Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

Việt Nam đưa ra 3 ưu tiên thúc đẩy hợp tác các tiểu vùng trong ASEAN

0816 DSCF0621Việc đẩy mạnh đoàn kết, hợp tác và chung tay phối hợp chặt chẽ giữa các tiểu vùng trong ASEAN là điều kiện thiết yếu để đảm bảo tăng trưởng bao trùm và bền vững.

Xem tiếp...

Cơ quan cạnh tranh các nước ASEAN: Hành động thúc đẩy môi trường cạnh tranh sau đại dịch

co quan canh tranh cac nuoc asean hanh dong thuc day moi truong canh tranh sau dai dich 4Trong khuôn khổ hợp tác ASEAN về lĩnh vực cạnh tranh, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương chủ trì phối hợp với Ban Thư ký ASEAN tổ chức Hội nghị Cạnh tranh ASEAN (ACC) lần thứ 9 từ ngày 01-02/12/2021 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Xem tiếp...

ASEAN lần đầu tổ chức diễn đàn thúc đẩy hợp tác phát triển tiểu vùng

Thu Tuong Pham Minh Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ ra 3 ưu tiên cần thúc đẩy trong hợp tác tiểu vùng khi phát biểu tại Diễn đàn cấp cao của ASEAN về hợp tác tiểu vùng vì tăng trưởng bao trùm và phát triển bền vững.

Xem tiếp...

Mạng lưới logistics thông minh ASEAN

The ASEAN Smart Logistics NetwMạng lưới logistics thông minh ASEAN (ASLN) là nền tảng thúc đẩy sự liên kết và hội nhập logistics trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Xem tiếp...

Nấc thang mới trong hợp tác ASEAN-Trung Quốc

174818 thu tuong pham minh chinh du hoi nghi cap cao dac biet ky niem 30 nam quan he asean trung quocCác nhà lãnh đạo ASEAN và Trung Quốc đã thông qua Tuyên bố chung về Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện vì hòa bình, an ninh, ổn định, thịnh vượng và phát triển bền vững.

Xem tiếp...

ASEAN-Trung Quốc hướng tới tầm cao mới trong quan hệ sau 3 thập kỷ

asean tqKể từ khi thiết lập quan hệ đối thoại năm 1991, quan hệ ASEAN-Trung Quốc ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu, thực chất trên mọi lĩnh vực; đem lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Trong bối cảnh mới, hai bên khẳng định tiếp tục đưa quan hệ hữu nghị truyền thống lên tầm cao mới.

Xem tiếp...

ASEAN-5 và 5 đòn bẩy thúc đẩy phục hồi kinh tế

2603 ff3Các nước ASEAN mới nổi (Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam) bắt đầu cuộc khủng hoảng ở thế bất lợi, COVID-19 đã bộc lộ và đặt ra các thách thức lớn với 5 nền kinh tế ASEAN này.

Xem tiếp...

Duy trì động lực tăng trưởng của ASEAN sau Covid-19

dong luc tang truong aseanVai trò của ASEAN đối với tăng trưởng bền vững toàn cầu đang và sẽ rất "đáng kể" trong những năm tới nhưng khu vực này cần tập trung vào cam kết mở cửa thương mại và đầu tư, tính bền vững và liên tục nâng cấp thông qua số hóa.

Xem tiếp...

Công cụ đối thoại khu vực EU- ASEAN tăng cường

asean euCông cụ đối thoại khu vực EU- ASEAN tăng cường (E-READI) là một chương trình hợp tác giữa EU và ASEAN nhằm tạo thuận lợi cho đối thoại chính sách về các vấn đề chính trị, kinh tế và xã hội.

Xem tiếp...

ASEAN: Lấy đối thoại và hợp tác làm công cụ hướng tới hòa bình, ổn định

aseanHội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 38, 39 và các Hội nghị cấp cao liên quan đã bế mạc tối ngày 28/10. Việc ASEAN tổ chức được các hội nghị lần này với sự tham gia của tất cả lãnh đạo các nước đối tác là câu trả lời của Hiệp hội với những thách thức từ bên trong và bên ngoài cũng như là lời khẳng định tinh thần và giá trị của ASEAN, đó là lấy đối thoại và hợp tác làm công cụ hướng tới hòa bình và ổn định.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006233883
Go to top