Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kết

Tuyên bố an ninh quốc gia của Hoa Kỳ về thuế quan và cuộc khủng hoảng tại WTO

WTO26032018Việc chính quyền của Tổng thống Trump áp đặt thuế quan vì lý do an ninh quốc gia đã khiến các đồng minh, các nhà lập pháp và các doanh nghiệp trên khắp thế giới thất vọng. Nhưng có lẽ tác động lâu dài nhất có thể kể đến là cuộc khủng hoảng tại WTO.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường Thái Lan: Chất lượng là hàng đầu

pannakarnPhóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với bà Pannakarn Jiamsuchon - Tham tán Thương mại Thái Lan tại Việt Nam về cơ hội và giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam xâm nhập thị trường Thái Lan.

Xem tiếp...

Anh quốc và ASEAN: Tăng cường quan hệ sau Brexit

Brexit27032018Nước Anh đang đóng góp thực chất, mạnh mẽ cho an ninh và thịnh vượng của Đông Nam Á; thúc đẩy và ủng hộ sự phát triển của ASEAN, cũng như góp phần tăng cường nguyên tắc thực thi pháp luật dựa trên các quy tắc quốc tế (RBIS) mà tổ chức khu vực này ủng hộ. Những đóng góp trên sẽ còn to lớn hơn, sau khi xứ sở sương mù rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

WTO sẽ đi về đâu?

WTO23032018Không còn nghi ngờ gì nữa, WTO đang bị công kích. Nhưng đây không phải là một diễn biến mới, cũng không phải là hoàn toàn do Trump gây ra. Thật ra, hầu hết những lời chỉ trích đến từ phe cánh tả hơn là cánh hữu. Nói tóm lại, có 3 loại bất mãn dành cho cơ quan này. 

Xem tiếp...

ASEAN tự cường và sáng tạo trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0

asean1 jajkMột năm sau chặng đường 50 năm đầu tiên trong quá trình phát triển, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang tiếp tục theo đuổi mục tiêu thúc đẩy và duy trì một trật tự khu vực dựa trên luật lệ để ứng phó tốt hơn với các thách thức an ninh đang nổi lên, từ đó giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; tăng cường hội nhập kinh tế và xây dựng cộng đồng kết nối để biến ASEAN trở thành một khu vực thực sự năng động, nơi người dân thực sự gắn bó và đoàn kết.

Xem tiếp...

51 năm thành lập ASEAN(8/8/1967 - 8/8/2018): Điểm sáng của nền kinh tế toàn cầu

asean0808Trải qua hơn nửa thế kỷ thành lập và phát triển, ASEAN ngày càng lớn mạnh, đạt nhiều thành tựu mang tính bước ngoặt, có sức ảnh hưởng lớn với nền kinh tế thế giới. Trong đó, Việt Nam đóng góp không nhỏ vào thành tựu chung của ASEAN.

Xem tiếp...

Singapore trở thành nước thứ ba phê chuẩn CPTPP

lyhienlong15032018Quốc gia Đông Nam Á là nước thứ ba phê chuẩn CPTPP, sau Mexico và Nhật Bản. Bộ Công Thương Singapore hôm nay ra thông cáo nước này đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Họ là quốc gia thứ ba thực hiện việc này, sau Mexico và Nhật Bản.

Xem tiếp...

Đã tiết kiệm được 205 triệu USD nhờ cơ chế một cửa quốc gia, một cửa ASEAN

Aseanflags19032018Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá các bộ, ngành, nhất là Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan đã có nhiều nỗ lực và thực hiện được một khối lượng công việc lớn liên quan đến thực hiện cơ chế một cửa quốc gia (NSW), cơ chế một cửa ASEAN (ASW) và kiểm tra chuyên ngành.

Xem tiếp...

Trình Quốc hội phê chuẩn CPTPP cuối năm nay

CPTPP12032018Hiện nay, Bộ Công Thương đang hoàn thiện hồ sơ phê chuẩn CPTPP để có thể trình Quốc hội vào kỳ họp cuối năm.

Xem tiếp...

Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại các nước ASEAN: báo cáo của McKinsey

industry 4.0Báo cáo “Tái tạo sinh lực cho các ngành sản xuất vì tương lai ASEAN” (Reinvigorating ASEAN Manufacturing for the Future) của công ty tư vấn McKinsey cho biết rằng: Trong khi các nhà sản xuất tại những thị trường đã phát triển đang háo hức khám phá các loại công nghệ kỹ thuật số mới từ cuộc ”Cách mạng công nghiệp 4.0”, thì các công ty ASEAN lại chạy theo con tàu này một cách chậm chạp hơn.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004137611
Go to top