Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kết

Australia trở thành quốc gia thứ tư chính thức phê chuẩn CPTPP

ucquochoiSáng 17/10, Thượng viện Australia đã phê chuẩn Hiệp định đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Cùng với việc Hạ viện phê chuẩn hiệp định này ngày 17/9, Australia đã chính thức hoàn tất thủ tục phê chuẩn CPTPP và trở thành quốc gia thứ tư phê chuẩn văn kiện này.

Xem tiếp...

Tổ chức Ngân hàng Thế giới cho biết: ASEAN cần khoản đầu tư to lớn vào cơ sở hạ tầng lớn

worldbankTheo quan chức cấp cao của Ngân hàng Thế giới, ASEAN cần khoảng 3,4 nghìn tỷ USD trong giai đoạn 2013-2030 tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng để có thể giúp khu vực thu hẹp khoảng cách phát triển và đạt được mục tiêu trở thành một thị trường đơn nhất và cơ sở sản xuất chung.

Xem tiếp...

Nhật muốn Việt Nam là một trong 6 nước đầu tiên phê chuẩn CPTPP

VietNamNhatBan0910Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt đưa ra các đề xuất tăng cường quan hệ song phương trong cuộc gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều nay tiếp Tổng thư ký đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt Toshihiro Nikai và các nghị sĩ quốc hội Nhật Bản. Hai bên đã trao đổi nhiều đề xuất nhằm tăng cường quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, theo Báo Chính phủ.

Xem tiếp...

Nước Anh được hoan nghênh khi tham gia hiệp định CPTPP sau Brexit

AnhNhatBan0910Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cho biết, nước Anh sẽ được hoan nghênh khi tham gia Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sau khi rời khỏi Liên minh châu Âu. Ý kiến này của ông Abe đưa ra sau cảnh báo từ các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản rằng một Brexit không thỏa thuận có thể đánh vào việc sản xuất và buộc các công ty phải suy nghĩ lại khả năng đầu tư tại Anh.

Xem tiếp...

ASEAN hợp tác với IMF, WB giải quyết các thách thức phát triển

jokowidodoTheo phóng viên TTXVN tại Jakata, từ 8-14/10, hội nghị thường niên Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới (IMF-WB) năm 2018 do Indonesia đăng cai tổ chức diễn ra tại đảo Bali.

Xem tiếp...

Hội đàm về vấn đề nông nghiệp tại WTO: Các thành viên xem xét đề xuất thảo luận, trông chờ hội nghị Bộ trưởng diễn ra vào năm 2020

WTO28032018 1Những phiên đàm phán về chủ đề nông nghiệp đã được nối lại sau kỳ nghỉ ngắn thường niên của WTO vào tháng 8. Trong khi chương trình các cuộc họp chỉ giới hạn đến việc xem xét đề xuất đàm phán, những phân tích và dữ liệu do các nước được đệ trình, một số nguồn tin cho biết một số quốc gia thành viên đã đạt đồng thuận đáng kể tại những cuộc gặp gần đây và dự kiến sẽ diễn ra sau này liên quan đến định hướng nội dung các cuộc hội đàm tiếp theo.

Xem tiếp...

Công nghiệp 4.0 và một ASEAN đặt con người làm trọng tâm

lyhienlong0510Khi mà thế giới đang tiến vào một kỷ nguyên mới của cuộc Cách mạng Công nghiệp Lần 4 (hay còn gọi là Công nghiệp 4.0), việc hoạch định chính sách quản trị ở các cấp độ khu vực và toàn cầu là một chủ đề then chốt không thể bỏ qua. Hệ thống quản trị hiệu quả là chìa khóa để quản lý toàn diện những vấn đề chung của nhiều quốc gia như an ninh mạng, khủng bố xuyên biên giới, thương mại quốc tế và biến đổi khí hậu.

Xem tiếp...

Hiệp định CPTPP – Động lực thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Canada

VietNamCanada0506Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Canada trong khu vực ASEAN. Mặc dù hai nước chính thức bắt đầu thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1973, nhưng quan hệ giữa Việt Nam và Canada mới chỉ được củng cố và tăng cường trong giai đoạn gần đây.

Xem tiếp...

Nhật Bản và Trung Quốc cạnh tranh nhau ở Đông Nam Á

ASEANRecpCác quốc gia Đông Nam Á vẫn đang đối mặt với những thách thức lớn trong vấn đề hội nhập và kết nối các thị trường trong khu vực.

Xem tiếp...

Thương mại toàn cầu đang đổ vỡ. Đây là 5 cách thức để xây dựng lại

wto2308Căng thẳng, tức giận và thiếu tin tưởng đang là xu hướng chính của thương mại toàn cầu hiện nay. Hệ thống thương mại đa phương-thể chế chính điều chỉnh dòng chảy giao thương quốc tế trong hơn 70 năm qua-đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng mang tính tồn vong. Hơn hết, Hoa Kỳ-đất nước vốn đóng vai trò là người bảo vệ của cấu trúc thương mại đa biên lại đang từ bỏ nhiệm vụ của mình. 

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004265248
Go to top