Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kết

ASEAN - Trung Quốc là một trong số ít cặp đối tác giữ tăng trưởng rất tích cực

C3Trong 6 tháng 2020, ASEAN lần đầu tiên trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc, kim ngạch đạt 300 tỷ USD, trong đó phần kim ngạch của Việt Nam đóng góp 20%.

Xem tiếp...

RCEP: Indonesia sẽ bỏ một số mặt hàng khỏi cam kết dỡ bỏ thuế quan

19112014gaoIndonesia quyết định loại trừ gạo ra khỏi cam kết thuế quan của chính phủ nhằm bảo vệ khoảng 14 triệu nông dân trồng lúa - nhóm nông dân sản xuất nhỏ lớn nhất trong ngành nông nghiệp nước này.

Xem tiếp...

RCEP - hiệp định thương mại định hình nền kinh tế và chính trị toàn cầu

15587Ngày 15 tháng 11 năm 2020, 15 quốc gia thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và năm đối tác khu vực đã ký Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP). Đây được cho là hiệp định thương mại tự do lớn nhất trong lịch sử. RCEP và Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) được ký kết vào năm 2018 là những hiệp định thương mại tự do đa phương lớn nhất được ký kết trong kỷ nguyên của Trump.

Xem tiếp...

Hiệp định EVFTA: Sản phẩm thời trang đón đầu những triển vọng mới

may macTheo Phó Cục trưởng Xúc tiến thương mại Lê Hoàng Tài, việc triển khai Hiệp định EVFTA, thương mại Việt Nam-Hà Lan nói chung và sản phẩm thời trang nói riêng được kỳ vọng tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Xem tiếp...

Hiệp định RCEP: Doanh nghiệp cần chủ động trong sân chơi kinh tế rộng lớn

x0851 doanh nghiep.jpgqrt20201125151009.pagespeed.ic.uEdOJ91sWnHiệp định Đối tác toàn diện Khu vực (RCEP) – Hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới đã được ký kết. Trước một sân chơi kinh tế rộng lớn, các doanh nghiệp (DN) Việt Nam không còn cách nào khác phải tự nâng cao năng lực để tồn tại và phát triển. Đây là nhận định của TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).

Xem tiếp...

Vượt qua các thách thức khi tham gia RCEP

C8Là hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới, bên cạnh những triển vọng tích cực, Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) cũng đem đến khá nhiều thách thức cho Việt Nam. Khu vực doanh nghiệp trong nước phải cạnh tranh mạnh mẽ hơn để tiếp cận thị trường nhập khẩu là các đối tác RCEP, khó khăn hơn trong gia nhập chuỗi cung ứng khu vực và toàn cầu.

Xem tiếp...

WTO quyết tâm hướng tới thỏa thuận đánh bắt cá

C3Các cuộc đàm phán về cấm trợ cấp hàng tỷ USD đối với ngành đánh bắt cá đang đi đến hồi kết tại Tổ chức Thương mại Thế giới, khi hạn chót đã gần kề.

Xem tiếp...

Giảm thuế nhập khẩu trong RCEP: Hàng hoá trong nước trước sức ép cạnh tranh

S6Các sản phẩm được sản xuất trong nước phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm nhập khẩu cùng chủng loại...

Xem tiếp...

Hiệp định RCEP: Cơ hội trên sân chơi mới

S4Với quy mô tác động của khu vực thương mại tự do được đánh giá là lớn nhất thế giới, Hiệp định RCEP được đánh giá mở ra cơ hội bùng nổ đầu tư, thương mại và xuất khẩu trong khu vực.

Xem tiếp...

Dự kiến lộ trình thực hiện Hiệp định RCEP

S2Trong quá trình phê chuẩn, Bộ Công Thương sẽ phối hợp với các Bộ, ngành xây dựng Kế hoạch hành động chi tiết để triển khai Hiệp định.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005808484
Go to top