Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kết

CPTPP: Cam kết thuế quan của Brunei, Malaysia, Singapore đối với sản phẩm thịt Việt Nam

C10Theo CPTPP, Brunei, Malaysia và Singapore đều cam kết xóa bỏ thuế ngay khi Hiệp định có hiệu lực đối với tất cả sản phẩm thịt của Việt Nam.

Xem tiếp...

AIFTA: Cam kết về thuế quan với mặt hàng dệt may

C9Trong AIFTA, Ấn Độ cam kết xóa bỏ trên 60% số dòng thuế với mặt hàng dệt may cho các đối tác ASEAN theo lộ trình 9 năm hoặc lộ trình 12 năm kể từ khi Hiệp định có hiệu lực. Trong khi đó, mức cam kết của Việt Nam đối với dệt may Ấn Độ rất hạn chế.

Xem tiếp...

Việt Nam tham dự vòng đàm phán về trợ cấp thủy sản của WTO

S11Đoàn Việt Nam tích cực tham gia các cuộc thảo luận nhằm xây dựng đồng thuận, thúc đẩy đàm phán sớm đạt được giải pháp thỏa đáng đối với các bên, hướng tới đạt Mục tiêu phát triển bền vững số 14.6.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt đã tận dụng được bao nhiêu cơ hội từ EVFTA?

S7Kể từ khi EVFTA có hiệu lực (tháng 8.2020), xuất khẩu của Việt Nam vào EU đã có khởi sắc. Tuy nhiên, để EVFTA tạo ra thay đổi đáng kể sẽ cần thêm những kế hoạch hành động.

Xem tiếp...

Hiểu rõ từng FTA, tạo đột phá cho xuất khẩu nông sản

S1Năm 2021, ngành nông nghiệp cần hiểu mọi ngóc ngách từng hiệp định thương mại tự do (FTA) đã ký kết để chuyển hóa thuận lợi thành vũ khí, tạo đột phá cho xuất khẩu nông sản.

Xem tiếp...

Cách thức để RCEP hỗ trợ Campuchia về dài hạn

17364Mặc dù Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện (RCEP) có thể chỉ mang đến những lợi ích khá khiêm tốn về ngắn hạn tuy vậy, về dài hạn, Campuchia có thể hưởng được những thành quả rất khả quan. Thông qua những hiệp định thương mại tự do mà ASEAN đã ký kết trước đây với những đối tác ngoài khối, đất nước chùa tháp đã thu lợi ích từ việc cắt giảm và miễn thuế xuất nhập khẩu. Ví dụ, hơn 70% hoạt động thương mại giữa 10 quốc gia Đông Nam Á hiện giờ không còn bị đánh thuế.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với tân Tổng giám đốc WTO

giam doc WTONgười phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định Việt Nam ủng hộ hệ thống đa phương mở, minh bạch và dựa trên luật lệ, trong đó đề cao vai trò trung tâm của WTO...

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết thuế quan của Australia và New Zealand đối với sản phẩm thịt Việt Nam

C1Australia và New Zealand cam kết xóa bỏ thuế nhập khẩu với tất cả dòng thuế sản phẩm thịt của Việt Nam ngay khi CPTPP có hiệu lực.

Xem tiếp...

Việt Nam đóng góp tích cực cho hội nhập khu vực về môi trường

S9Năm 2021, Việt Nam tiếp tục tham gia các hoạt động của các Nhóm công tác ASEAN về biến đổi khí hậu, chủ động triển khai các hoạt động Việt Nam đang giữ vai trò quốc gia đầu mối.

Xem tiếp...

Chính phủ Nhật Bản chính thức thông qua dự luật phê chuẩn RCEP

S1Ngày 24/2, Chính phủ Nhật Bản đã thông qua dự luật phê chuẩn Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) mà nước này đã ký với 14 nước châu Á-Thái Bình Dương khác hồi cuối năm ngoái. Theo dự kiến, dự luật này sẽ được đệ trình lên Quốc hội để thông qua trong kỳ họp hiện nay.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005968484
Go to top