Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềCác dự thảo mới nhất của vòng đàm phán Doha

Thái Lan đưa ra quyết định gia nhập CPTPP vào cuối năm nay

ThaiLanPhoThuTuongCuối năm nay, Thái Lan sẽ đưa ra quyết định về việc liệu họ đã sẵn sàng tham gia Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương Toàn diện và Tiến bộ (CPTPP).

Xem tiếp...

Nỗ lực mới của Canada trong tiến trình phê chuẩn CPTPP

Nafta22032018Hiện các cuộc tái đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) đình trệ đang làm dấy lên lo ngại Canada có thể mất tiếp cận đặc quyền vào thị trường Mỹ.

Xem tiếp...

Số lượng thẩm phán của cơ quan phúc thẩm WTO chuẩn bị giảm vào cuối tháng này

wto reutersCuối tháng này, cơ quan xét xử cao nhất của WTO sắp sửa chỉ còn lại 3 thẩm phán trong danh sách nhân sự, sau khi Mỹ vào cuối tháng Tám vừa qua đã chính thức bác bỏ việc bổ nhiệm lại các thành viên hiện tại của cơ quan này.

Xem tiếp...

Số lượng thẩm phán của cơ quan phúc thẩm WTO chuẩn bị giảm vào cuối tháng này

wto2308Cuối tháng này, cơ quan xét xử cao nhất của WTO sắp sửa chỉ còn lại 3 thẩm phán trong danh sách nhân sự, sau khi Mỹ vào cuối tháng Tám vừa qua đã chính thức bác bỏ việc bổ nhiệm lại các thành viên hiện tại của cơ quan này.

Xem tiếp...

Tổ chức Phụ nữ ở Thái Lan phản đối nước này gia nhập CPTPP

thailandwomenThứ ba (4/9) vừa qua, Vụ Đàm phán Thương mại của Thái Lan đã tổ chức phiên điều trần công khai lần thứ hai về Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định mà chính phủ nước này vào tháng 3 vừa qua đã bày tỏ muốn tham gia. Khoảng 170 người đến từ các hiệp hội nông dân địa phương, khu vực kinh doanh và các tổ chức phụ nữ của Chiang Mai và các tỉnh lân cận đã tham dự cuộc họp.

Xem tiếp...

Hiệp định CPTPP đã vượt qua 'cửa ải' đầu tiên tại Australia

australia 18 .6399Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã vượt qua cửa ải đầu tiên ở Australia khi được Hạ viện nước này thông qua trong cuộc bỏ phiếu ngày 17/9.

Xem tiếp...

WEF ASEAN 2018: Hội nghị khu vực thành công nhất trong 27 năm

weflanhdaoHội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN 2018) bế mạc sau 2 ngày hội giao lưu ý tưởng, đánh giá sâu sắc nhiều chiều về phát triển của các nước ASEAN trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem tiếp...

Chưa thể bổ sung nội dung phê chuẩn Hiệp định CPTPP vào Chương trình Kỳ họp thứ 6

nguyenvangiauĐể Quốc hội phê chuẩn thì Chính phủ phải chuẩn bị hồ sơ báo cáo trình qua Chủ tịch nước, Ủy ban Thường vụ Quốc hội phải xem xét, thẩm tra nhưng tới giờ vẫn chưa thấy tài liệu thì không thể đưa vào chương trình.

Xem tiếp...

ASEAN phát huy sức mạnh nội khối để vươn lên

dienthoai1309Đề xuất 'ASEAN một giá cước', 'vườn ươm khu vực', chia sẻ dữ liệu... Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi ASEAN kết nối hơn, một ASEAN 'phẳng' để phát huy được sức mạnh, tận dụng cơ hội trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem tiếp...

WEF: ASEAN có thể phải tự thay đổi mô hình kinh tế

JustinWoodÔng Justin Wood, Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), nhận định tranh chấp thương mại Mỹ - Trung có thể cũng khiến ASEAN phải tự thay đổi mô hình kinh tế.

Xem tiếp...

Chuyên mục

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004210345
Go to top