Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

ASEAN: Tin tưởng RCEP nhưng không quên tăng cường AEC

AECRCEP có tiềm năng là khối thương mại lớn nhất thế giới, với thị trường khoảng 3,6 tỷ người và chiếm 1/3 GDP của thế giới.

Xem tiếp...

Đã đến lúc ASEAN cần tập trung vào hội nhập

asean2404Giữa lúc một cơn bão đang lan rộng trên nền kinh tế toàn cầu, ASEAN vẫn được xem là một trong những khu vực kinh tế tăng trưởng nhanh và ổn định nhất. Vì khối khu vực có nhiều cơ hội để củng cố quan hệ với những đối tác khác, chẳng hạn như thông qua Sáng kiến Vành đai Con đường của Trung Quốc, hay Kế hoạch “Ấn Độ Thái Bình Dương tự do và mở rộng” được Mỹ đề xuất với sự ủng hộ của Australia, Ấn Độ, Nhật Bản.

Xem tiếp...

Chất thải nhựa: Vấn đề nan giải trong khu vực ASEAN

chatthainhuaQuyết định của Trung Quốc cấm nhập khẩu các loại chất thải nhựa từ các quốc gia phát triển đã khiến các quốc gia Đông Nam Á trở thành nơi tập kết loại chất thải này.

Xem tiếp...

ASEAN và vai trò ổn định Đông Nam Á trước xung đột Mỹ - Trung

aseansummit2018Cạnh tranh điều tất yếu mang tính tự nhiên và có thể chấp nhận được đối với các quốc gia để giành lợi thế về thị trường, công nghệ… Nhưng để có được một cuộc đối đầu có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, thậm chí xung đột, căng thẳng thì sẽ có những ảnh hưởng không tốt.

Xem tiếp...

ASEAN cần củng cố sức mạnh nền kinh tế kỹ thuật số

asean1 jajkASEAN đang hướng đến trở thành nền kinh tế lớn thứ 4 thế giới vào năm 2030. Sự gia tăng tầng lớp dân số trẻ - những người có khả năng thích nghi với kỹ thuật công nghệ mới - là nhân tố chính thúc đẩy quá trình chuyển đổi này, và góp phần nâng cao trình độ kinh tế xã hội cho khu vực.

Xem tiếp...

ASEAN và Liên minh Kinh tế Á – Âu: Còn nhiều dư địa để tăng trưởng thương mại song phương và phát triển chuỗi cung ứng

eaeu vietnamASEAN chủ yếu giao dịch thương mại với các nước trong khối với nhau, hoặc với Trung Quốc và Ấn Độ. Tuy nhiên, tình hình đang bắt đầu thay đổi, với sự xuất của đối tác thương mại và dịch vụ mới - Liên minh Kinh tế Á – Âu, đặc biệt là Nga.

Xem tiếp...

Thời gian nào để kết nạp thành viên thứ 11 của ASEAN?

DongTimoTimor-Leste đã đi được 8 năm chờ đợi nhưng con đường trở thành thành viên của ASEAN vẫn còn dài và quanh co đối với một quốc gia có nền dân chủ trẻ nhất châu Á. Về mặt địa lý, nước này nằm trong phạm vi của ASEAN, bao gồm 10 quốc gia là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Xem tiếp...

Duy trì tính linh hoạt của Asean giữa bối cảnh lo ngại về kinh tế toàn cầu

logistic18052018Với tư cách là một hệ sinh thái thu nhỏ của hoạt động giao thương giữa những thị trường khác nhau trong khu vực Đông Nam Á, Asean đã trở thành một nơi biệt lập, ít chịu tác động từ tranh cãi thương mại giữa các siêu cường kinh tế. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc cần làm để đảm bảo các nước Asean tiếp tục duy trì tăng trưởng và hướng tới thiết lập một hệ thống logistics chặt chẽ.

Xem tiếp...

Các hiệp định mới được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng GDP cho ASEAN

Aseanflags19032018Việc ký kết hai hiệp định tự do hóa đầu tư và thương mại dịch vụ của ASEAN là điểm nhấn tại Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN hẹp (AEM Retreat) lần thứ 25 lần này.

Xem tiếp...

Tình hình thương mại quốc tế và đầu tư nước ngoài tại ASEAN

Asean23032018Tờ Financier Worldwide (FW) đã tổ chức một cuộc thảo luận về chủ đề thương mại quốc tế và đầu tư nước ngoài tại ASEAN. Buổi thảo luận có sự tham dự của các chuyên gia Yeo Eng Ping, Adrian Ball và Tan Bin Eng đến từ công ty kiểm toán quốc tế EY.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004441024
Go to top