Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Cơ hội cho Asean khi tham gia vào Sáng kiến Vành đai và Con đường

asean1 jajkHiệp Hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã bước sang tuổi 50, với hơn 10 nước thành viên đóng, và là thị trường lớn thứ bảy trên toàn cầu. Tuy nhiên, do sự khác biệt lớn về kinh tế, chính trị, ngôn ngữ và văn hóa, việc kết nối giữa các quốc gia trong khối từ ngày đầu thành lập cho đến nay ít có sự tiến triển.

Xem tiếp...

Cam kết của Canada tại thị trường châu Á bị đặt nhiều nghi vấn

Asean0802Các nước Đông Nam Á có cảm giác rằng doanh nghiệp Canada không cân nhắc nghiêm túc về khu vực này.

Các bài nghiên cứu cũng như các cuộc thảo luận đã được tiến hành để xác định những lợi ích mà một thỏa thuận thương mại tự do (FTA) với Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) có thể mang đến cho Canada.

Xem tiếp...

Tiêu điểm trong ngày: Ấn Độ "hướng Đông" mở rộng cơ hội hợp tác với ASEAN

aseanando3003Bây giờ, cũng như trước đây, phương Đông hay khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, sẽ là một phần không thể thiếu đối với tương lai của Ấn Độ và vận mệnh chung của hai bên.

Xem tiếp...

Cuộc chạy đua của Mỹ và Trung Quốc tại Đông Nam Á

Asean0802Tình hình chiến lược ở Đông Nam Á đang có sự dịch chuyển, khi Trung Quốc thực hiện hàng loạt các bước đi và có vẻ như lấn lướt cả Hoa Kỳ. Đó là nhận định đang được chiếm ưu thế trên khắp khu vực. Theo Bắc Kinh, sự hiện diện của Trung Quốc là để giúp đỡ các quốc gia trong khu vực phát triển kinh tế.

Xem tiếp...

Nhìn lại mối quan hệ ASEAN-Úc

AseanUc1805Hội nghị thượng đỉnh ASEAN mới đây tại Singapor được diễn ra sau một cột mốc quan trọng trong quan hệ giữa Úc với ASEAN - đánh dấu bằng Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt ASEAN-Úc diễn ra vào giữa tháng 3 năm 2018 tại Sydney. 

Xem tiếp...

“Các doanh nghiệp Úc cần khẩn trương tận dụng cơ hội tại ASEAN”

AseanUc1805Ông Martin Tricaud, Tổng giám đốc điều hành của HSBC Úc, kiêm thành viên Ban quản trị HSBC Việt Nam cho rằng, các doanh nghiệp Úc nên tập trung vào tầng lớp trung lưu đang gia tăng nhanh chóng ở ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Bản Tóm tắt Dự án Mạng lưới Thành phố Thông minh ASEAN

tumblr inline odh30sjPUV1sgr4d3 540Ngày 27/4 vừa qua, ASEAN đã công bố Bản Tóm tắt Dự án, trong đó phát thảo sơ bộ về hình thành mạng lưới những thành phố thông minh của ASEAN theo đề xuất của Singapore.

Xem tiếp...

Thách thức mới của ASEAN: các rào cản phi thuế quan trong thương mại

asean1 jajkHội nghị Bộ trưởng Tài chính ASEAN lần thứ 22 mới đây đã kết thúc tại Singapore, cũng là khi 10 thành viên ASEAN bắt tay vào giai đoạn nửa sau của chặng đường 100 năm hình thành và phát triển của ASEAN. Sau khi trở thành khối khu vực lâu đời nhất của các nước đang phát triển, đây là thời điểm để đặt ra câu hỏi, ASEAN đã đạt được những thành tựu gì trong lĩnh vực kinh tế?

Xem tiếp...

Tiến trình tự do hóa dịch vụ tài chính ASEAN diễn ra như thế nào?

Asean23032018Định hướng và mục tiêu hội nhập dịch vụ tài chính đã được ASEAN thống nhất tại Kế hoạch Hành động Chiến lược về Hội nhập tài chính đến 2025.

Xem tiếp...

Thành công của ASEAN nên được đo lường như thế nào?

asean1 jajkCác bài nghiên cứu đánh giá nỗ lực hội nhập khu vực của ASEAN thường thất bại trong việc phân tách các mục tiêu nền tảng của tổ chức với những mục tiêu bề nổi. Các nhà phân tích thường giả định, mục đích cơ bản của các thỏa thuận hợp tác khu vực là gia tăng hội nhập khu vực. Nếu đúng như vậy, các phương pháp định lượng hội nhập truyền thống, như tỷ phần thương mại và đầu tư nội khối, sẽ là thước đo thích hợp để đánh giá thành công.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai