Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

Cơ hội cho Asean khi tham gia vào Sáng kiến Vành đai và Con đường

asean1 jajkHiệp Hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã bước sang tuổi 50, với hơn 10 nước thành viên đóng, và là thị trường lớn thứ bảy trên toàn cầu. Tuy nhiên, do sự khác biệt lớn về kinh tế, chính trị, ngôn ngữ và văn hóa, việc kết nối giữa các quốc gia trong khối từ ngày đầu thành lập cho đến nay ít có sự tiến triển.

Xem tiếp...

Cam kết của Canada tại thị trường châu Á bị đặt nhiều nghi vấn

Asean0802Các nước Đông Nam Á có cảm giác rằng doanh nghiệp Canada không cân nhắc nghiêm túc về khu vực này.

Các bài nghiên cứu cũng như các cuộc thảo luận đã được tiến hành để xác định những lợi ích mà một thỏa thuận thương mại tự do (FTA) với Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) có thể mang đến cho Canada.

Xem tiếp...

Hàng Việt dè dặt vào Thái

VietNamThaiLan3105Nhiều mặt hàng của Việt Nam đang tìm đường vào Thái để lập lại thế cân bằng thương mại giữa hai nước.

Xem tiếp...

Tiêu điểm trong ngày: Ấn Độ "hướng Đông" mở rộng cơ hội hợp tác với ASEAN

aseanando3003Bây giờ, cũng như trước đây, phương Đông hay khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, sẽ là một phần không thể thiếu đối với tương lai của Ấn Độ và vận mệnh chung của hai bên.

Xem tiếp...

ASEAN+3 cần tăng cường kết nối

hoithao2505Khu vực ASEAN+3 hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ, tuy nhiên các nền kinh tế trong khu vực cần tăng cường kết nối, phát triển khu vực dịch vụ, xây dựng nguồn nhân lực có kỹ năng để đáp ứng những yêu cầu đang đặt ra trong một thế giới nhiêu chuyển biến. Đây là những điểm chính nêu trong báo cáo được công bố tại hội thảo do Bộ Tài chính phối hợp với Cơ quan Nghiên cứu Kinh tế vĩ mô các nước ASEAN+3 (AMRO)  vừa tổ chức tại Hà Nội.

Xem tiếp...

Việt Nam thua trắng gói thầu G2P của Philippines

gaoxuatkhau0904Ngày 22/5/2018, Cơ quan lương thực quốc gia Philippines (NFA) mở tiếp gói thầu 250 ngàn tấn gạo 25% tấm theo hình thức Chính phủ - tư nhân (G2P). Kết quả đấu thầu đã xảy ra bất ngờ lớn, doanh nghiệp Việt Nam đều thua trắng, không trúng bất cứ lô thầu nào. 

Xem tiếp...

Diễn tập quốc tế ASEAN-Nhật Bản về an toàn thông tin

dientapquocteTrung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) vừa chủ trì tổ chức cho các thành viên mạng lưới ứng cứu sự cố, các đơn vị công nghệ thông tin của các bộ, ban, ngành, các tỉnh và thành phố trên toàn quốc tham gia diễn tập quốc tế ASEAN-Nhật Bản năm 2018.

Xem tiếp...

Cuộc chạy đua của Mỹ và Trung Quốc tại Đông Nam Á

Asean0802Tình hình chiến lược ở Đông Nam Á đang có sự dịch chuyển, khi Trung Quốc thực hiện hàng loạt các bước đi và có vẻ như lấn lướt cả Hoa Kỳ. Đó là nhận định đang được chiếm ưu thế trên khắp khu vực. Theo Bắc Kinh, sự hiện diện của Trung Quốc là để giúp đỡ các quốc gia trong khu vực phát triển kinh tế.

Xem tiếp...

Nhìn lại mối quan hệ ASEAN-Úc

AseanUc1805Hội nghị thượng đỉnh ASEAN mới đây tại Singapor được diễn ra sau một cột mốc quan trọng trong quan hệ giữa Úc với ASEAN - đánh dấu bằng Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt ASEAN-Úc diễn ra vào giữa tháng 3 năm 2018 tại Sydney. 

Xem tiếp...

“Các doanh nghiệp Úc cần khẩn trương tận dụng cơ hội tại ASEAN”

AseanUc1805Ông Martin Tricaud, Tổng giám đốc điều hành của HSBC Úc, kiêm thành viên Ban quản trị HSBC Việt Nam cho rằng, các doanh nghiệp Úc nên tập trung vào tầng lớp trung lưu đang gia tăng nhanh chóng ở ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004035177
Go to top