đãi thuế quan” - bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Trung tâm WTO và Hội nhập, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chia sẻ.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388609
Go to top