Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEANPhân tích bình luậnASEAN có thể tiếp tục cải thiện an ninh mạng trong khu vực và trên thế giới?

Công nghiệp 4.0 và một ASEAN đặt con người làm trọng tâm

lyhienlong0510Khi mà thế giới đang tiến vào một kỷ nguyên mới của cuộc Cách mạng Công nghiệp Lần 4 (hay còn gọi là Công nghiệp 4.0), việc hoạch định chính sách quản trị ở các cấp độ khu vực và toàn cầu là một chủ đề then chốt không thể bỏ qua. Hệ thống quản trị hiệu quả là chìa khóa để quản lý toàn diện những vấn đề chung của nhiều quốc gia như an ninh mạng, khủng bố xuyên biên giới, thương mại quốc tế và biến đổi khí hậu.

Xem tiếp...

Nhật Bản và Trung Quốc cạnh tranh nhau ở Đông Nam Á

ASEANRecpCác quốc gia Đông Nam Á vẫn đang đối mặt với những thách thức lớn trong vấn đề hội nhập và kết nối các thị trường trong khu vực.

Xem tiếp...

ASEAN phát huy sức mạnh nội khối để vươn lên

dienthoai1309Đề xuất 'ASEAN một giá cước', 'vườn ươm khu vực', chia sẻ dữ liệu... Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi ASEAN kết nối hơn, một ASEAN 'phẳng' để phát huy được sức mạnh, tận dụng cơ hội trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem tiếp...

WEF: ASEAN có thể phải tự thay đổi mô hình kinh tế

JustinWoodÔng Justin Wood, Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), nhận định tranh chấp thương mại Mỹ - Trung có thể cũng khiến ASEAN phải tự thay đổi mô hình kinh tế.

Xem tiếp...

WEF ASEAN: Đặt ra các câu hỏi khó

asean30608Khu vực Đông Nam Á đã trải qua một chặng đường dài- từ một khu vực nông nghiệp lạc hậu, bị tàn phá bởi chiến tranh và ách thực dân, đã phát triển trở thành một thế lực kinh tế toàn cầu. Giờ đây, 10 quốc gia thành viên tạo nên một khốiASEAN với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) đạt 2,4 nghìn tỷ đô la Mỹ, và là nền kinh tế phát triển nhanh thứ ba của châu Á sau Trung Quốc và Ấn Độ.

Xem tiếp...

WEF ASEAN 2018: ‘Đưa cơm cho… tất cả’

weforumĐây là thời điểm tốt nhất để tổ chức WEF ASEAN 2018 tại Việt Nam, theo Trưởng ban Châu Á - Thái Bình Dương của WEF. Và tại diễn đàn này, "không ai bị bỏ lại phía sau" sẽ là một đề tài lớn.

Xem tiếp...

Nền kinh tế số - Xu thế tất yếu của ASEAN

kinhteso 05Số hóa giờ đây đang dần trở thành xu thế chủ đạo trong phát triển kinh tế, là chất xúc tác thúc đẩy tăng trưởng của các quốc gia trên thế giới. Không nằm ngoài xu thế đó, Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang có những bước đi mạnh mẽ, phát huy những lợi thế sẵn có để nắm lấy cơ hội đổi mới kinh tế theo hướng hiện đại và năng động hơn.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường Thái Lan: Chất lượng là hàng đầu

pannakarnPhóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với bà Pannakarn Jiamsuchon - Tham tán Thương mại Thái Lan tại Việt Nam về cơ hội và giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam xâm nhập thị trường Thái Lan.

Xem tiếp...

Anh quốc và ASEAN: Tăng cường quan hệ sau Brexit

Brexit27032018Nước Anh đang đóng góp thực chất, mạnh mẽ cho an ninh và thịnh vượng của Đông Nam Á; thúc đẩy và ủng hộ sự phát triển của ASEAN, cũng như góp phần tăng cường nguyên tắc thực thi pháp luật dựa trên các quy tắc quốc tế (RBIS) mà tổ chức khu vực này ủng hộ. Những đóng góp trên sẽ còn to lớn hơn, sau khi xứ sở sương mù rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

ASEAN tự cường và sáng tạo trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0

asean1 jajkMột năm sau chặng đường 50 năm đầu tiên trong quá trình phát triển, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang tiếp tục theo đuổi mục tiêu thúc đẩy và duy trì một trật tự khu vực dựa trên luật lệ để ứng phó tốt hơn với các thách thức an ninh đang nổi lên, từ đó giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; tăng cường hội nhập kinh tế và xây dựng cộng đồng kết nối để biến ASEAN trở thành một khu vực thực sự năng động, nơi người dân thực sự gắn bó và đoàn kết.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004265247
Go to top