Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Năm Chủ tịch ASEAN 2020: Vì mục tiêu “Gắn kết và chủ động thích ứng”

Theo Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, vai trò Chủ tịch ASEAN vừa là vinh dự vừa là trọng trách lớn lao của Việt Nam.

Xem tiếp...

ASEAN là trụ cột trong chiến lược chính sách thương mại Châu Á

Khi mà hệ thống thương mại toàn cầu có nguy cơ sụp đổ do cuộc tấn công của chính quyền Trump vào bộ máy giải quyết tranh chấp của WTO, và các quy tắc thương mại bị phá vỡ do cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, ít ai có thể nghĩ rằng ASEAN – một nhóm các quốc gia nhỏ lẽ ở Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Cambodia, Lào, Brunei và Philippines – sẽ đủ sức đứng ra bảo vệ hệ thống này.

Xem tiếp...

Cách ASEAN phản ứng với Công nghiệp 4.0

Khi thế giới bước vào thời đại của Cách mạng Công nghiệp lần 4 hay Công nghiệp 4.0, hoạt động quản trị ở các cấp độ khu vực và toàn cầu sẽ trở thành một vấn đề then chốt. Quản trị hiệu quả là điều kiện cần thiết để giám sát toàn diện các vấn đề xuyên biên giới như an ninh mạng, khủng bố xuyên quốc gia, thương mại quốc tế và biến đổi khí hậu.

Xem tiếp...

Đừng để Mạng lưới thành phố thông minh ASEAN trở thành hoạt động ngoại giao địa phương mang tính hình thức

Kế hoạch hành động là bước đi tiếp theo của chương trình Mạng lưới Thành phố thông minh ASEAN (ASCN) – sáng kiến đã được các nước ASEAN thống nhất trước đó tại Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 32 nhằm tìm ra hướng đi chung trong việc giải quyết các thách thức đô thị đặc trưng ở ASEAN.

Xem tiếp...

ASEAN dẫn dắt làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số

Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang sở hữu một trong những nền kinh tế bùng nổ nhất châu Á. Tổ chức khu vực liên chính phủ này có 10 nước thành viên, với tổng giá trị sản phẩm quốc nội (GDP) vượt hơn 2,5 nghìn tỷ USD.

Xem tiếp...

Chính sách ưu đãi của các nước ASEAN để thu hút FDI trong bối cảnh chiến tranh thương mại

Chính phủ các nước ASEAN đã và đang tung ra một loạt các gói ưu đãi để thu hút các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi thương chiến Mỹ-Trung.

Xem tiếp...

Đông Nam Á và tham vọng "công xưởng thế giới"

Khi làn sóng các doanh nghiệp tháo chạy khỏi Trung Quốc thì các quốc gia Đông Nam Á lại đang có một cuộc cạnh tranh ngầm nhằm thu hút FDI

Xem tiếp...

ASEAN cần có nhiều nữ giới tham gia vào ngành năng lượng

Khu vực Đông Nam Á đang cho thấy sự tiến bộ về số lượng phụ nữ nắm giữ vai trò lãnh đạo. Philippines, Việt Nam và Singapore đang dẫn đầu về số lượng nữ giới giữa các vị trí quản lý cấp cao, theo số liệu từ một báo cáo năm 2019 có tiêu đề “Phụ nữ trong Kinh doanh” của công ty Grant Thornton. Tuy nhiên, sự hiện diện của nữ giới giảm dần khi họ càng lên vị trí quản trị cao hơn.

Xem tiếp...

'Mở cửa' bầu trời, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch ASEAN

Với việc tham gia “Bầu trời mở ASEAN”, các hãng hàng không của ta được lựa chọn nhiều hơn về thị trường, nguồn khách và có thể hợp tác với các hãng hàng không trong khu vực như: Liên danh, chung số hiệu, thuê chuyến, vận tải đa phương thức... để tăng năng lực phục vụ, mở rộng mạng đường bay.

Xem tiếp...

Những thách thức chính đối với quốc gia chủ tịch ASEAN kế nhiệm

Theo truyền thống, 10 quốc gia thành viên ASEAN sẽ luân phiên nắm giữ chiếc ghế chủ tịch ASEAN theo thứ tự bảng chữ cái. Đến ngày 01/01/2020, Việt Nam sẽ thay Thái Lan đảm nhận vai trò này và họ nhận thức rõ trách nhiệm sẽ gánh trên vai.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004590976
Go to top