Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

Mỹ khẳng định sát cánh lâu dài với ASEAN

14.09 14Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ra tuyên bố khẳng định sát cánh lâu dài của Mỹ đối với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Tuyên bố trên được đưa ra sau cuộc họp với các Ngoại trưởng ASEAN trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại trưởng ASEAN lần 53 (AMM 53) diễn ra tại Việt Nam.

Xem tiếp...

6 kết quả chính tại Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 52

31.08 04Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN (AEM 52) và các hội nghị liên quan là sự kiện quan trọng nhất trong năm của kênh kinh tế trong ASEAN, kéo dài từ ngày 22 cho đến ngày 29/8 vừa qua.

Xem tiếp...

ASEAN – Trung Quốc: Tăng cường hợp tác trong khuôn khổ FTA và chung vai chống đại dịch

28.08 18Chiều ngày 27/8, tại Hà Nội, Hội nghị trực tuyến lần thứ 19 giữa Bộ trưởng Kinh tế ASEAN với Trung Quốc đã thống nhất tăng cường hợp tác trong khuôn khổ hiệp định thương mại tự do (FTA) và chung vai chống lại đại dịch Covid-19. Đây được coi là một kết quả quan trọng của cuộc tham vấn lần này.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Ấn Độ và ASEAN thúc đẩy thương mại song phương

28.08 16Bộ trưởng Công thương Ấn Độ Piyush Goyal ngày 27/8 cho rằng các cộng đồng doanh nghiệp của Ấn Độ và ASEAN cần nỗ lực để giải quyết những khác biệt, dỡ bỏ các hàng rào phi thuế quan.

Xem tiếp...

ASEAN – Hoa Kỳ nỗ lực không áp dụng biện pháp hạn chế luồng chu chuyển hàng hóa thiết yếu

28.08 15Tại buổi đối thoại trực tuyến giữa Bộ trưởng Kinh tế ASEAN và Hoa Kỳ chiều ngày 27/8, các Bộ trưởng đều nhất trí sẽ cố gắng không áp dụng các biện pháp hạn chế luồng chu chuyển của các hàng hóa thiết yếu, bao gồm cả các biện pháp phi thuế quan nhằm giải quyết những khó khăn do đại dịch Covid-19 mang lại.

Xem tiếp...

ASEAN – Nhật Bản: Nỗ lực đảm bảo sự bền vững kinh tế và tài chính

28.08 08Tại Hội nghị tham vấn Bộ trưởng Kinh tế giữa ASEAN và Nhật Bản lần thứ 26 sáng ngày 28/8, các Bộ trưởng tái khẳng định các cam kết cùng nhau hành động đảm bảo sự bền vững của kinh tế và tài chính ở cấp vĩ mô, thông qua việc mở cửa thị trường cho thương mại và đầu tư, đảm bảo sự bền vững của chuỗi cung ứng, đặc biệt là đối với các hàng hóa thiết yếu.

Xem tiếp...

Hàn Quốc ủng hộ ASEAN phát huy vai trò trung tâm ở khu vực

27.08 06Đó là khẳng định của Thứ trưởng Ngoại giao, Trưởng SOM Hàn Quốc, Kim Gunn tại buổi Đối thoại thường niên cấp Thứ trưởng giữa ASEAN và Hàn Quốc lần thứ 24 diễn ra ngày 26/8, được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Xem tiếp...

Thủ tướng chia sẻ quyết sách hợp tác kinh tế mạnh mẽ của ASEAN

26.08 04Chiều nay, 25/8, phát biểu khai mạc tại Diễn đàn Kinh doanh ASEAN 2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, trong khi một số diễn đàn đa phương, như WTO, đang gặp khó khăn, thì Cộng đồng Kinh tế ASEAN có thể là "nơi chốn bình an" để chúng ta cùng nhau hợp tác.

Xem tiếp...

Bộ trưởng Kinh tế ASEAN tham vấn với Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN

25.08 01Ngày 24/8/2020, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh, Hội nghị tham vấn trực tuyến của Bộ trưởng Kinh tế ASEAN với Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) đã diễn ra với sự tham dự của các Bộ trưởng Kinh tế ASEAN, Tổng Thư ký ASEAN và các đại diện của Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN.

Xem tiếp...

Thương mại Trung Quốc - ASEAN duy trì tăng trưởng mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch COVID-19

24.08 17Nam Ninh, ngày 18 tháng 8 (Tân Hoa Xã) -- Đông Hưng, một thành phố biên giới ở khu tự trị dân tộc Choang thuộc tỉnh Quảng Tây, phía nam Trung Quốc, được ngăn cách với Móng Cái của Việt Nam bởi một con sông hẹp, đã chứng kiến ​​thị trường bán buôn nhộn nhịp với thương nhân từ các nước ASEAN, một quang cảnh tương phản với tác động từ đợt bùng phát coronavirus.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763551
Go to top