Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Việt Nam tiếp tục phối hợp APEC triển khai sáng kiến phục hồi kinh tế

5feed26d1d68f424c41812407aa7bbccThứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh cho biết, Việt Nam tiếp tục phối hợp thành viên APEC xây dựng, triển khai các sáng kiến khả thi nhằm phục hồi kinh tế.

Xem tiếp...

APEC kết thúc sau đàm phán về lương thực, năng lượng, chuỗi cung ứng

ttxvn apec 2Ngoài vấn đề Nga-Ukraine, Bộ trưởng của 21 nền kinh tế tham gia APEC đã thảo luận về các vấn đề như an ninh lương thực, giá năng lượng tăng cao và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Xem tiếp...

APEC: Đại dịch Covid- 19 thúc đẩy nhu cầu hội nhập kinh tế

1088100 720Đây là thời điểm tốt để các thành viên APEC tăng cường hội nhập vào khu vực châu Á- Thái Bình Dương và ấp ủ nguồn năng lượng mới về triển vọng dài hạn của Khu vực Thương mại Tự do châu Á- Thái Bình Dương (FTAAP).

Xem tiếp...

APEC thảo luận mới về Khu vực thương mại tự do châu Á – Thái Bình Dương

ftaTrong hai ngày 24-25/2, các quan chức cấp cao từ 21 nền kinh tế thành viên APEC đã tiến hành phiên họp đầu tiên trong năm 2022, thúc đẩy hội nhập kinh tế khu vực, kết nối lại khu vực và đảm bảo tính bền vững cho tăng trưởng trong tương lai theo chủ đề “Mở. Kết nối. Cân bằng." của năm APEC 2022.

Xem tiếp...

SOM1: Thúc đẩy ưu tiên chính về thương mại và đầu tư

som1Hội nghị các quan chức cấp cao APEC lần thứ nhất (SOM1) và các cuộc họp liên quan được tổ chức theo hình thức trực tuyến kéo dài từ ngày 14-25/2 với hơn 30 cuộc họp nhóm công tác và hội thảo sẽ được tổ chức trong suốt thời gian này.

Xem tiếp...

Tuyên bố của Chủ tịch APEC năm 2022: Cơ hội kết nối và cân bằng

98f6b90d257cca8fc451326a9561eb2dNgày 10/2, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã đưa ra tuyên bố của Thái Lan với vai trò Chủ tịch APEC năm 2022. Theo đó, năm nay, Thái Lan đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương khi khu vực này hướng tới mục tiêu phục hồi toàn diện và bền vững để ứng phó với đại dịch Covid-19.

Xem tiếp...

APEC 2022 mở cửa, kết nối và cân bằng

apec 2022APEC 2022 sẽ không chỉ mang lại các cơ hội về đầu tư thương mại hoặc cơ hội thị trường, mà còn mở rộng đối với vai trò nước chủ nhà của Thái Lan, thông qua chủ đề “Mở cửa. Kết nối. Cân bằng” đánh dấu năm 2022 của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương. Bộ Ngoại giao Thái Lan sau khi ra mắt logo APEC 2022 mới đây, cho biết, Thái Lan sẽ thúc đẩy ý tưởng rằng APEC “mở cửa” cho tất cả mọi cơ hội, “kết nối” ở mọi khía cạnh và “cân bằng” về mọi lĩnh vực.

Xem tiếp...

Tuyên bố của các nhà lãnh đạo APEC 2021: Lộ trình phục hồi bài bản và cam kết phát triển bền vững

cac de xuat cua viet nam duoc ghi nhan day du trong cac van kien cua apec the hien su dong gop trach nhiem tich cuc chu dong 1Hội nghị các nhà lãnh đạo APEC lần thứ 28 đã đưa ra tuyên bố chung đề ra phương hướng đối phó với đại dịch Covid-19, vạch ra lộ trình để phục hồi sau đại dịch và đưa ra các cam kết về phát triển bền vững, mang tính bao trùm.

Xem tiếp...

Vì sao APEC vẫn giữ vai trò quan trọng?

apecNăm APEC 2021 đã khép lại bằng Tuần lễ cấp cao thường niên diễn ra vào ngày 12-13/11 do Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern chủ trì, đã nhấn mạnh lý do tại sao APEC vẫn quan trọng.

Xem tiếp...

APEC gắn kết phục hồi kinh tế với tăng trưởng xanh

apecChủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, trong bối cảnh khó khăn, thách thức như hiện nay, APEC phải là nơi thắp sáng những cơ hội mới, gắn kết phục hồi kinh tế với chuyển đổi sang nền kinh tế số, kinh tế tuần hoàn, tăng trưởng xanh, thực hiện các biện pháp mạnh mẽ về ứng phó biến đổi khí hậu và luôn bảo đảm lợi ích của người dân, phát huy tiềm năng của các nhóm yếu thế.

Xem tiếp...

Lượt truy cập

006388618
Go to top