Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Thành viên APEC tăng cường cơ sở pháp lý trong thương mại điện tử

2220 APEC2Trong hai ngày 11-12/10 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), Bộ Công Thương phối hợp với Ban thư ký APEC quốc tế tổ chức Hội thảo APEC về tăng cường cơ sở pháp lý trong thương mại điện tử (TMĐT).

Xem tiếp...

APEC: Đối thoại công tư về chính sách đầu tư xanh

doithoaicongtuTrong hai ngày 26-27/7 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Ban Thư ký APEC quốc tế, tổ chức Đối thoại Công – Tư APEC về chính sách đầu tư xanh.

Xem tiếp...

Định hình luật chơi trong cơ chế đa phương

toan cau hoa 2Trước những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới khiến chủ nghĩa bảo hộ lên ngôi, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 là một trong những sự kiện đã góp phần định hình lại và nhắc nhở những nền kinh tế lớn nhất thế giới về sự quan trọng của toàn cầu hóa.

Xem tiếp...

Kinh tế Việt Nam khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN có hiệu lực

AECLà những thành viên cuối cùng của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, cả bốn quốc gia ban đầu được miễn tuân thủ các điều kiện cắt giảm thuế khi khối AEC được thành lập vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, kể từ ngày 1.1.2018, họ sẽ là những thành viên đầy đủ của cộng đồng – và sẽ phải tuân thủ tất cả các quy định của khối.

Xem tiếp...

Năm APEC Việt Nam 2017: Tạo khí thế mới, động lực mới

apec0201Thành công vang dội của Năm APEC Việt Nam 2017, đặc biệt là Tuần lễ Cấp cao lần thứ 25 được Chủ tịch nước Trần Đại Quang khái quát: "Là thành tích đối ngoại nổi bật của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong năm nay. Thành công đó đánh dấu một mốc son mới trong tiến trình hội nhập quốc tế và triển khai đối ngoại đa phương; góp phần củng cố, nâng cao uy tín, vị thế của đất nước ta trên trường quốc tế".  

Xem tiếp...

APEC 2017: Thúc đẩy hợp tác khu vực, nâng cao vị thế Việt Nam

apec3Với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Năm APEC Việt Nam 2017 đã thành công rực rỡ, toàn diện cả trên phương diện song phương và đa phương.

Xem tiếp...

APEC 2017 tác động tích cực đến công nghiệp Việt Nam

apec 2017 dau an vi the cua viet nam 1Sau sự kiện Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2017 diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng rồi, nhiều doanh nghiệp công nghiệp lớn của thế giới đã quan tâm và lựa chọn Việt Nam như một điểm đến đầu tư, theo thông tin từ cuộc hội nghị do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hôm 19-12.

Xem tiếp...

Nhìn lại năm APEC 2017, tạo đà vững chắc cho bước hội nhập tiếp theo

buithanhson1312Sáng ngày 12/12, tại Nhà khách Chính phủ, Hà Nội đã diễn ra cuộc họp tổng kết của Ban Thư ký Quốc gia APEC 2017 và Tiểu ban nội dung, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 do Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Trưởng Ban Thư ký Quốc gia APEC 2017 và đồng Trưởng Tiểu ban nội dung chủ trì.

Xem tiếp...

Thành công của Năm APEC 2017 tạo động lực mới cho đất nước

28.11.01Sáng 27/11, Lễ tổng kết Năm APEC 2017 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội. Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25 đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Xem tiếp...

Bài viết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang về thành công của Năm APEC 2017

trandaiquang2711Tổng kết những thành công của Năm APEC Việt Nam 2017, đặc biệt là Tuần lễ Cấp cao APEC, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có bài viết về vai trò và vị thế của Việt Nam sau thành công của Năm APEC và Tuần lễ cấp cao.

Xem tiếp...

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004265248
Go to top